ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ก็พุ่งตัวไปช้อป Now!

เปย์ให้สุดแบบไม่ต้องหยุดพัก! เพราะตอนนี้ Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว 2.2 Double Double Sale โดยมีส่วนลดสุดคุ้มมายั่วเงินในบัญชีเกือบทุกวัน ทุกเวลา! แน่นอนว่ามีสินค้าแบรนด์ชั้นนำ มาให้เลือกช้อปจัดเต็มกว่าร้อยรายการเช่นเดิม เพิ่มเติมคือราคาถูกลงกว่าเดิมจนมิอาจห้ามใจไหว ต่อให้คิดว่าจัพักการช้อปปิ้งสักระยะ ก็เป็นต้องใจอ่อนเพราะแพ้ทางให้กับคำว่า Sale! ความคุ้มในแคมเปญนี้ มีอะไรสนใจบ้าง ? ตามมาส่องและเตรียมเงินเปย์ได้เลยค่าาา

♦ วันที่ 27 มกราคม 2562 : 2.2 Shopee Free Shipping Day

จัดส่งสินค้าฟรี ฟรี ฟรี! ช้อปสินค้าครบ 120 บาท ก็พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย และสามารถเก็บเงินปลายทางได้อีกด้วย

♦ วันที่ 30 มกราคม 2562 : Shopee 2.2 Electronics Sale 

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามาพร้อมส่วนลดสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, ทีวี, โน๊ตบุ๊ค ฯลฯ ก็มีมาให้เลือหช้อปเพียบ! โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ Nadz Philips Itcity DJI ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพสุดเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสุดๆ

♦ วันที่ 31 มกราคม 2562 : 2.2 Shopee Mom’s Sale

สินค้าแม่และเด็กลดสุงสุด 80% โดยมีผ้าอ้อมเด็ก Huggies Mamypoko เบบี้เลิฟ ผลิตภัณฑ์เด็กแรกเกิด Narayan นม โฟร์โมสต์ S26 Enfagrow A+ ครีม Olay และสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำกว่าร้อยรายการ ให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

นอกจากนี้ที่ Shopee ยังมีส่วนลดดี๊ดีจากสินค้าแบรนด์ดังมายั่วอีกมากมาย เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก! คุณขาาา…สินค้าราคาถูกลงแบบนี้ ห้ัามใจไหวได้อย่างไรกัน ? ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่าเหล่านี้หลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย ก็พุ่งตัวไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 2 ก.พ.62 ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทได้ความคุ้มค่านี้ไปครองมากกว่านะจ๊ะ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม