Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เปย์เดย์มาแล้ว มาเปย์กันต่อที่ Lazada สิ ลดสูงสุด 80% เสื้อผ้า โทรศัพท์ คุ้มสุด ๆ

เปย์เดย์มาแล้ว มาเปย์กันต่อที่ Lazada สิ ลดสูงสุด 80% เสื้อผ้า โทรศัพท์ คุ้มสุด ๆ

สิ้นเดือนแล้ว ของเสียงนักช้อปตัวจริงหน่อย เร็ว !

ช่วงสิ้นเดือนที่ไร รู้สึกเป็นมหาราชาทุกทีจริงไหม ? จะหยิบจะจับอะไรก็ง่ายดายไปซะหมด แต่นั้นแหละ บางครั้งบางทีเราต้องเพลา ๆ มือกันบ้าง ไม่งั้นได้เป็นยาจกตั้งแต่ยังไม่พ้นสัปดาห์แรกของเดือนใหม่แน่ ๆ คิดจะเป็นนักช้อปที่ดีล่ะก็ ต้องเลือกที่จะช้อปด้วย อย่าหน้ามืดใจด่วนมือเร็วเห็นอะไรปุ๊ปซื้อเลย ค่อย ๆ หาร้านที่ราคาถูกดีกว่า แต่วันนี้ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลอีกต่อไปมาช้อปกับ Lazada ที่เดียวจบครบทุกสิ่งที่ต้องการ

โปรโมชั่น Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่นต้อนรับคนเงินเดือนออก ให้จับจ่ายสินค้าในราคาที่เป็นมิตรกว่าที่อื่น ๆ ด้วยการนำสินค้าหลากชนิดมาลดราคาสูงสุด 80% ให้นักช้อปได้เลือกช้อปได้ไม่อั้นหนำใจกันไปเลย

สินค้าโปรโมชั่น

สินค้ามากมายหลากชนิดที่ Lazada นำมาลดราคา เยอะซะจนเอามาเขียนไม่หมด เอาเป็นว่าเราจะยกตัวอย่างมาบ้างชนิดแล้วกัน

เสื้อผ้าแฟชั่น

รู้สึกว่าเสื้อที่ใส่อยู่เก่าไปแล้วใช่ไหม ? ไม่อินเทรนด์เลยสินะ ? เอาล่ะ ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แล้ว อะไรเก่า ๆ ไม่เวิร์คก็ต้องสลัดทิ้งไป หาของใหม่ ของดีกันดีกว่า จะเสื้อ กางเกง กระเป๋า เก๋ ๆ ชิค ๆ ที่ Lazada ก็มีให้ช้อป แถมยังลดราคา 80% ด้วย

สินค้าไอทีรับ 4.0

อะ ยังใช้โทรศัพท์โนเกียรุ่นปาหัวหมาอยู่รึเปล่า นั้นมันเอ้าท์ไปนานแล้ว มา ๆ เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือใหม่เถอะ หรือใครเป็นสายเกมเมอร์ จัดคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ไปเลย Lazada ขนมาลดราคาเพียบ ! 80% เชียวเนอะ เปลี่ยนเถอะ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เครื่องสำอางค์

ช่วงนี้โดนทักว่าแก่บ้างไหม ? หรือเวลาส่องกระจกแล้วดูหน้าหมอง ๆ ? แถมยังถ่ายรูปไม่ขึ้นอีกต่างหาก ไม่ต้องไปหาหมอ หาคลีนิคที่ไหน แค่เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า ปรับลุค ปรับโทน ให้เข้ากับใบหน้าของตัวเอง เพียงแค่นี้ ก็สวยปังอลังเวอร์ได้แล้ว แต่ถ้าแต่งไม่เป็น ก็ไปเปิดดูวิธีแต่งหน้าสิมีเยอะแยะไปที่เขาสอนน่ะ เสร็จแล้วก็จำ ๆ วิธีแต่งมาหาเครื่องสำอางค์ที่มันเหมาะกับหน้าและสไตล์การแต่งหน้าของเรา เท่านี้พอ และอย่าลืม ลดราคาอยู่นะจ๊ะ 80% ที่ Lazada

พอแล้ว แนะนำแค่นี้พอ เหนื่อย ! ที่เหลือไปหากันได้เลยที่ Lazada และอย่าลืมว่าโปโมชั่นคูล ๆ แบบนี้จะจัดให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2561 นี้นะจ๊ะ อย่าลืมไปช้อปกันล่ะ

Read more..

• Lego ตัวต่อมหัศจรรย์ เติมแต่งจินตนาการ ลดราคาสูงสุด 80% ที่ Lazada
• สบู่ แชมพู น้ำยาซักผ้า สุดคุ้ม ลดสูงสุด 35% ที่ Lazada
• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• ช้อปสินค้าโลตัสแบบชิล ๆ กับ Lazada วันนี้รับส่วนลดเพิ่ม 7 – 11% คุ้มสุด ๆ

Exit mobile version