เบิรน์ไขมันให้ร้อนฉ่ากับ โปรสุดฮ็อต เซ็ทเครื่องออกกำลังกาย ลด 64 %

ads

 ได้เวลาขยับแล้ว

ดูเหมือนว่าปัญหาไขมันบุกร่างจะเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ สำหรับใครหลายคน มันก็เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่จะเจอเรื่องราวกระตุกต่อมน้ำลายในทุกวันๆ ตื่นเช้ามาเช็คนิวฟีดในเฟสบุ๊คก็เจอ รูปภาพ วีดีโออาหาร เมนูสุดฮิต กระแสฮ็อต จากเพจร้านอาหารชื่อดังที่เผลอไปกดติดตามตอนไหนไม่รู้ไปไม่ได้ เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ ปิ้งย่าง รวมไปถึง ชาบูบุฟเฟต์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะน้ำจิ้มญี่ปุ่น ไทย จีน เวียดนาม หรือชาติไหนก็ไม่เว้น  ไหนจะ อาฟเตอร์ยู รสชาติใหม่ที่ยังไม่ได้กิน ปังหวานร้านดังจากจากเยาวราช หรือว่า ไอติมมันม่วงที่ดูเฮทตี้สุดๆ  เมนูเด็ดเจ้าดัง ที่สั่งปุ๊บมาส่งบ้านปั้บกับแอพ  Lineman,foodpanda,ubereat  ให้คุณได้อร่อยกันเพลินๆ พอรู้ตัวอีกทีน้ำหนักก็ขึ้นกี่โลแล้วไม่รู้ แต่ที่รู้ๆกางเกงก็ใส่ไม่ได้เสียแล้ว หือออ

ไม่เป็นไรค่ะ เพิ่มได้ก็ต้องลดได้หากคุณตั้งใจ วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะมาช่วยคุณประหยัดงบ ในการลดน้ำหนักด้วยชุด Burning set แรงเต็มสตรีม ให้คุณเบิร์น์ไขมัน และสร้างเผาผลาญได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่คุณเล่นอย่างต่อเนื่อง

เข้ายิมชิวๆที่บ้านคุณ

Burning Set ภายในเซ็ทประกอบไปด้วย Maxx Twister เครื่องบริหารสะโพกและต้นขา + Rock Gym เครื่องบริหารหน้าท้อง

Maxx Twister เครื่องบริหาร ที่เน้นสะโพก และต้นขา และกระชับกล้ามเนื้อลำตัว

  • สามารถกระชับกล้ามเนื้อได้ทุกสัดส่วน แขน หัวไหล่ หน้าอก ช่วงหลัง หน้าท้อง และลำตัว
  • สามารถขับเคลื่อนได้สองทิศทาง
  • รองรับน้ำหนัก 100 กิโลกรัม

ใครที่มีรูปทรงรูปแพร์ อยากจะลดส่วน หน้าท้อง สะโพก ก้น และต้นขา เป็นพิเศษ เล่นคาร์ดิโอกับเครื่อง Maxx Twister ตอบโจทย์สุดๆ และยังเหมาะกับมือใหม่พึ่งเริ่มออกกำลังกายอีกด้วย เพราะว่าเล่นง่าย ระบบทวิสต์ที่รองรับแรงกระแทกในการออกกำลังกาย ลดอาการบาดเจ็บของผู้ที่ไม่เคยออกกำลัง ช่วยให้สามารถออกกำลังได้นานขึ้น และสนุกไปกับการทวิสต์อีกด้วย

Rock Gym เครื่องบริหารหน้าท้อง

สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องโดยไม่ต้องออกแรงเยอะให้เปลืง ก็มี abs และ sixpack ได้ไม่ยาก ด้วยเครื่องออกกำลังกายที่จะช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการบริหารหน้าท้อง อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

คุณสมบัติเด่นของเครื่อง Rock gym:

  • รองรับร่างกายผู้ใช้  – ช่วยลดอาการเจ็บปวด เมื่อออกกำลังกาย ด้วยการออกแบบ ลูกล้อโฟมอย่างดีเพื่อรองร้บส่วนหลัง และศีรษะ
  • สามารถเล่นได้ 6 ท่า – ฟิตแอนด์ได้ทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อส่วนหน้าท้อง ส่วนบน และส่วนล่าง
  • ปรับเลเวลความยาก – ใครที่ต้องการความท้าทาย หรือ เห็นผลลัพธ์ขีดจำกัดของร่างกายคุณ เจ้าเครื่องนี้สามารถปรับเอนองศาบริหารได้ 5 ระดับ สูงสุดถึง 200 องศา และปรับแรงด้านของสปริง บริหารต้นขาได้ 3 ระดับ เพิ่มความหินแบบสุดๆ ไม่ว่าคุณจะเล่นท่ายากแค่ไหน เครื่องนี้ก็เอาอยู่
  • ตัวสปริงแรงต้านที่ทนทานและยืดหยุ่น  – ตัวสปริงที่ติดไว้กับตัวเครื่องทำด้วยเหล็กกล้า เสริมความแข็งแรงและทนทาน ช่วยเพิ่มแรงต้านและพยุ่งตัวขณะยกตัวขึ้น
  • รองรับน้ำหนักได้ ถึง 120 กิโลกรัม – ใครที่มีน้ำหนักตัวมาก จะออกกำลังหินแค่ไหน ก็สามารถวางใจกับ โครงสร้างที่ที่แข็งแรงของ Rock Gym
  • ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ – สามารถพับเก็บได้ ช่วยประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ ใครที่ต้องการออกกำลังในจัดที่จำกัด ก็สามารถทำได้

เป็นเครื่องที่บริหารหน้าท้อง ที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่ Beginner จนถึงขั้น Advance เลย สามารถบริหาร กล้ามเนื้อหน้าท้องได้ทั้งส่วนบนและส่วนล่าง ทำด้วยวัสดุจากเหล็กกล้า แข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี ลดอาการบาดเจ็บด้วย Dynamic support ขณะเอนตัวและยกขึ้น  ให้คุณสนุกไปกับการออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อสุดฟิตและเพิ่มเผาผลาญให้ร่างกายแข็งแรง

ซื้อที่ไหน ถูกสุด

ด้วยสองพลังประสิทธิภาพที่โดดเด่น ของ Maxx Twister อุปกรณ์บริหารต้นขาและสะโพก กับ Rock Gym เครื่องบริหารหน้าท้อง ทั้งสองเครื่องมารวมกัน ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก หุ่นลีน เฟิรม์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พิเศษ TV Direct จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ “Burning set”ลด 64% ให้คุณช้อปในราคา 4980 บาท จาก 13,980 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม – 17 กันยายน 2560  เท่านั้น

คุณจะเลือกผ่อนชำระสบายๆเพียง 1660 บาท ต่อเดือน เพียง 3 งวดเท่านั้น

ข้อดีของการมีเครื่องออกกำลังกายไว้ที่บ้าน ก็จะช่วยให้คุณประหยัดเวลา จัดสรรเวลาไปฟิตเนสนอกบ้าน และยิ่งช่วงที่อากาศไม่เป็นใจ คมนาคมที่แสนจะแออัดของบ้านเรา ก็อาจจะทำให้เสียเวลาเบิร์น ไปอยู่บนรถกับการเดินทางซึ่งก็คงจะน่าหงุดหงิดน่าดูเลยนะคะ และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ช้อปที่เดียวจบเล่นได้ยาวๆ ไม่ต้องเสียค่าบริการฟิตเนส ที่เรียกเก็บเรื่อยๆอีกด้วย และยิ่งสามารถช้อป เครื่องออกกำลังกายราคาแพงในราคาไม่ถึง 5000 แบบนี้ จัดว่าไม่แพงสำหรับการลงทุนเพื่อหุ่นในฝัน

รีบไปช้อปกันได้ที่ TV direct เลย ก่่อนหมดเขตวันที่ 17 กันยายน 2560 นะจ๊ะ