เทศกาลของขวัญ ช้อปอะไรให้คนพิเศษดี ถ้าจะซื้อจาก Lazada Holiday Gifts

ปีใหม่นี้ หาซื้อของขวัญง่าย ๆ ราคาประหยัดที่ลาซาด้า

สวัสดีค่ะ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2019 แล้ว ช่วงนี้หลาย ๆ คนก็คงจะหาซื้อของขวัญเพื่อไปจับฉลากกันหรือมอบให้กับคนพิเศษ แน่นอนว่าเรื่องซื้อของขวัญนั้น บางทีก็เป็นเรื่องง่ายที่ไม่ง่าย เพราะไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร ให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ และยังต้องไปเดินหาซื้อให้เหนื่อยอีก แต่ตอนนี้ไม่ต้องเจอกับปัญหาแบบนี้อีกต่อไป เพราะลาซาด้ากำลังมีแคมเปญ Lazada 12.12 Grand Sale ส่งท้ายปี ซึ่งจะมีสินค้าลดราคามากมาย รวมถึงกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพียบ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น Lazada Holiday Gifts ของขวัญสำหรับเทศกาล ที่รวบรวมสินค้าของขวัญต่าง ๆ มาไว้ที่นี่ พร้อมลดราคาพิเศษ ให้คุณได้ซื้อของขวัญปีใหม่ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และยังประหยัดอีกด้วย

ช้อปของขวัญปีใหม่ จาก Lazada 12.12 Holiday Gifts

ของขวัญสุดน่ารัก ถูกใจเด็ก ๆ และสาว ๆ

สำหรับเด็กและคุณผู้หญิงส่วนใหญ่ ก็มักจะชอบสิ่งของน่ารัก ๆ อาทิ บอลลูนรูปตัวการ์ตูนต่าง ๆ ตุ๊กตาน่ารัก ๆ สามารถนำมาประดับตกแต่งห้องหรือใช้หนุนกอดแทนหมอนข้างได้ ผู้รับเห็นเมื่อไหร่ก็นึกถึงผู้ให้เมื่อนั้น

ของขวัญปีใหม่สุดน่ารักและยังสามารถใช้งานได้อีกด้วย

ของขวัญที่คงจะถูกใจคนที่ชอบของขวัญที่มีประโยชน์ สามารถใช้งานได้จริง ๆ ที่ลาซาด้าก็มีให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อมอบให้กับคนพิเศษ อาทิ กระปุกออมสินกินเหรียญเองได้ เคสพาสปอร์ต ปลอกใส่ขวดไวน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

มอบดอกไม้แทนใจสุดหรูให้กับคนสำคัญ ช่วงปีใหม่หรือโอกาสพิเศษ

เนื่องในโอกาสดี ๆ หรือมีเทศกาลปีใหม่แบบนี้ เลือกของขวัญเป็นดอกไม้สวย ๆ จัดในแพ็กเกจที่ดูหรูหรา ก็เป็นของขวัญที่พิเศษไม่น้อย เหมาะที่จะมอบให้กับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิด โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง ให้ท่านได้ชื่นใจกับดอกไม้สวย ๆ สักช่อ สามารถนำไปประดับบนโต๊ะทำงานได้

นอกจากของขวัญเหล่านี้ ที่ลาซาด้ายังมีสินค้าของขวัญสำหรับเทศกาลอื่น ๆ อีกมากมาย หลากหลายสไตล์ เหมาะที่จะมาช้อปปิ้งให้กับคนที่ต้องการมอบให้ในช่วงเวลาดี ๆ และยังซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว รอรับของขวัญที่บ้านได้เลย ไม่ต้องไปเดินให้เมื่อยอีกต่อไป นอกจากนี้ลาซาด้ายังมีแคมเปญให้นักช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายได้ช้อปสินค้าที่ต้องการ มีคุณภาพ พร้อมลดราคาพิเศษ และยังมีเกมหั่นราคาสินค้าและเกมเขย่าลุ้นรับคูปองส่วนลด ให้ลูกค้าทุกคนได้คุ้มค่าเมื่อช้อปปิ้งที่ลาซาด้ามากที่สุด

Read more…