เติมเงิน Lazada Wallet ได้เงินเพิ่ม 10% ทำยังไง?

ads

ทำไมต้องใช้ลาซาด้าวอเล็ท ?

Lazada ร้านค้าออนไลน์ช้อปปิ้งที่มีสินค้าครบวงจรอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่นักช้อปออนไลน์ทุกคนต่างไว้วางใจ และมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย เพื่อรองรับลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

ระบบช่องทางชำระเงินของ Lazada มีหลายช่องทางด้วยกัน ได้แก่:

 • บัตรเครดิต/บัตรเดบิต/Paypal/Line Pay/Paypal
 • โอนผ่านออนไลน์ Banking/ ATM
 • เคาน์เตอร์ เซอร์วิส (Counter Service)
 • การเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery)
 • ลาซาด้าวอเล็ต (Lazada Wallet)

ซึ่งวันนี้เราจะพูดถึง “Lazada Wallet” ระบบชำระเงินผ่านกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ของทางลาซาด้า ที่คุณจะต้องเติมเงินเข้าไป เพื่อนำมาใช้จ่ายสินค้าที่ลาซาด้า หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ใช้ Lazada Wallet ต่างกับระบบชำระเงินแบบอื่นอย่างไร?

คำตอบก็คือ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลด เครดิตเงินคืน ที่มากกว่าจ่ายผ่านช่องทางอื่นๆ ทางลาซาด้าจะปล่อยโปรโมชั่นพิเศษออกมามอบโค้ดส่วนลด โบนัสเพิ่มเงิน โดยให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่ใช้จ่ายผ่าน Lazada Wallet นี่แหละ และยังเป็นช่องทางที่คุณจะได้รับเงินคืน กรณีที่ต้องส่งคืนสินค้าได้อย่างรวดเร็วแล้วง่ายที่สุดอีกด้วย << ดังนี้หากคุณซื้อของที่ลาซาด้าเป็นประจำ ควรสมัครเอาไว้เป็นอย่างยิ่ง

ลาซาด้า วอลเล็ท เติมยังไง ให้ได้เพิ่ม 10%

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า จ่ายเงินผ่าน LAZADA WALLET จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะจากทางลาซาด้าที่จะปล่อยมาให้ผู้ใช้อยู่เสมอๆ

ล่าสุดทางลาซาด้าปล่อยโปรโมชั่น มอบโบนัสเพิ่มเงินถึง 10% เมื่อเติมเงินผ่าน Lazada Wallet ตั้งแต่วันที่ 1-17 เมษายน 2561 เติมอย่างน้อย 500 บาท, มอบเงินเพิ่มสูงสุดถึง 2500 บาท/ท่าน/ระยะโปรโมชั่น

ซึ่งคุณสามารถนำเงินโบนัสไปใช้จ่าย ได้ตั้งแต่วันที่ 25-27 เมษายนเท่านั้น โดยคุณจะได้รับเงินโบนัสพิเศษ คืนวันที่ 24 เมษายนนี้แหละ << ตรงนี้เราชอบมาก ที่ลาซาด้าเลือกจะให้พวกเรานำคูปองไปช้อปกันช่วงนี้ เพราะว่า วันที่ 25 เมษายน ตรงกับวัน Lazada Birthday Sale พอดิบพอดี งานนี้นอกจากจะได้โบนัสเงินเพิ่มแล้ว คุณยังได้ช้อปสินค้าราคาลดจัดหนักในงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของลาซาด้าอีกด้วย

หรือพูดง่ายๆก็คือ ใครที่คิดว่าจะช้อป Lazada Birthday Sale แน่ๆ เติมเงินรอไว้เลยช่วงนี้ คุ้มสุดๆ ใครที่ยังไม่มี Lazada Wallet สมัครเลย

♥ วิธีเติมเงินผ่าน LAZADA WALLET 

 1. คลิกลงชื่อเข้าใช้ แถบเมนูด้านบน
 2. ล็อกอินเข้าสู่ระบบ บนเว็บไซต์ Lazada ผ่าน email/facebook/google+
 3. เข้าไปที่ >> การจัดการบัญชีใช้งานของฉัน
 4. คลิก “ลาซาด้าวอเล็ด” ที่แถบเมนูด้านซ้าย >> เปิดใช้งานลาซาด้าวอเล็ต
 5. ลาซาด้าจะส่งอีเมลล์ยืนยันตัวตนให้คุณ >> เข้าไปเช็คอีเมลล์และกดยืนยัน
 6. ใส่เบอร์โทรศัพท์ คลิกส่งรหัส >> คุณจะได้รับรหัส OTP ผ่าน SMS >> ใส่ OTP เพื่อยืนยัน
 7. ต่อมาให้ใส่ข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ 1. หมายเลขบัตรประชาชน 2. ชื่อ-นามสกุล 3. ที่อยู่ปัจจุบัน เมื่อกรอกเรียบร้อยแล้ว ให้คลิก “ยืนยัน” (คุณก็จะมีลาซาด้าวอลเล็ตแล้ว)
 8. หน้าตาบัญชีลาซาด้าวอเล็ต ก็จะเป็นประมาณนี้ >> คลิก “เติมเงิน ที่ Lazada wallet”
 9. ต่อมาให้เลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติม – หากต้องการรับเงินเพิ่ม 10% ในกรณีนี้ ให้เลือกเติมเงินขั้นต่ำอย่าน้อย 500 บาทขึ้นไป
 10. เลือกช่องทางชำระการเติมเงินผ่าน Mobile i-Banking, Counter Service หรือ ATM
 11. เมื่อคุณทำรายการทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้ว เงินจะเข้าสู่ Wallet ภายใน 1 นาที
  อันนี้เราเลือกชำระเงินที่ Counter Service เมื่อคลิกยืนยันเเล้วก็จะเป็นประมาณนี้ สามารถปรินท์ไปชำระเงินที่ร้านได้เลย

หมายเหตุ: หากคุณมีลาซาด้าวอเล็ตอยู่แล้ว สามารถข้ามข้อ 4-7 ไปได้

สรุป 

สิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำหากต้องการจะรับสิทธิ์เงินเพิ่ม Lazada Wallet 10% ก็คือ คุณจะต้องมี Lazada Wallet ก่อนและเติมเงินให้ครบขั้นต่ำ 500 บาทเท่านั้นเอง เงินจะเข้าบัญชีภายใน 1 นาที แต่ว่าเงินโบนัส 10% จะตามมาทีหลังวันที่ 24 เมษายน

Lazada Wallet สมัครง่ายมากไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น
1. ลงชื่อเข้าใช้
2. จัดการบัญชีใช้งานของฉัน
3. ลาซาด้าวอเล็ต
4. ใส่อีเมล/โทรศัพท์/ชื่อนาม-สกุล/ที่อยู่

วิธีเติมเงินเพื่อรับสิทธิ์โบนัสเงินคืน 10% หลักแล้วก็จะมีทั้งหมด 5 ขั้นตอน
1. ลงชื่อเข้าใช้ >> จัดการบัญชี >> ลาซาด้าวอเล็ท
2. คลิกเติมเงิน
3. เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ
4. เลือกวิธีชำระเงิน

จะเห็นได้ว่าหากคุณมีบัญชีลาซาด้าอยู่เเล้วก็สามารถเติมเงินเพื่อรับสิทธิ์ได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มี Lazada Wallet ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยากกรอกรายละเอียดเยอะอะไรขนาดนั้น ค่อนข้างง่ายมากๆ ไม่ถึง 5 นาทีก็เสร็จแล้ว สาวกลาซาด้าท่านไหน ยังไม่มี Lazada Wallet ก็รีบเติมเงิน รอ Lazada Birthday Sale กันเลย

นอกจากนี้ทางลาซาด้ายังมีสิทธิพิเศษเอาใจนักช้อปออนไลน์ เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต Partner ที่ร่วมรายการอีกด้วย แต่ล่าสุดตอนนี้ ทางลาซาด้ายังไม่ได้ประกาศว่าจะลดมากน้อยแค่ไหน เพียงแต่ปล่อยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการออกมาเป็นน้ำจิ้มเท่าไหร่ ใครที่เติมเงินไม่ได้ทันหรือไม่สะดวกใช้ Lazada Wallet  จ่ายเงินกูคงต้องลองลุ้นกันหน้างานต่อไปว่า บัตรเครดิตของคุณจะลดได้มากแค่ไหน

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง