เติมเงิน Airpay Shopee ยังไง คุ้มค่ากว่ายังไง?

ads

วิธีเติมเงิน แอร์เพลย์ ช้อปปี้ และความคุ้มค่าที่ควรรู้

เชื่อว่านักช้อปทั้งหลายที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งกับ Shopee ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังและคอยอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวอยู่เป็นประจำ น่าจะรู้จักกับรูปแบบ วิธีการ การซื้อขายผ่านทางแอปพลิเคชั่น Airpay กันดี เพราะแอปฯนี้ถือเป็นช่องทางโอนเงิน เติมเงินรูปแบบใหม่ที่ทาง Shopee นำมาใช้ ซึ่งเป็นรูปแบบกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ใช้ง่าย เพียงเชื่อมบัญชีเข้ากัน

โอนเงิน เติมเงิน ผ่าน Airpay Shopee คุ้มค่าอย่างไร ?

ในส่วนของผู้ซื้อมีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงช้อปสินค้าประเภทใดก็ได้ (ยกเว้นตั๋ว, บัตรกำนัล, มือถือ และสินค้าควบคุมตามกฎหมาย) ผ่านแอปฯ Shopee ครบ 250 บาทขึ้นไป และชำระเงินด้วย AirPay Wallet เป็นครั้งแรก รับฟรีโค้ดส่วนลด 100 บาท จำกัดใช้งานได้ 1 ครั้งต่อ 1 เครื่อง ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562

ขณะที่ในส่วนของร้านค้า บรรดาพ่อค้าแม่ค้า จะได้ประโยชน์จากการที่ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอนเงินข้ามเขตหรือต่างบัญชีธนาคาร นั่นเอง แต่จะได้รับอนุญาตให้ถอนเงินได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้น ไม่จำกัดวงเงินที่ถอน โดยสมัยก่อนจะใช้วิธีโอนเงินให้ตามยอดที่ลูกค้าโอนเข้ามา ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายเรื่องค่าธรรมเนียมการโอนต่างธนาคารเป็นจำนวนมาก

วิธีเติมเงิน แอร์เพลย์ ช้อปปี้

ขั้นตอนที่ 1 กด “เติมเงิน” ในหน้า AirPay wallet

ขั้นตอนที่ 2 เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ และ ช่องทางการชำระเงิน กด “ชำระเงินตอนนี้” เงินจะเข้าสู่ AirPay wallet ทันที

ขั้นตอนที่ 3 ช้อปและชำระเงินผ่าน AirPay Wallet

และทั้งหมดนี้ก็คืออีกหนึ่งช่องทาง การเติม โอน เงิน รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งผู้ซื้อและผู้ขายของ Shopee ที่สะดวกและง่ายต่อการใช้ ถือเป็นการเพิ่มช่องทางการจับจ่ายใช้สอยที่มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักช้อปทั้งยังปลอดภัยด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล พร้อมพาร์ทเนอร์ธนาคารชั้นนำหลายแห่งอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :