เติมเงินมือถือผ่าน Lazada สะดวกสบายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

สะดวก สบาย ทุกการเติมเงิน

นักช้อปทั้งหลาย วันนี้มีช่องทางการเติมเงินที่สะดวกแถมไม่ใช่การเติมเงินเพียงอย่างเดียวละสิ เพราะมากับความคุ้มค่าสุดๆเลยล่ะ สำหรับใครที่ชอบเติมเงินมือถือบ่อยๆ หรือชอบมีเพื่อนมาให้เติมเงินให้ ถึงแม้ว่าตอนนั้นเวลานั้นเราไม่ค่อยจะสะดวกสักเท่าไหร่ แต่คราวนี้ล่ะไม่ว่าจะอยู่ไหนก็สามารถเติมได้ ลองมาเปลี่ยนการเติมเงินแบบเดิมๆของคุณกันดีกว่า เราไปดูลายละเอียดกันเลยเนอะว่าจะคุ้มขนาดไหนกัน

Lazada  มาพร้อมกับ การเติมเงินมือถือผ่าน Lazada โดยสามารถเลือกผู้ให้บริการได้ ไม่ว่าจะเป็น My by cat Dtac-happy  1-2-call   Truemove ตามสะดวกเลย เพราะจะตัดผ่านบัตรเครดิตเลย แถมยังได้รับส่วนลดอีกด้วย ทั้งสะดวก สบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเติมได้มันจะจำเป็นและสำคัญมาก สำหรับผู้ที่ต้องการเติมเงินมือถือ แต่บริเวณนั้นไม่มีที่เติมเงินไม่ว่าจะเป็น ร้านสะดวกซื้อ ตู้เติมเงิน 7-11 หรือที่ให้บริการต่างๆ สำหรับใครที่ต้องการอยากจะเติมเงินสามารถเติมเงินได้ที่ Lazada โดยมีขั้นตอนต่อไปนี้

ขั้นตอนง่าย ๆ
  1. โดยจะต้องใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือ
  2. เลือกจำนวนเติมเงิน
  3. ชำระเงิน เติมเงินทันที

 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนก็สามารถเติมเงินได้ล่ะ เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังได้ส่วนลดจากการเติมเงินอีกด้วยนะ งานนี้คงจะถูกใจเหล่านักช้อปไม่ใช้น้อยเลยล่ะ เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเติมเงินได้ ไม่จะเป็นเติมเงินมือถือให้เพื่อนหรืออะไรก็ตาม อย่าลืมมาเติมเงินผ่าน Lazada กันนะ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Lazada” เพิ่มเติมที่นี่ >>