Central แจกโค้ด ลดราคา เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม iRron Fair 

สวัสดีค่ะ…หลายพื้นที่เริ่มแล้วสำหรับเทศกาลวันสงกรานต์ 2019  แน่นอนไม่ว่าจะปีไหนผู้คนต่างก็ออกมาเล่นน้ำกันอย่างหนาแน่น ตามสถานที่ต่างๆก็มีการจัดกิจกรรมเล่นน้ำ คอนเสิร์ต สาดความมันส์กันแบบกระจาย หลายคนเดินทางกลับต่างจังหวัง อย่าลืมเช็คสภาพรถยนต์ก่อนออกเดินทางทุกครั้งเพื่อความปลอดภัย แน่นอนว่าว่าเทศกาลวันสงกรานต์ยังคงอยู่ในช่วงปิดเทอม และใกล้จะเปิดเทอมกันแล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้นอกจากเล่นน้ำสงกรานต์นั่นคือ การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม เหล่าบรรดาคุณแม่ทั้งหมายต่างก็ต้องรีบมองหาแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อช้อปสินค้าอุปกรณ์ต่างๆ

เตารีดไอน้ำ คุณภาพ แบรนด์ดังชั้นน้ำ ลดสูงสุด 48% 

วันนี้โปรโมชั่นส์มีสินค้าดีๆมามอบให้ รับรองว่าเปิดเทอมนี้ลูกๆจะต้องมีเสื้อผ้าเนี๊ยบๆใส่อย่างแน่นอน ไม่ว่าเป็นเนื้อผ้าแบบไหน ยับแค่ไหน ก้เอาอยู่ กับ เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม iRron Fair ลดสูงสุด 48% + ลดเพิ่ม 8% พร้อมกรอกโค้ด พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ให้คุณเลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพ  เพียงคุณแม่ทั้งหลายมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าเตารีด ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการรีดเสื้อผ้า รีดเนี๊ยบ เพราะฉะนั้นคุณแม่ท่านไหนที่กำลังต้องการสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม iRron Fair ช้อปครบรับไปเลยส่วนลด เพียงคุณเลือกช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท ลดสูงสุด1,500 บาท รีดเนี๊ยบทุกเนื้อผ้า ไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้ารุ่น ไหน แบบไหน หากช้อปครบตามเงื่อนไขก็รับไปเลย ลดเพิ่ม 8% โดยเตารีดมีการทดสอบและรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญอิสระด้านผ้าว่าได้คุณภาพ ปลอดภัย

สินค้าเตารีดน่าช้อป

เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม 

เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม รุ่น GV9072 สีฟ้า ฟรี โต๊ะรองรีด แรงดันไอน้ำ 8 บาร์ มาพร้อมพลังไอน้ำเพิ่มพิเศษต่อเนื่อง 3 จังหวะ หม้อต้มร้อนเร็ว มีระบบเตือนทำความสะอาดหม้อต้ม และระบบ Eco mode ช่วยประหยัดพลังงาน 20% ที่สำคัญให้พลังไอน้ำต่อเนื่อง 120 กรัม / นาที ราคาเพียง 13,900 บาท

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ 

เครื่องรีดผ้าไอน้ำ รุ่น IT9500 กำลังไฟ 1800 วัตต์ มาพร้อมระบบขจัดตะกรัน ยืดอายุการใช้งานของเครื่อง และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เสา 2 ต้น สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ อุปกรณ์เสริม 3 ชิ้น แปรงปัดผ้า ผ้าคลุมหัวรีด แปรงจับจีบ เป็นต้น ราคาเพียง 5,990 บาท

เตารีดไอน้ำ 
เตารีดไอน้ำ สีน้ำเงิน สะดวก ใช้งานง่าย มาพร้อมกำลังไฟ 2,500 วัตต์ มีความจุในแทงค์น้ำ 400 มม. และ แผ่นความร้อน Gemini Titanium สามารถกระจายความร้อนทั่วแผ่น ขนาด 301 × 126 × 148 มม. ราคาเพียง

990 บาท

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้กันได้แล้ว ช้อปก่อนคุ้มก่อน อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ยอดนิยมอีกด้วย สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Central ตั้งแต่วันนี้-16เม.ย.62 เท่านั้น ช้อปก่อนคุ้มก่อน เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม iRron Fair ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องผ้า รีดเนี๊ยบอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less