เตารีดไอน้ำขนาดพกพายี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง ใช้งานสะดวก

ads

บอกลาผ้ายับ ด้วยเตารีดไอน้ำขนาดพกพา

เมื่อเอ่ยถึงบรรดางานบ้านที่จำต้องทำกันอยู่เป็นประจำทุกวัน เชื่อว่า หากมีการจัดอันดับงานที่น่าเบื่อในลำดับต้น ๆ คงไม่พ้น “การรีดผ้า” ที่พอได้ยินชื่อหลายคนคงร้องยี้ เพราะการรีดผ้าสำหรับบางคน ช่างเป็นกิจกรรมที่ยากเย็นเหลือเกิน แถมบางเวลามันก็ไม่อำนวยให้เราใช้เตารีดรีดผ้า ทำให้ต้องเดินออกไปพบปะผู้คนทั้ง ๆ ที่อยู่ในสภาพเสื้อผ้ายับยู่ยี่

แต่ปัญหาที่ว่า กำลังจะหมดไป เพราะเรามีเตารีดไอน้ำขนาดเล็กที่ช่วยให้คุณสามารถรีดและกำจัดรอยยับของเสื้อผ้าได้โดยไม่ต้องนำผ้าออกจากไม้แขวน แถมพกพาไปยามต้องเดินทางไกลได้แบบไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าเดินทาง ว่าแล้ว ขอชวนเหล่าบรรดาคุณพ่อบ้าน คุณแม่บ้าน ไปดูกันว่า เตารีดไอน้ำขนาดพกพามียี่ห้อไหน ราคาไม่แพง น่าช้อปมาใช้บ้าง ? เพื่อเป็นแนวทางให้ได้พิจารณาในการตัดสินใจเลือกซื้อเตารีดไอน้ำกันนะคะ

เตารีดไอน้ำ ดีอย่างไร ?

จุดเด่นของเตารีดไอน้ำ คือ เป็นเตารีดที่สามารถใช้รีดเสื้อผ้าได้ ช่วยให้การรีดผ้าเป็นเรื่องง่ายดาย แม้จะแขวนอยู่ไม้แขวนเสื้อ ทั้งยังมีฟังก์ชั่นเทคโนโลยีและวิธีการใช้งานที่ง่าย และสะดวกสบาย จึงไม่แปลกที่ช่วงหลายปีที่ผ่านมา เตารีดไอน้ำ จะได้รับความนิยมในปัจจุบัน

จากตรงนี้ไปจะเป็นการแนะนำเตารีดไอน้ำที่เป็นสินค้าติดอันดับขายดีตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งแต่ละแบบก็ต่างมีคุณสมบัติและจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเลือกชิ้นไหนรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยค่ะ ลองไปดูกันว่า เตารีดไอน้ำแบบไหนน่าจะเหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด

Lazada

Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่น ESI6157 ที่ช่วยให้คุณรีดผ้าได้ง่าย และสบายกว่าเดิม ด้วยกำลังไฟ 2400 วัตต์ พร้อมพลังไอน้ำต่อเนื่อง 40 กรัม สามารถบรรจุน้ำได้ 350 มิลลิลิตร ผิวหน้าเตารีดเคลือบ RESILIUM 500 คุณก็ไม่ต้องเปลืองแรงอีกต่อไป มีระบบป้องกันน้ำหยดเพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรีด และมีระบบแจ้งการทำงานแสดงสีที่ขั้วสายไฟ เพื่อแสดงให้เห็นสถานะการทำงานของเตารีด *จากเดิม 2,690 บาท เหลือ 2,199 บาท

Shopee

SMARTHOME เตารีดไอน้ำ รุ่น SSIR-200 มาพร้อมฟังก์ชันเพิ่มพลังไอน้ำ ช่วยให้คุณรีดผ้าได้อย่างเรียบลื่นและขจัดรอยยับได้เร็วยิ่งขึ้น สามารถเลือกใช้งานได้ 2 รูปแบบ ทั้งเตารีดแห้งและเตารีดไอน้ำ *จากเดิม 599 บาท เหลือ 399 บาท

TopValue

HOMETOPS เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ รุ่น LS-688D สำหรับเตารีดรุ่นนี้ ให้ความร้อนเร็วพิเศษ ภายใน 45 วินาที ทั้ง ปรับระดับแรงดันไอน้ำได้ถึง 5 ระดับ (ตั้งแต่ 800–1,600 วัตต์) มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำหมด หรือคุณใช้เครื่องจนร้อนเกินไป และเพื่อให้คุณพ่อบ้าน คุณแม่บ้าน ไม่ต้องเหนื่อยในการทำความสะอาดคราบตะกรัน เพราะในเครื่องมีระบบขจัดคราบตะกรันอยู่ในตัว *จากเดิม 5,400 บาท เหลือ 3,750 บาท

Power Buy

Tefal เตารีดไอน้ำ รุ่น FV1022 มาพร้อมกำลังไฟสูงถึง 1,200 วัตต์ แถมหน้าเตารีดยังเคลือบด้วยสาร NON STICK ช่วยให้รีดผ้าลื่น ไม่มีสะดุด ส่วนประสิทธิภาพพลังไอน้ำสูงสูง ทั้งยังมี Self Cleaning ทำความสะอาดตะกรัน ได้อย่างง่ายดาย หน้าเตาสะอาดภายในพริบตา *จากเดิม 590 บาท เหลือ 525 บาท 

JD Central

PHILIPS เตารีดไอน้ำ รุ่น GC2992/70 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยให้การรีดผ้าของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น หน้าเตาถูกเคลือบด้วยสาร STEAMGLIDE ช่วยให้รีดผ้าได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด ทั้งยังสามารถใช้รีดแนวตั้งได้ ขณะเดียวกันยังมีระบบป้องกันน้ำหยด ไม่ต้องกลัวว่า รีดผ้าไป น้ำจะหยดนองพื้น *จากเดิม 1,590 บาท เหลือ 1,490 บาท 

ShopAt24

JOWSUA เครื่องรีดไอน้ำ แบบพกพา รุ่น FY-788 เป็นเตารีดไอน้ำสำหรับพกพาใส่กระเป๋าเดินทางไปได้ในทุกที่ เนื่องจากมีขนาดเล็ก กะทัดรัด ทำให้คุณไม่เปลืองพื้นที่ห้อง ไม่ต้องเสียเวลาตั้งโต๊ะรีดผ้าให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเครื่องตัวนี้สามารถรีดผ้าได้ทุกชนิดให้เรียบง่ายขึ้นด้วยการแขวนผ้าและรีดในแนวตั้ง *จากเดิม 1,790 บาท เหลือ 999 บาท 

Central Online

DELONGHI เตารีดไอน้ำ รุ่น FXN25AG มาพร้อมแผ่นความร้อน Gemini Titanium ที่ช่วยให้เตารีดของคุณร้อนเร็วขึ้น ทั้งยังกระจายความร้อนทั่วแผ่น มีฟังก์ชั่นการทำงานมากถึง 5 ฟังก์ชั่น ได้แก่ รีดแห้ง รีดไอน้ำ ระบบเพิ่มพลังไอน้ำพิเศษ สเปรย์ และระบบป้องกันการเกิดตะกรัน รวมถึงปรับไอน้ำได้ 4 ระดับ *ราคา 1,290 บาท 

รู้รุ่น รู้ยี่ห้อเตารีดไอน้ำ ที่ช่วยให้การทำงานบ้านของคุณกลายเป็นเรื่อง่ายขึ้นแล้ว อย่ารอช้า… รีบมาเลือกช้อปสินค้าด่วน ยิ่งช่วงนี้แต่ละเว็บไซต์ออนไลน์ต่างขยันจัดโปรโมชั่นหั่นราคาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาเอาใจสายช้อปอีกด้วย ช้อปก่อนคุ้มก่อน


READ MORE :