เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Toshiba ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ads

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ที่จะช่วยให้ปาร์ตี้เล็ก ๆ ของคุณเป็นเรื่องง่าย

ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ทำให้เรามีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายในชีวิต และหนึ่งในนั้น คือ “เตาปิ้งย่างไฟฟ้า” ผู้ช่วยชั้นดีที่ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่งเตรียมเตาถ่านอีกต่อไป ทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่อพาร์ทเม้นท์ หอพัก คอนโด หรือในบ้านก็มักจะซื้อติดครัวไว้อย่างน้อย 1 ชิ้น ทำให้เตาปิ้งย่างไฟฟ้ากลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญและจำเป็นกันไปแล้ว ซึ่งการออกแบบก็แบ่งออกเป็นทั้งแบบที่มีหม้อต้มในตัว และมีเฉพาะเตาปิ้งย่างอย่างเดียว

และวันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ ของเตาปิ้งย่างไฟฟ้า หรือกระทะปิ้งย่าง Toshiba มาบอก ส่วนจะถูกใจและตรงความต้องการของคุณมากแค่ไหน ตามมาดูพร้อมกันเลย

TOSHIBA กระทะไฟฟ้า รุ่น HGN-6DKA

เดิมราคา 2,260 บาท ลดเหลือเพียง 1,290 บาท

กระทะไฟฟ้า TOSHIBA รุ่นนี้ เหมาะสำหรับผัด, ต้ม, ตุ๋น หรือปิ้งย่าง แบบไม่ต้องกลัวสารเคมีตกค้างเมื่อคุณประกอบอาหาร เพราะนี่คือเตาปิ้งย่างที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพให้คุณได้ทานอาหารกันทั้งอร่อยและปลอดภัย และยังเป็นกระทะแบบ 2 ชั้นกระจายความร้อนได้ทั่วถึง ปรับความร้อนได้ตามที่คุณต้องการมากถึง 4 ระดับ

TOSHIBA กระทะไฟฟ้า รุ่น HGN-5D(K)A

เดิมราคา 3,186 บาท ลดเหลือเพียง 2,389 บาท

Toshiba กระทะไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย เน้นใช้งานเป็นหลัก สามารถใช้ประกอบอาหารได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะผัด ต้ม ตุ๋น หรือปิ้งย่าง ด้วย ตัวกระทะยังกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง ทำให้มั่นใจได้ว่า อาหารของคุณสุกพร้อมรับประทานแน่นอน

พอเห็นแบบนี้ หลายคนคงแอบสงสัยว่า กระทะไฟฟ้า TOSHIBA ปิ้งย่างได้จริงหรือ ? บอกเลยว่า ปิ้งย่างได้จริงค่ะ คุณขราาา เพียงแค่คุณต้องเลือกว่า มื้อนั้นจะปาร์ตี้ปิ้งย่าง หรือสุกี้เท่านั้นเอง แต่ถ้าไม่เชื่อที่เราบอก แนะนำให้ซื้อไปพิสูจน์กันนะจ๊ะ

ส่วนแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ นอกจากเว็บไซต์ Central Online และ Lazada แล้ว กระทะไฟฟ้า TOSHIBA ยังมีวางขายที่เว็บ Shopee, JD Central, Shopat24 และ Topvalue อีกด้วย แต่จะต่างกันที่โปรโมชั่นส่วนลดเท่านั้น 


READ MORE :