เตาปิ้งย่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง ใช้งานสะดวก

ads

เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่คู่ควรแก่การซื้อติดบ้านไว้

สวัสดีค่ะ…. เริ่มเข้าสู่กลางเดือนแบบนี้ หลายคนคงน่าจะเริ่มลิสต์รายการที่ต้องซื้อเข้าบ้านช่วงปลายเดือนไว้แล้วขณะที่บางคนก็เริ่มคิดถึงสารพัดเมนู เอาไว้ทำกินกับเพื่อนฝูง หรือครอบครัว หนึ่งในเมนูที่สามารถทำทานได้ง่าย ๆ แบบทั้งครอบครัว คงไม่พ้นสุกี้ หรือหมูกระทะ เมนูสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ทำได้

และเพื่อให้คุณได้สุกี้ หรือหมูกระทะกันแบบเพลิน ๆ วันนี้ Promotions มีเตาปิ้งย่างไฟฟ้ามาแนะนำ เผื่อบ้านไหนกำลังอยากได้ไปไว้ใช้ทำอาหารกินเองบ้าง แบบไม่ต้องง้อร้าน MK หรือบาบีก้อน ว่าแล้ว ไปดูกันเลยว่า มีเตาปิ้งย่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนบ้าง ที่ควรค่าแก่การซื้อมาติดครัวไว้ ที่สำคัญแหล่งช้อปปิ้งที่ว่า เป็นเว็บช้อปออนไลน์เจ้าดังอย่าง Shopee, Lazada หรือ ShopAt24 ทั้งสิ้น …

Lazada

MBK กระทะปิ้งย่าง พร้อมหม้อสุกี้บาร์บีคิว ที่ทำให้มื้ออาหารของคุณอร่อยเป็น 2 แบบในช่วงเวลาเดียว ด้วยการจับแยกให้มีทั้งหม้อต้มสุกี้ และพื้นที่ปิ้งย่างหมู เรียกว่า มีแค่กระทะปิ้งย่างของ MBK ก็สามารถจัดปาร์ตี้แบบสุขสรรค์ในครอบครัวได้ไม่ยาก *จากเดิมราคา 1,290 บาท เหลือ 590 บาท

ShopAt24

OTTO เตาย่างบาร์บีคิว รุ่น GR-170 สามารถใช้ทำสุกี้ หรือย่างบาร์บีคิวได้พร้อมกันทั้ง 2 เมนูอาหารในเวลาเดียวกัน ทั้งยังมีช่องแยกน้ำซุปไว้สำหรับคนที่ชอบความหลากหลายของรสชาติจากน้ำซุป ส่วนใครที่กังวลว่า น้ำมันจากการย่างหมู ย่างเนื้อจะเยอะจนท่วมหม้อ ไม่ต้องห่วงเตาย่างรุ่นนี้ของ OTTO มีช่องสำหรับการแยกน้ำมันด้วย นอกจากนี้ หน้าเตาเคลือบเทฟลอนช่วยป้องกันอาหารติดกระทะจนทำให้เกิดการไหม้ *จากเดิมราคา 990 บาท เหลือ 560 บาท

JD Central

Imarflex เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ สามารถใช้งานได้หลายประเภท ทั้งปิ้งย่าง ทั้งต้มสุกี้ พื้นผิวเตาปิ้งย่างเคลือบเทปล่อน ทำให้อาหารไม่ติด เวลาทำความสะอาดก็แสนง่าย ภายในหม้อแยกได้ 2 ช่อง มีที่รองน้ำมันเพื่อความสะอาดฐานปิ้ง/ย่าง มีช่องระบายความร้อน ทำให้การทำงานต่อเนื่องและปลอดภัยสำหรับคุณ *จากเดิมราคา 1,990 บาท เหลือ 1,790 บาท

TopValue

MITSUMARU เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว รุ่น AP-EG20 เหมาะใช้สำหรับทำสุกี้หรือบาร์บีคิวได้ในเวลาเดียวกัน มีช่องแยกน้ำซุปซ้ายขวา สามารถแยกใส่ได้ตามใจชอบ พร้อมช่องแยกน้ำมันส่วนเกิน ปิ้งย่างบาร์บีคิวโดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำมันจากเนื้อสัตว์จะไหลปนกับน้ำซุป มีปุ่มปรับระดับความร้อน ปรับระดับความร้อนตามต้องการได้สะดวก พร้อมไฟแสดงสถานะการใช้งาน ที่สำคัญตัวหม้อสุกี้สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก *จากเดิมราคา 1,290 บาท เหลือ 829 บาท

Shopee

MISAWA เตาปิ้งย่าง BBQ พร้อมหม้อต้มสุกี้ รุ่น KW-3200 เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตของ MISAWA ที่มีการปรับรูปทรงและดีไซน์ให้ดูสวยงาม และเหมาะแก่การใช้งานมากขึ้น อาทิ การทำรูระบายน้ำมันออก เพื่อไม่ให้น้ำท่วม ขระคุรนั่งปิ้งย่างหมุ ไก่ หรือเนื้อ สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้ตามต้องการ เพียงหมุนปุ่มปรับอุณหภูมิที่ทางแบรนด์ตั้งมาให้เหมาะกับอาหารที่ทำ *จากเดิมราคา 1,290 บาท เหลือ 698 บาท ลูกค้าใหม่ที่ช้อปผ่านแอป Shopee ใส่โค้ด ลดเพิ่มอีก 80 บาท 

รู้แล้วว่า ต้องช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเตาปิ้งย่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ก็เคลียร์พื้นที่ในบนโต๊ะอาหารให้พร้อม แล้วเปิดวาร์ปไปช้อปเตาปิ้งย่างไฟฟ้ามาจัดปาร์ตี้ในครอบครัวกันเลย และข่าวดีสำหรับสายช้อป เตรียมตัวพบกับแคมเปญ Women’s Festival ที่ทาง Lazada จะจัดขึ้นในวันที่ 21-26 พฤษภาคมนี้ ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝนที่ทาง Lazada จัดขึ้นมา ให้สาว ๆ สายช้อปได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าแบรนด์ดังที่ขนมาร่วมแคมเปญนี้ !


READ MORE :