เตาทาโกะยากิไฟฟ้าราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

ทาโกะยากิ อาหารว่าง กรอบนอกนุ่มในราดซอสฉ่ำ ๆ

ถ้าจู่ ๆ อยากกินทาโกะยากิ แต่จะให้ลองไปซื้อตามร้าน ก็หวั่นใจจะได้ทาโกะยากิที่มีแต่แป้งเน้น ๆ ดังนั้น การลงทุนซื้อเตาทาโกะยากิมาทำเอง น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด นอกจากจัดเต็มเรื่องไส้แล้ว อยากกินเมื่อไรก็จัดได้ทันทีอีกด้วย

แต่การเลือกซื้อเตาทาโกะยากิไฟฟ้านั้น ควรเลือกซื้อตามความต้องการของคุณเป็นหลัก อย่างซื้อเตาทาโกะยากิ เพื่อรับประทานกันภายในครอบครัว ก็สามารถเลือกเตาทาโกะยากิที่ไซส์เล็ก ที่ขนาดพอเหมาะกับสมาชิกในครอบครัวนั่นเอง

และก่อนที่จะพาไปดูว่า มีเตาทาโกะยากิไฟฟ้ายี่ห้อไหนน่าซื้อมาใช้บ้างนั้น เราจะพาไปทำความรู้จัก “ทาโกะยากิ” กันก่อนว่า เป็นของกินแบบใด ?

มารู้จัก “ทาโกะยากิ” กันเถอะ

สำหรับ “ทาโกะยากิ” (Takoyaki) เป็นชื่อของอาหารญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง หรือที่เรียกกันว่า “ขนมครกญี่ปุ่น” นั่นเอง โดยลักษณะของทาโกะยากิ จะเป็นลูกกลม ๆ ทอดจนเป็นสีน้ำตาล จากนั้น ราดด้วยซอสและมายองเนสแล้วโรยหน้าด้วยผงสาหร่ายและแผ่นปลาแห้งเพียงเท่านี้ก็สามารถทานได้แล้ว

เห็นรูปร่างหน้าตากลม ๆ อย่างนั้น แต่ทาโกะยากิก็ไม่ได้มีแค่แป้งเท่านั้น ไส้ข้างในยังมีส่วนประกอบหลักเป็นปลาหมึกอีกด้วย แต่หากเดินดูตามร้านขายทาโกะยากิในไทย พบว่า ไส้ทาโกะยากิไม่ได้มีแค่ปลาหมึก แต่ยังมีไส้ประเภทอื่น ๆ อีก อาทิ ไส้แฮม ไส้ชีส ไส้กุ้ง ไส้ปูอัด หรือไส้ทูน่า เป็นต้น

รวมเตาทาโกะยากิไฟฟ้าราคาถูก มียี่ห้อไหนบ้าง ?

เครื่องทำยาโกทากิ Kitty

จากราคา 1,550 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท

เครื่องทำทาโกะยากิ Kitty ออกแบบให้มีรูปลกษณ์ที่ทันสมัย น่าใช้งาน จะเป็นให้การทำอาหารของคุณที่แสนน่าเบื่อกลายเป็นเรื่องที่สนุกและตื่นเต้นไปเลย ใช้ไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟ 750 วัตต์ ส่วนตัวเครื่องเป็นพลาสติกทนความร้อน ทั้งนี้ สามารถพิมพ์ขนมได้ครั้งละ 12 ลูก

Imarflex เตาย่างทาโกะยากิแบบหลุม รุ่น IF-441

จากราคา 559 บาท ลดเหลือ 349 บาท

เตาย่างทาโกะยากิ จากแบรนด์ Imarflex ด้วยขนาดตัวเครื่องที่มีไซส์กระทัดรัดทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ทั้งประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ส่วนตัวเตานั้น มีความคงทนแข็งแรง ตัวถามเคลือบด้วยสาร Non-Stick ส่งผลให้อาหารไม่เกาะติดเตา การทำความสะอาดก็แสนง่าย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดเท่านั้น

Getzhop เตาไฟฟ้าทาโกะยากิ รุ่น HW-2131T

จากราคา 1,000 บาท ลดเหลือ 636 บาท

เตาไฟฟ้า สำหรับทาโกะยากิ จาก Getzhop ช่วยให้คุณสนุกสนานกับการทำทาโกยากิทานเองได้ง่าย ๆ ใช้กำลังไฟ 700 วัตต์ ครั้งหนึ่งคุณสามารถทำได้ทาโกะยากิมากถึง 18 ชิ้น ผิวหน้าแม่พิมพ์เคลือบ non-stick กันติด ใช้ง่าย อาหารไม่ติดแม่พิมพ์ ทำความสะอาดได้ง่าย หูจับสัมผัสได้ ไม่ร้อน เพื่อให้คุณสนุกสนานกันทั้งครอบครัว

Casiko เครื่องทำทาโกะยากิ รุ่น CK-5004

จากราคา 990 บาท ลดเหลือ 790 บาท

เครื่องทำทาโกะยากิรุ่นนี้ สามารถทำทาโกะยากิ หรือขนมครกก็ได้ถึง 18 ลูก ด้วยแม่พิมพ์เคลือบ Taflon ส่งผลให้ขนมทาโกะยากิไม่ติดแม่พิมพ์ ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก เก็บรักษาง่าย เหมาะสำหรับทำทาโกะยากิ หรือใช้ทอดไข่นกกระทา การทำความสะอาดก็แสนง่าย นอกจากเครื่องทำทาโกะยากิมาพร้อมคู่มือใช้งานแล้ว ทางแบรนด์ยังให้สูตรเบื้องต้นในการทำทาโกะยากิมาอีกด้วย

SKG เครื่องทำ ทาโกะยากิ รุ่น KG-400

จากราคา 1,399 บาท ลดเหลือ 709 บาท

สำหรับเครื่องทำทาโกะยากิ จากแบรนด์ SKG ใช้วัสดุเคลือบเทฟล่อน ทำให้อาหารไม่ติดเตา โดยสามารถทำได้ครั้งละ 18 ชิ้น นอกจากนี้ สามารถทำในรูปแบบอาหารอื่น ๆ เช่น ทอดไข่นกกระทา หรือทำขนมเค้กก็แสนง่ายดาย

เป็นอย่างไรบ้าง ใครที่กำลังมองหาเตาทาโกะยากิไฟฟ้าราคาประหยัด แต่มากด้วยคุณภาพ ทั้งยังประหยัดไฟ ที่สำคัญเป็นสินค้ามือหนึ่งของแท้ 100% เข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่ Lazada ตอนนี้เลย เพราะวันนี้ (12 กรกฎาคม 2562) เป็นวัน Mid-Year Festival 2019 ของลาซาด้า เปิด App Lazada แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันได้เลย


READ MORE :