Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เตรียมพบกับ Lazada Mid Year Festival มหกรรมเซลล์สะกดขาช้อป เร็ว ๆ นี้

เตรียมพบกับ Lazada Mid Year Festival มหกรรมเซลล์สะกดขาช้อป เร็ว ๆ นี้

มหกรรมลดราคาสินค้ากลางปีจากลาซาด้า ที่สาว ๆ ต้องร้องกรี๊ด !

เวลาช่างผ่านไปเร็ว เมื่อตอนนี้เข้าสู่เดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนที่ 6 ของปี 2562 ถือว่า เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังพอดี ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา นักช้อปที่กำลังหมดไฟ ไม่รู้จะช้อปปิ้งอะไรเพิ่มดี จนพลาดเลิกช้อป ขอบอกว่า อย่าเพิ่งเลิกช้อป เพราะว่าวันนี้เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง Lazada  แอบสปอยแคมเปญใหญ่ อย่าง Lazada Mid Year Festival มหกรรมลดราคาสินค้ากลางปี ที่ลดแรงแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก

แต่ก่อนที่ลาซาด้าจะเปิดแคมเปญ Lazada Mid Year Festival อย่างเป็นทางการ ไปดูกันว่า ภายในช่วงมหกรรมลดล้างสต๊อกนั้น มีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง และเริ่มแคมเปญเมื่อไหร่ ?

แคมเปญ Lazada Mid Year Festival

มหกรรมเซลล์กลางปีจากลาซาด้า ที่จะพาเหรดสินค้ากว่า 2,000 รายการ จากทุกหมวดสินค้า และสินค้าลดล้างสต๊อก ตลอดจนสินค้าพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ลาซาด้า มาหั่นราคาลง คาดลดถึง 80% พร้อมทั้งพาร์ทเนอร์ของลาซาด้า ยังแจกส่วนลดเพิ่มเติมอีกมากมาย

มหกรรม Lazada Mid Year Festival เริ่มเมื่อไหร่ ?

อดใจกันนิดนึงนะคะ เพราะ  Festival เริ่มเปิดให้คุณช้อปปิ้งอย่างเป็นทางการใน 2 ช่วงเวลา คือ

  • Teasing Days เริ่มช้อป ระหว่างวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2562
  • Mega Day เริ่มช้อป ระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม 2562

Lazada Mid Year Festival มีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ?

กิจกรรมที่สายช้อป ต้องห้ามพลาด !

อย่างที่รู้กันว่า Lazada มีเกมให้สายช้อปได้เล่นเพื่อเก็บแต้ม มาแลกเป็นคูปองไว้ช้อปในราคาสุดคุ้ม หรือกระทั่งเกมหั่นราคา ที่คุณต้องไปเกณฑ์เพื่อนมาช่วยกันหั่นราคาสินค้าที่คุณเล็งไว้ ฉะนั้น ไม่แปลกที่ Lazada Mid Year Festival ครั้งนี้ ลาซาด้า จะดึงเอาเกม LAZ GAME และ Slash IT มาให้คุณได้เล่น เพื่อมอบส่วนลดผ่านวิธีการที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ให้คุณสามารถช้อปได้สนุกและเพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม

Slash IT : เกมหั่นราคาสินค้า ที่จะทำให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลง ซึ่งเกมนี้ก็เล่นไม่ยากเลยค่ะ เพียงคุณไปนัดแนะเพื่อนให้มาช่วยกัน หั่นราคาสินค้าที่คุณต้องการซื้อให้ถูกลงครบตามราคาที่กำหนด

LAZ GAME : เกมเก็บแต้มคัพเค้ก ด้วยการยิงถล่มหอคอยในด่านต่าง ๆ เพื่อนำแต้มมาแลกเป็นคูปอง ไว้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม ! เพราะคุณอาจได้สินค้าโดนใจในราคา 0 บาท ก็เป็นได้

อ๊ะ ๆ เตือนไว้ก่อนนะ เกม Slash IT และ LAZ GAME เล่นได้เฉพาะบนแอปพลิเคชั่นลาซาด้าเท่านั้น

Lazada แจกส่วนลดไม่อั้น

เรียกว่า แจกโปรฯ เต็มเปี่ยมแบบไม่มียั้ง เมื่อเว็บลาซาด้า ประกาศจัดกิจกรรมพิเศษเพิ่ม อย่าง…

Crazy Flash Sale : กิจกรรมที่เปิดให้สายช้อปได้กดสั่งสินค้าราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า ส่วนช่วงเวลาที่เปิดให้เล่น Crazy Flash Sale แม้ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่า จะถูกแบ่งออกเป็น 6 ช่วงเวลา คือ เวลา 00.00 น. / 09.00 น. / 12.00 น. / 15.00 น. / 18.00 น. และ 21.00 น. นั่นเอง

2 Hours Only Brand Mega : จับตากันให้ดี เพราะมีเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ที่ลาซาด้า จะเอาสินค้าพิเศษจากแบรนด์ดังมาลดราคา เพื่อให้ได้ช้อปกันแบบมีเงินเหลือเก็บไว้ช้อปต่อแบบรัว ๆ

โปรพิเศษ เอาใจสายช้อป ! 

ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่า มหกรรมเซลล์สะกดขาช้อปทั้งที ลาซาด้า ไม่พลาดอัดโปรพิเศษเพิ่มเข้าไปอีก หวังช่วยให้สายช้อปตัดสินใจกดสั่งซื้อสินค้ากันได้ง่ายขึ้น ลองไปดูโปรพิเศษที่ว่า กันเลยจ้าาาา

Free Shippin : โปรโมชั่นส่งฟรี แบบไม่มีขั้นต่ำ เพียงคุณมีโค้ดส่งฟรี จาก Lazada อยู่ในมือ ก็ไม่ต้องกังวลว่า จะต้องเสียค่าส่ง ทั้ง ๆ ที่ซื้อของยังไม่คุ้มอีกต่อไป

Voucher : ช้อปสินค้าในแคมเปญ Lazada Mid Year Festival รับฟรี Voucher สูงสุด 70%

Flexi Combo : ลดทั้งร้าน ! ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ร้านค้ากำหนดไว้นะ อาทิ ซื้อ 3 ชิ้นลด 3% หรือ ซื้อ 5 ชิ้นลด 7% เป็นต้น

หากนักช้อปยังลังเล ไม่รู้จะช้อปแคมเปญ Lazada Mid Year Festival ดีหรือไม่ ? ลองมาดูชื่อแบรนด์ชั้นนำที่คาดว่า Lazada นำมาให้นักช้อปได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ อาทิ แบรนด์ LEVI’S, Wacoal, FLYNOW, BAOJI และ CONVERSE รู้แบบนี้แล้ว เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม + ตั้งเตือนในโทรศัพท์ พอถึงวันจริง จะได้ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้


READ MORE :

Exit mobile version