ads

แคมเปญ “Super Category Day” เริ่ม 8 พ.ค. – 14 พ.ค. และ  22 พ.ค. – 28 พ.ค.

สวัสดีค่ะ…ถ้าพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ แน่นอนว่าหลายคนนั้นก็คงจะมีแหล่งช้อปปิ้งในใจกันอยู่แล้ว ซึ่งการช้อปปิ้งออนไลน์นั้น ถือว่าเป็นการช้อปที่รับความนิยมอย่างมาก เพราะมอบความสะดวกสบาย รวดเร็ว แถมยัง สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ต้องเสียเวลาออกไปช้อปสินค้าข้างนอก ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่เหล่านักช้อปทั้งหลายจะหันมาเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังมีการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม กันแบบจัดเต็ม

เตรียมตัวให้พร้อม รอช้อป แคมเปญ “Super Category Day”

Shopee เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีการจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายประเภท เรียกได้ว่าช้อปทีเดียวได้สินค้าครบครัน แถมยังมีแบรนด์สินค้ามากมาย ซึ่งเป็นร้านค้า Official สินค้าแบรนด์แท้ 100% มาให้ได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม กลับมาพบกันแบบนี้โปรโมชั่นส์ ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อสิ่งดีๆให้กับเราบรรดานักช้อป ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Shopee มีการจัดโปรโมชั่นและแคมเปญส่วนลดมากมายอย่างต่อเนื่อง เร็วๆนี้เตรียมพบกับ “Super Category Day”  เริ่ม 8 พ.ค. – 14 พ.ค. และ  22 พ.ค. – 28 พ.ค.  ขนขบวนสินค้ายกเว็บมาให้เลือกช้อปกับแบบสุดๆ โดยจัดให้ช้อปไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , สินค้าอาหารและเครื่องดื่ม , สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย 

จัดแคมเปญให้คุณได้เลือกช้อปสินค้ามากมายหลากหลายประเภท พร้อมพบกับสินค้าที่น่าสนใจมากมาย และคาดว่าจะให้พบส่วนลดสูงสุด 80 – 90% งานนี้ใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ เตรียมตัวให้พร้อมส่องสินค้าที่ต้องการแล้วมาช้อปกันให้ไว

ส่องแบรนด์เนอร์ เลือกช้อปสินค้าที่น่าสนใจ

  • โปรโมชั่นที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 8 -10 พฤษภาคม 62
  • โปรโมชั่นที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 11-14 พฤษภาคม 62
  • โปรโมชั่นที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤษภาคม 62
  • โปรโมชั่นที่ 4 ตั้งแต่วันที่  25-28 พฤษภาคม 62

สินค้าและโปรโมชั่นที่คุณจะได้พบใน “Super Category Day” งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าน่าช้อป และน่าสนใจอย่างมาก เพราะฉะนั้นก่อนถึงวันที่เราจะไปช้อปกันกันมาส่องกันสักหน่อยว่ามีสินค้าอะไรบ้าง เตรียมตัวกันให้พร้อมรอวันแล้วมาช้อปกันได้เลย

→ Super Mobile Phones Day

เลือกซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไอที หูฟังบลูทูธ มือถือ ราคาถูก สินค้าแบรนด์แท้ ได้คุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า ช้อปก่อน สินค้าบางประเภทยังสามารถ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

→ Shopee Super Dresses Day

สินค้าแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ราคาถูก อย่างเช่น เสื้อ ชุดเดรส กระโปรง และอีกมากมาย สาวๆอย่างเราอย่าพลาดโดยเด็ดขาด งานไหน ปาร์ตี้ไหน ก็มีเสื้อผ้าสวยๆใส่อย่างแน่

→ Shopee Super Baby Care Day

ไอเทมสวยดูแลผิวสวยใส ด้วยโลชั่นผิวขาว และสกินแคร์ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ขนขบวนมาให้สาวๆได้เลือกช้อปกันถึงที่ งานนี้ช้อปก่อนสวยก่อน พร้อมแก้ไขทุกปัญหาผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใส ออย่างเป็นธรรมชาติ อาทิแบรนด์ L’Oreal Paris , Vaseline , La Roche-Posay , Garnier และอีกมากมาย

→ Shopee Super Pets Day

เอาใจคนรักสัตว์ ช้อปสินค้าให้เพื่อแสนรู้คู่ใจ อย่างเช่น อาหารสุนัข อาหารแมว ราคาถูก พร้อมอุปกรณ์เครื่องเล่นมากมาย จากแบรนด์ที่ได้รับความนิยม Pedigree , Alpo , Unicharm Pet , Me-O เป็นต้น

→ Shopee Sneakers Day

ช้อปปิ้งออนไลน์รองเท้าผ้าใบ สนีกเกอร์ สวมใส่สบาย ราคาถูก จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ให้คุณรู้สึกแฮปปี้ทุกครั้งที่สวมใส่ อย่างเช่น Bata , Kito , Puma , Adda เป็นต้น

→ Super Lipstick Day

ห้ามพลาด ริมฝีปากสวย โดดเด่น ลิปสีสวย แบรนด์ดัง 3CE , Etude House , Maybelline , NYX เป็นต้น สีสวย ติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคาถูก

→ Super Home Renovation Day

เลือกช้อปสินค้าของใช้ในบ้านราคาถูก เพียงช้อปห้องครัวและห้องอาหาร , ห้องนอน , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน , อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ครบครันเรื่องบ้าน

เลือกช้อปสินค้าออนไลน์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่ คุณจะได้พบกับสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น อีกทั้งยังได้รับส่วนลดกับแคมเปญและโปรโมชั่นต่างๆ เพราะฉะนั้นแล้วหากมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าลืมนึกถึง Shopee พร้อมส่องวันให้พร้อมเตรียมช้อปกันให้แม่น เพราะหากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปเสียใจแย่เลย โปรโมชั่นต่างๆจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม – 28 พฤษภาคม ตามรอบที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณได้เลือกช้อปจัดเต็ม แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปไปด้วยกันนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม