เตรียมพบกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ จาก JD Central 5.5 ช้อปบุฟเฟ่ต์ แฮปปี้x5

โปรโมชั่นสุดฮ็อตประจำเดือนพฤษภาคมจาก JD Central

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นยั่ว ๆ ประจำเดือนพฤษภาคมจาก JD Central ให้คุณช้อปสินค้าแบบจุใจ แฮปปี้x5 กันไปเลยทีเดียว ซึ่งขอบอกเลยว่าโปรนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะครั้งนี้จะมอบส่วนลดให้คุณสูงสุดถึง 90% ราคาเริ่มต้น 55 บาท และส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย เตรียมช้อปได้ในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น! ใครที่เป็นนักช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์และเป็นแฟนคลับของเจดี เซนทรัล หรืออยากจะเพิ่มแต้มสะสมใน JD Point บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแคมเปญนี้เด็ดขาด ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีสินค้าและโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง!

ส่องโปรโมชั่นจากแคมเปญ 5.5 ช้อปบุฟเฟ่ต์ แฮปปี้x5

แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีรายละเอียดออกมาอย่างชัดเจนเท่าไหร่นัก แต่ทาง JD Central ก็ได้ปล่อยรายละเอียดแบบคร่าว ๆ บ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด XX%, Flash Sale เริ่มต้น X บาท, ลดเพิ่ม 30% เมื่อซื้อ X ชิ้น หรือรับ JD POINTS X เท่า …ซึ่งคาดการณ์ไว้เลยว่าน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับเลข 5 อย่างแน่นอน!

โปรโมชั่นจุใจแบบช้อปบุฟเฟต์ แฮปปี้ x5

พบกับสินค้าในหมวดต่าง ๆ ที่นำมาร่วมรายการลดรา ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ ของเล่นเด็ก ของใช้ภายในบ้าน ขนมขบเคี้ยว และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้น 55 บาท ลดสูงสุด 90%

โปรโมชั่นยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม เตรียมช้อปสินค้าหมวดต่าง ๆ ในราคาสุดพิเศษ มอบส่วนลดสุดคุ้มให้กับทุกรายการสั่งซื้อ ยิ่งซื้อมาก ก็ยิ่งลดมาก

  • รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้า X ชิ้น
  • รับส่วนลด 30% เมื่อซื้อสินค้า X ชิ้น

Flash Sale สินค้าลดราคาจำกัดตามช่วงเวลา ราคาเริ่มต้นที่ X บาท

————————————————–

เตรียมรอพบกับสินค้าราคาประหยัดจากแคมเปญ 5.5 ช้อปบุฟเฟ่ต์ แฮปปี้x5 ที่กำลังจะเริ่มจัดขึ้นในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้ แต่ระหว่างนี้ หากทางเจดี เซนทรัลประกาศรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม เราจะมาทำการอัพเดทให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน รอลุ้นกันได้เลยว่าแคมเปญในครั้งนี้จะคุ้มและดีจริงอย่างที่บอกหรือไม่ แต่หากใครที่ไม่ชอบการรอคอยก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปสินค้าที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ JD Central ได้เลย ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นรับเดือนพฤษภาคม MAY DAY MY DAY มอบส่วนลดให้เหล่านักช้อปอย่างมากมาย ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: