Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เตรียมพบกับอัลบั้มคัมแบคของ 7 หนุ่ม GOT7 “SPINNING TOP”

เตรียมพบกับอัลบั้มคัมแบคของ 7 หนุ่ม GOT7 “SPINNING TOP”

อาเกเซ่เตรียมเปย์ กับอัลบั้มล่าสุดจาก Got7 เร็วๆนี้!

ต้องขอบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีทองของค่าย JYP Entertainment เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเปิดตัววงไหนก็ดังเปรี้ยงป้างแถมยังได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับแล้ว ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่บุกตลาดไทยเก่งมากกกกกก หนึ่งในนั้นก็คือ GOT7 ที่ถือเป็นวงไอดอลชายที่กำลังมาแรงทั้งในไทยเลยก็ว่าได้ พิสูจน์ได้จากผลงานถ่ายแบบ โฆษณา รายการวาไรตี้ต่าง ๆ ไหนจะคอนเสิร์ตยูนิตพิเศษ Jus2 ของสมาชิกในวงอย่างหนุ่มเจบีและยูคยอม ในคอนเสิร์ต Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK ที่บัตรขายดีจนต้องเพิ่มรอบการแสดงกันเลยทีเดียว!

สมาชิกทั้ง 7 ของ GOT7 ประกอบไปด้วย เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และยูคยอม

เซอร์ไพรส์สุดๆกับการประกาศคัมแบคอีกครั้งของ 7 หนุ่ม GOT7

เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ GOT7 Official ได้สร้างความฮือฮาให้แก่แฟนคลับและเหล่าอากาเซ่ทุกคนด้วยการประกาศชื่ออัลบั้มคัมแบคของหนุ่ม ๆ ลงทางทวิตเตอร์ ในชื่อ “GOT7 <SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY>” แถมยังปล่อยทีเซอร์ที่มีแค่ภาพลูกข่างหมุนติ้ว ๆ อยู่นานเกือบ 40 วินาที แต่ Big Surprise กลับอยู่ที่ท้ายคลิปวีดีโอด้วยการประกาศ “Grand Start of World Tour” โดยรายละเอียดจะถูกเปิดเผยอีกครั้งหลังคัมแบคอัลบั้มนี้ (คาดการณ์ว่าจะเริ่มประกาศจัดเวิลด์ทัวร์ในช่วงวันที่ 15 – 16 มิถุนายน นี้ และต้องมีทัวร์ที่ประเทศไทยอย่างแน่นอน!)

แม้ว่าตอนนี้รายละเอียดเกี่ยวกับการคัมแบค “SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY” จะมีเพียงเล็กน้อย ซึ่งทางออฟฟิเชียลยังไม่ประกาศว่าจะเป็นการคัมแบคในรูปของ Mini album หรือแบบ Full album แต่รายละเอียดการพรีอัลบั้มออกมาแล้วนะเออ! ซึ่งขอบอกเลยว่างานนี้สุ่มแหลกอีกแล้วจ้าาาาาาาา

ภาพจาก Ktown4U

รายละเอียดสินค้าจากอัลบั้ม GOT7 <SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY>

  • โฟโต้บุ๊ก 3 เวอร์ชั่น (Security, &, Insecurity) 84 หน้า มีหน้าพิเศษที่แรนด้อมรูป 1 จาก 7
  • ปก Cover album ด้านในของปกสุ่มลาย 1 จาก 7
  • โฟโต้การ์ด 2 ใบ สุ่มจาก 49 (7 เมมเบอร์ : 7 รูป)
  • CD-R สกรีนลาย สุ่ม 1 จาก 3

และพิเศษสุด ๆ สำหรับแฟนคลับที่สั่งซื้ออัลบั้มในรอบพรีออเดอร์ จะได้รับ

  • สเปเชียลการ์ด 1 เช็ต
  • สติ๊กเกอร์ สุ่ม 1 จาก 6 ลาย
  • โปสเตอร์ สุ่ม 1 จาก 3 ลาย

ส่วนราคาของอัลบั้ม คาดการณ์ว่าน่าจะมีราคาไม่เกิน 20,200 วอน (ประมาณ 560 บาท)

เตรียมตัวพบกับคัมแบคสุดยิ่งใหญ่ของหนุ่ม ๆ GOT7 ได้ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2019 นี้ แต่ระหว่างนี้คงต้องรอดูตัวอย่างของโปสเตอร์และรูปภาพพรีวิวอัลบั้มจากทางออฟฟิเชียลกันต่อไป อากาเซ่คนไหนที่ยังลังเล…ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าอย่ามัวคิดนาน เพราะมันดีมากจริง ๆ ซึ่งตอนนี้คุณสามารถสั่งซื้ออัลบั้มได้แล้วทาง Shopee : JYP Official Shop ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ส่งถึงมือคุณจะเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน แถมยังสามารถช่วยเพิ่มยอดอัลบั้มเข้าชาร์ตเพลงได้อีกด้วยนะ! แล้วมารอติดตามกันว่าเราจะนำเสนอข่าวสารอะไรที่น่าสนใจให้แก่ทุกคนบ้าง แต่รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Reaad more:

Exit mobile version