Lazada จะมีโปรฯ เริ่ดๆ อะไรมาให้ช้อปบ้างนะ ?

 

เดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เป็นการมาเยือนของเทศกาลแห่งความรัก เชื่อว่าคู่รักหลายคู่ต่างแพลนสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ร้านอาหาร เพื่อไปเดทเติมความหวานให้กันและกัน อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการมอบของขวัญ ในวันวาเลนไทน์ ยิ่งถ้าเป็นสิ่งที่คนรักของคุณชอบ และกำลังอยากได้เป็นทุนเดิม ยิ่งสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย เพราะมันเป็นการแสดงถึงความรัก ความใส่ใจที่คุณมีให้ต่อคนรัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่คนมีคู่ต่างเฝ้ารอคอย เพราะเป็นเทศกาลดีๆ ที่ได้แสดงความรักได้อย่างเต็มที่โดยไม่เขิน แน่นอนว่าเทศกาลดีๆ แบบนี้ มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดจากหลายแบรนด์ดัง ที่ห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าออนไลน์ จัดมาให้ช้อปแบบ Non Stop โดยมีสินค้าแสนเพอร์เฟคให้เลือกซื้อมากมาย เชื่อเถอะว่า ได้ฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน

1443152660-couple-gift

ล่าสุด! Lazada ปล่อยหมัดเด็ดก่อนใคร โดยแง้มแคมเปญช้อปสินค้าวันวาเลนไทน์ออกมาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว และถึงแม้จะไม่ได้เผยหน้าตาของสินค้าว่ามีอะไรบ้าง แต่ก็คาดเดาได้ว่า ต้องเพอร์เฟคไม่แพ้เจ้าอื่นแน่นอน แถมมีส่วนลดที่คุ้มค่า ให้ขาช้อปได้ฟินกันถ้วนหน้าชัวร์! เชื่อว่าหลายคนต่างตั้งตารอคอยกันแล้ว ว่า Lazada จะมีสินค้า รวมถึงโปรโมชั่นอะไร มาดูดเงินในบัญชีได้อย่างไร้แรงต้านทานบ้าง ? ลองมาเดากันเล่นๆ ดีกว่าว่า Lazada จะจัดสินค้าเจ๋งๆ อะไร มาให้หวั่นไหวในการเสียทรัย์บ้าง ? แต่สิ่งที่ไม่ต้องเดาเลยก็คือ สินค้าที่ Lazada จัดมาให้ช้อปต้องเพอร์ดเฟค แบบไร้ที่ติแน่นอน

 

5 สินค้า “วันวาเลนไทน์” ที่ Lazada (อาจจะ) จัดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! 

♥ เครื่องสำอางสุดเลิศ ที่สาวๆ ยกให้เป็น The Best 

แน่นอนว่า เครื่องสำอางคือไอเทมแสนเพอร์เฟคที่สาวๆ หลายคนต่างถวิลหา และ เป็นต้องกรีดร้องเมื่อได้รับเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์แน่นอน เพราะเรื่องความสวยความงาม สาวๆ ไม่มีทางเป็นสองรองใครแน่นอน ยิ่งถ้าหนุ่มคนไหนซื้อไอเทมที่ถูกตรงใจมาให้แล้วล่ะก็ เป็นได้ปลื้ม และ รักคุณหนักมาก! อย่างแน่นอน โดยใน Lazada มีเครื่องสำอางจากหลายแบรนด์มาให้ช้อปเพียบ! รับประกันได้เลยว่า มีแต่สิ่งที่สาวๆ เลิฟเวอร์!

♥ ไอเทมสุดล้ำ ที่หนุ่ม Want หนักมาก!

Boy friend ของใครที่ชอบฟังเพลง เล่นเกมส์ หรือ มีโลกส่วนตัวสูง ชนิดที่ว่าต้องใส่หูฟังอยู่ตลอดเวลา หูฟังไร้สายเป็นไอเทมที่เพอร์เฟค เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญเนื่องในวันวาเลนไทน์อย่างยิ่ง ที่สำคัญ เวลานั่งชิลๆ แล้วฟังเพลงอยู่ข้างๆ กัน ก็โรแมนติกไม่น้อยเลยทีเดียว และเชื่อเถอะว่า Lazada มีสินค้าหูฟังไร้สาย จากหลายแบรนด์ดังมาให้ช้อปเพียบ! ไม่แน่อาจเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ Lazada จัดมาให้ช้อปรับวาเลนไทน์ในปีนี้

♥ รองเท้าจากแบรนด์ดังที่ใครหลายคนเลิฟเวอร์

Adidas และ Nike เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Lazada ไม่น่าพลาดจัดโปรโมชั่น มาให้ช้อปรับวันวาเลนไทน์ เพราะทั้ง 2 แบรนด์นี้ ต่างก็ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก และ ยกให้เป็นไอเทมคู่ใจที่เพอร์เฟคสุดๆ เชื่อเถอะว่า เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์แสนวิเศษ และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของแฟนคุณได้อย่างไร้ที่ติ

♥ เทคโนโลยีสุดเจ๋ง ที่แฟนคุณต้องร้องว้าว!

ถ้าอยากให้แฟนรักหนักมาก! ชนิดที่ว่าเห็นของขวัญแล้วถึงกับกรีดร้อง และ ทรุดตัวลงกับพื้นด้วยความตื่นเต้น กล้องถ่ายรูป และ โทรศัพท์มือถือ เป็นของขวัญที่ตรงกับเจตนารมณ์ของคุณได้อย่างไม่มีข้อโต้แย้ง รับรองว่า ถ้าซื้อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับแฟนของคุณ เป็นต้องได้มีอึ้ง และ ตะลึงจนพูดไม่ออกแน่นอน เชื่อเถอะว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ที่แฟนสุดเลิฟ ไม่มีวันลืมช่วยเวลาที่แสนวิเศษนี้เป็นแน่ และ Lazada ก็ไม่น่าพลาด นำสินค้าเหล่านี้มาจัดโปรโมชั่นส่วนลด รับวันวาเลนไทน์แน่นอน ยังไงก็รอลุ้นกันได้เลย

♥ กระเป๋าสุดชิคเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

กระเป๋า เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าตังค์, กระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ ฯลฯ เป็นสิ่งที่ใครหลายคนขาดไม่ได้แน่นอน และ เป็นไอเทมที่มีประโยชน์เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญที่สุด เชื่อเถอะว่า เป็นของที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน และ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อีกด้วย ไม่แน่ Lazada อาจจัดโปรฯ มาให้ช้อปแบบฟินๆ ยังไงก็รอลุ้นกันได้เลย

♥ สื่อรักแทนใจตัวอยู่ไกลแต่หัวใจใกล้กัน 

สำหรับใครต้องอยู่ห่างไกลจากคนรัก หรือ ทนคิดถึงกันแทบไม่ไหว เพียงห่างกันแค่ 10 นาทีก็เหมือนใจจะขาด ตุ๊กตาตัวการ์ตูนโปรด เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะมอบเป็นของขวัญในวันเลนไทน์ เปรียบเสมือนสื่อรักแทนใจที่มอบให้กันไว้ดูต่างหน้า เพราะเห็นแล้วจะได้นึกถึงกัน และ เหมือนอยู่ใกล้กันตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่เพิ่มเติมความหวานของคู่รักได้อย่างเพอร์เฟค ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ไม่แน่ Lazada อาจจัดโปรโมชั่นส่วนลด สินตุ๊กตาสุดน่ารัก มาให้ช้อปแบบฟินๆ รับวาเลนไทน์ก็ได้

 

 

ไม่รู้ว่าของขวัญที่คาดเดามาทั้ง 5 อย่างนี้ จะไปตรงใจกับทาง Lazada ที่จะจัดโปรโมชันส่วนลดมาให้ช้อป ในวันวาเลนไทน์หรือเปล่า แต่เชื่อเถอะว่า Lazada ต้องมีสินค้าเด็ด รอให้ช้อปเพียบแน่นอน พร้อมส่วนลดที่ดีต่อเงินในบัญชีอีกด้วย เชื่อว่าหลายคนต่างร้อนรนรอแทบไม่ไหว อยากรู้แล้วว่า Lazada จะจัดส่วนลดสินค้าจากแบรนด์อะไร มาใหช้อปบ้าง ? แต่ที่เบาใจได้แน่นอนคือ ต้องเป็นสิ่งที่เลอค่าเหมาะแก่การเสียทรัพย์ที่สุด ยังไงก็รอลุ้น และ เตรียมเงินช้อปกันได้เลย รับรองว่าคุ้มค่ากับการตั้งตารอแน่นอน