ads

สาวกหนัง ไดโนเสาร์จูราสสิก ห้ามพลาด ไปตามรอยกันด่วนๆ ก่อนตกเทรนด์

ตอนนี้ไม่มีใครไม่พูดถึง ภาพยนต์เรื่อง Jurassic World 2 ที่เข้าฉายวันนี้วันแรก! หลาย ๆ คนที่เคยดูภาคก่อนกันมาแล้วนั้น ภาคนี้เห็นสปอยมาว่า สนุก และมันส์กว่าภาคที่แล้วอย่างแน่นอน พบกับการผจญภัยในโลกของไดโนเสาร์ หลากหลายสายพันธุ์ กับ จูราสสิก เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย ที่เรื่องย่อคราว ๆ คือ พวกเขาจะต้องทำภารกิจในการหาทางอพยพเหล่าไดโนเสาร์ออกจากเกาะ หลังจากการตื่นขึ้นของภูเขาไฟในเกาะที่จะทำลายทุกสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้

หากใครที่ได้ชมภาพยนต์ และ ติดใจต้องการไปลอง ตะลุยโลกไดโนเสาร์กันสักครั้ง วันนี้ก็ห้ามพลาด เพราะเราจะพาไปตะลุยตาม จูราสสิค เวิลด์ กัน ขอบอกเลยว่าไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเรากันเท่าไหร่ เพราะวันนี้เราจะพาไปตะลุยตามรอย จูราสสิค เวิลด์ กันที่ ประเทศสิงคโปร์ แต่จะมีตรงไหนที่เราสามารถไปตะลุยโลกไดโนเสาร์ได้นั้นตามไปดูกัน

เซ็นโตซ่า 4D แอดเวนเจอร์แลนด์ (Sentosa 4D Adventureland)

สถานที่ที่จะให้เราได้ดำดิ่งสู่โลก 4 มิติ กันด้วยแอดเวนเจอร์แลนด์ ให้เราพบกับเครื่องเล่น4 มิติสุดมันส์ หลากหลายชนิด ทั้ง Journey 2 ภาพยนต์ดังอีกเรื่อง ที่จะให้เราได้สัมผัสกับเอฟเฟ็ค ที่สมจริงยิ่งกว่าใครเปรียบเหมือนกับได้หลุดไปอยู่ในโลกของภาพยนต์กันจริง ๆ เลยทีเดียว ไม่หมดเท่านี้ ยังมีเกมส์ Desprados ที่ให้เราได้ยินปืนต่อสู้กับกองโจร ต่อกันที่รถไฟเหาะตีลังกาแบบ 4 มิติที่ให้เราได้ไปผจญภัยในป่าแบบสมจริง ใครที่ชื่นชอบการผจญภัยนั้นไม่ควรพลาด

  • ที่ตั้ง Sentosa 4D Adventureland ใกล้สถานีกระเช้าลอยฟ้าสิงคโปร์ที่ Imbiah Lookout
  • เปิดทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.
  • ราคา 323 บาท

Universal Studios Singapore

หลายคนคงอาจจะสงสับว่าที่ Universal Studios Singapore มีอะไรที่เป็นไดโนเสาร์ด้วยอย่างนั้นหรอ ขอบอกเลยว่าตอนนี้มีแล้วจ้า พบกับโลกจูราสสิก ที่ให้เราได้ไปสำรวจกัน ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา เปิดให้เข้าถึง 22 สิงหาคม 2561 ให้เราได้หลุดไปในโลกของไดโนเสาร์กับการผจญภัยสุดตื่นเต้น พบกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ เช่น Velociraptor, T.rex และอื่น ๆ อีกมากมายออกมาพบป่ะกับเราใน Universal Studios Singapore เรียกได้ว่าเดิน ๆ อยู่นั้นอาจจะพบกับไดโนเสาร์กันแบบไม่รู้ตัว อีกทั้งยังดื่มด่ำกับโลกของไดโนเสาร์ที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง รวมถึงการตอบโต้ได้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโปรแกรมการฝึกเลี้ยงไดโนเสาร์พันธุ์แรปเตอร์แบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่ทำให้เราได้ตื่นตะลึงแบบสุด ๆ ถือว่าเป็นโอกาสที่เราจะสามารถตามรอยภาพยนต์ และใกล้ชิดกับโลกไดโนเสาร์ และโลกดึกดำบรรพ์มากยิ่งขึ้น พบประสบการณ์แปลกใหม่แบบนี้ได้ที่ Universal Studios Singapore เท่านั้น

  • ที่ตั้ง Universal Studios Singapore Sentosa Gateway
  • เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
  • ราคา 1,616 บาท

รู้แบบนี้แล้ว ใครที่กำลังมองหาสถานที่ตามรอยภาพยนต์ Jurassic World อยู่นั้นห้ามพลาดกับ ทั้งที่ Universal Studios Singapore และ เซ็นโตซ่า 4D แอดเวนเจอร์แลนด์ ที่ให้เราได้ไปผจญภัยในโลกไดโนเสาร์กันอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสามารถชมความสวยงามและความน่าตื่นตาตื่นใจอื่นๆเพิ่มเติมกันได้ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ จูราสสิคเวิลด์ก็ห้ามพลาด สามารถจองบัตรเข้าส่วนสนุกได้ทั้งผ่าน KKDAY และ Klook แล้วไปร่วมผจญภัยในโลกไดโนเสาร์ด้วยกัน

READ MORE :