เตรียมช้อป Power Mall ที่ Lazada 12.12 ลดสูงสุด 70% เก็บโค้ดลดเพิ่ม
ads

เติมความสุขใจในช่วงท้ายปีด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอทีจาก Power Mall

สวัสด่ะ ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว ซึ่งหลายเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้เตรียมจัดโปรโมชั่นส่วนลดส่งท้ายปีกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมวดของ เครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าไอทีต่าง ๆ ที่ดูจะขายดีเป็นพิเศษ เพราะสามารถซื้อเป็นของขวัญ และ ซื้อเข้าบ้านในช่วงปีใหม่ได้

นอกจากนี้เตรียมตัวนับถอยหลังเข้าสู่ช่วง เทศกาลส่วนลดปลายปี ที่จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งแจกโค้ดส่วนลด และ การสะสมคูปองส่วนลด พร้อมสินค้านับพันรายการที่จัดให้มาช้อปกับส่วนลดที่สูงสุดถึง 90% ที่ Lazada 12.12 และนอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้ร่วมสนุกและลุ้นรับส่วนลดกันเพิ่ม รวมไปถึงการใช้สิทธิพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์ชิพบัตรเครดิตต่างๆ

ในครั้งนี้ใครที่กำลังมองหาสินค้าไอที และ เครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่นั้นห้ามพลาด รับส่วนลดสูงสุด 70% + เก็บโค้ดลดเพิ่ม 15% เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท โค้ดมีจำนวนจำกัด สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันที่10 – 12 ธ.ค. 61 ในงานส่วนลดลาซาด้า 12.12 ครั้งนี้จะมีสินค้าอะไรจาก Power Mall ให้ช้อปบ้างนั้นไปดู

ทีวี ลดสูงสุด 40%

พบทีวีหลากหลายแบรนด์ ที่จัดส่วนลดในราคาพิเศษ อาทิ Samsung, Sony, Panasonic เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ลดสูงสุด 45%

พบสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเช่น หม้อหุงข้าว เครื่องปั่นน้ำ เตารีด เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ลดสูงสุด 50%

พบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ พัดลม เป็นต้น

มือถือ แท็บเล็ต ลดสูงสุด 50%

เครื่องมือสื่อสาร โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต สมาร์ตวอร์ช กล้องถ่ายรูป เป็นต้น

ช้อปที่ Power Mall x Lazada ทุก 50 บาท = 1 MPoint + รับคะแนน x2 เมื่อชำระผ่าน SCB M Visa

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช้อปได้แบบมือโปรในงาน Lazada 12.2 ที่ให้เตรียมพร้อมรอช้อปก่อนใคร สามารถเพิ่มลงรถเข็นได้ในวันนี้วิธีการช้อปกันไม่ยากเพียงมองหาสัญลักษณ์ 12.12 เก็บคูปองลดเพิ่มตั้งแต่วันนี้เที่ยงคินพร้อมจ่าย เริ่ม 10 ธ.ค. 61 หรือ เลือกจ่ายด้วย Lazada Wallet รับเงินคืน 8%

เตรียมพร้อมช้อปในส่วนลดพิเศษที่มีให้เฉพาะแค่ที่ Lazada เท่านั้นช้อปได้เต็ม ๆ ถึง 3 วันไม่ต้องรอถึงวันที่ 12 เดือน 12 เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 10 และสามารถเก็บคูปองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถกดใช้ได้ทันทีเมื่อถึงวันดีเดย์ อีกทั้งยังมีช่องทางการชำระเงินจากลาซาด้าให้เลือกอีกหลายช่องทางอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดนะคะ

READ MORE :