ห้ามพลาด 11Street จัดส่วนลดพิเศษสำหรับตรุษจีนปีนี้

เข้าสู่เดือน กุมภาพันธ์ กันแล้ว อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วง เทศกาลของคนไทยเชื้อสายจีน หรือคนจีน อย่างเทศกาล ตรุษจีน ที่กำลังจะมาถึง ตอนนี้หลายๆ คนคงกำลังมองหา สินค้าและวัตถุดิบ หรือสิ่งของต่างๆ เพื่อเตรียมไว้ในช่วงตรุษจีน ที่ถ้าไปซื้อของตรงกับช่วงเทศกาล เมื่อไรราคาจะพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน และเมื่อนึกถึงเทศกาล ตรุษจีน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ อาหารสิริมงคลต่างๆ ที่เราต้องไหว้บรรพบุรุษของเราในทุกๆ ปี

ตรุษจีน 2018 นี้ 11Street ก็จัดโปรโมชั่นมาเอาใจขาช้อปออนไลน์ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้กับ โปรโมชั่น “Chinese New Year Food Festival” ที่ให้ตรุษจีนนี้ กินอาหารที่ดี มีมงคล ที่ขอบอกเลยว่าขนสินค้ากับมาเพียบ เช่น น้ำมะพร้าวยูเอฟซี ข้าวหงษ์ทอง และสินค้าอื่นๆ ที่นำมาลดราคากันสุดฟิน ลดกันสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียว

ช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.พ. 61

ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า ใครที่กำลังมองหาสินค้าต่างๆ ในช่วงตรุษจีนอยู่ต้องกรี๊ด กับ 11Street อย่างแน่นอน เพราะคราวนี้ทั้งลดทั้งแถม ช้อปกันฟินๆ กับ ดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ลดกันสูงสุดถึง 50% แถมยังมีสินค้ามากมายให้เราได้เลือกช้อปกัน เช่น ข้าวหอมมะลิทอง  นมไมโล ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เกาลัดอบ วุ้นเส้นเกษตร ยูเอฟซี และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่จะมาทำให้กระเป๋าสตางค์ของเราสั่นรัวๆ กันในช่วงตรุษจีนนี้

เตรียมช้อปตรุษจีนปีนี้ ไปช้อปอาหารดีๆ อาหารมงคล กับ 11Street กัน

สำหรับใคร ที่อยากช้อปของดี แถมราคาถูกแบบนี้ก็ง่ายๆ แค่คลิก 11Street ก็สามารถเข้าไป เลือกช้อปสินค้าได้ตามใจชอบ แถมยังได้ส่วนลดอีกด้วย และที่สำคัญ จิ้มผ่าน โทรศัพท์มือถือ ได้เลยง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อให้วุ่นวาย แถมต้องไปแบกกลับบ้านมาเอง ตรงนี้ แค่คลิกสั่ง จ่ายเงิน แล้วรอสินค้า มาส่งที่บ้านได้เลย นอกจากประหยัดเวลาแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋า และยังสะดวกสบายอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วอย่าช้านะคะ ตรุษจีนนี้ไปช้อปที่ 11Street กันเถิดค่ะ