ads

ใส่ชุดให้ปังเหมือนเดินพรมแดง ในวันเดทของเรากันเถอะ

เตรียมตัวออกเดทกันได้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่กำลังเตรียมตัวจะเดทกับหนุ่มในฝัน อย่าลืมที่จะหาชุดเก๋ ๆ ที่จะทำให้มัดใจหนุ่มคู่เดทของเรา แต่ถ้าใครยังหาชุดไม่ได้ล่ะก็ ไม่ต้องกลัวกันไปเพราะว่าตอนนี้ Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นเพื่อชุดเดทที่ปังอลังมาก จนหนุ่ม ๆ เห็นต้องหลงใหล

โปรโมชั่นเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงลดราคา

Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคา ขนเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงเก๋ ๆ มาลดราคาเพียบ ลดสูงสุด 80% สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดเดทล่ะก็ บอกเลยว่าได้เวลาช้อปกันแล้ว !

สินค้าโปรโมชั่น

ดีลเด็ดประจำวัน

ใครที่ชอบมาช้อปปิ้งกับ Lazada กันอยู่บ่อย ๆ ก็จะรู้ว่า Lazada ชอบจัดโปรโมชั่น Flash Sale ขนไอเท็มสุดปังมาลดราคา แบบมีเวลาจำกัด ซึ่งจังหวะนี้ต้องไวจริงใครพลาด หรือช้ามาไม่ทันก็อดเลย เพราะสินค้าพวกนี้จะไม่ลดราคาเท่านี้อีกแล้ว เพราะฉะนั้นใครปิ๊งไอเท็มชิ้นไหน ต้องจัดเลยเดี๋ยวหมดเวลา Flash Sale ซะก่อน

ชุด Date ประหยัดงบ

สำหรับสาว ๆ สายประหยัดงบ แต่อยากมีชุดปัง ๆ ไว้ออกเดทกับหนุ่ม ไม่ต้องเครียด เพราะ Lazada ขนมาให้ช้อปเพียบ ชุดก็ปัง ราคาก็น่าโดน สาวคนไหนรักการแต่งตัวไม่ควรพลาด ! และแน่นอนว่าราคาไม่เกิน 499 บาทแน่นอน

ไอเท็ม Perfect Look

สาวคนไหนที่แต่งตัวแบบเป๊ะปัง Lazada จัดมาให้ช้อปเพียบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบ หรือเครื่องประดับสวย ๆ ก็มีมาให้สาว ๆ ช้อปเพียบ ในราคาเริ่มต้น 199 บาทเท่านั้น

คอลเลคชั่น Hot ติด เทรนด์

แฟชั่นแบบไหนก็ต้องตาม สาวคนไหนที่เตรียมออกเดทแล้วอยากให้หนุ่ม ๆ หลงล่ะก็ ต้องมีไอเท็มที่ฮิตติดเทรนด์กันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส กระโปรง เสื้อ หรือรองเท้า ถ้าอยากจะปังในวันเดทล่ะก็ ต้องมีไอเท็มติดเทรนด์สักชิ้นล่ะนะ

สินค้าชิ้นอื่น ๆ

นอกจากสินค้าแนะนำจาก Lazada แล้ว ยังมีสินค้าที่อยู่ในโปรโมชั่นอีกมากมาย ที่ให้สาว ๆ ได้เลือกช้อป บอกเลยว่ามีทุกไอเท็มที่ปัง ๆ สำหรับสาว ๆ

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นลดราคาชุดสุดปังในวันเดทของสาว ๆ 80% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น ใครที่ชักช้าล่ะก็ โปรโมชั่นหมดก่อนไม่รู้ด้วยนะ อย่าลืมไปช้อปกันล่ะ

Read more..

• ด่วน!! รวม 23 ส่วนลด jd.co.th 2018 ของเดือนนี้มาใหม่ทุกวัน
• วันสุดท้าย ลดกระหน่ำ ทั้งเว็บ สูงสุด 400 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C
• Xiaomi Mi8 ช้อปวันนี้ รับฟรี Power Bank และลำโพง Bluetooth ที่ JD Central
• เครื่องสำอางเกาหลี YADAH ใช้ดีไหม ?
• จอง Pocket Wi-Fi ไปเที่ยวเกาหลีปลายปี 2018 ที่ Tripizee ลดสูงสุดถึง 25%
• มาส์กแผ่น Yadah ใช้ดีไหม ? มีสูตรอะไรบ้าง ?