เดาโค้ด ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada Birthday 2018

โค้ดส่วนลดลับลาซาด้า ปาร์ตี้วันเกิด ครั้งที่ 6

เหลือเพียง 1 วันเท่านั้น ก็จะถึงงานวันเกิดลาซาด้า ซึ่งปีนี้จะจัดในวันที่ 25 เมษายน 2561  โดยก่อนหน้า 1 วัน จะมีโค้ดส่วนลดให้ช้อปพิเศษ เฉพาะวันที่ 24 เมษายน 2561 สำหรับจ่ายเงินให้จบภายในคืนนั้นคืนเดียว น่าจะเป็นโค้ดที่ปล่อยออกมาในช่วงเช้าวันที่ 24 เมษายน 2561 และกำหนดสิ้นสุดชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมง

โดยโค้ดทั้งหมดที่เปิดเผย มีดังนี้

วันที่ 16 เมษายน – ตัว S
วันที่ 17 เมษายน – ตัว U
วันที่ 18 เมษายน – ตัว R
วันที่ 19 เมษายน – ตัว P
วันที่ 20 เมษายน – ตัว R
วันที่ 21 เมษายน – ตัว I
วันที่ 22 เมษายน – ตัว S
วันที่ 23 เมษายน – ตัว E

ตัวสุดท้ายที่จะเดากัน คาดว่าเป็นตัว D หรือ ตัว S คุณคิดว่าเป็นตัวไหน?

Surprisedจะหมายถึงควาตื่นเต้นเซอร์ไพรซ์ที่เกิดขึ้นไปแล้ว
Surprisesจะหมายถึงเซอร์ไพรซ์หลาย ๆ ครั้ง แต่อ่าว! เซอร์ไพรซ์ไม่ใช่นามพหูพจน์หรอ? คนเก่งภาษาอังกฤษมาช่วยตอบหน่อย

แต่นอกจากตัว D กับตัว S ก็มีโอกาสที่จะเป็นตัวอักษรอื่นได้ทุกตัวตั้งแต่ A – Z เพื่อหลอกให้แฟน ๆ กรอกผิด กรอกเดา กรอกลุ้น เพราะก่อนหน้าที่ก็เคยมีมาแล้ว ด้วยการเปลี่ยนตัวสะกดสลับบ้างเล็กน้อย และในสัดส่วนการลด น่าจะมีถึง 8% สูงสุด จะไม่มากไปกว่าส่วนลดจากบัตรเครดิต และส่วนลดสั่งซื้อครั้งแรก และปีนี้ไม่ติดช่วงสงกรานต์ ไม่เกิดปัญหาของจัดส่งล่าช้าแน่นอน

สิ่งที่ยังครองใจผู้ใช้งาน Lazada ก็เพราะว่า ส่วนลดนี้ ใช้ร่วมกับการเก็บเงินปลายทางได้ คนที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือ มีบัตรเครดิตแต่วงเงินไม่มพอ ก็จ่ายเงินสดได้สบาย น่าจะเป็นบริการที่มาจาก Kerry ไว้ใจได้แน่นอน

แต่แม้ว่าปีนี้จะไม่มีโค้ดส่วนลดจากการหมุนวงล้อ แต่ก็มีโค้ดจากการเขย่าโทรศัพท์มือถือ เมื่อต้องการซือผ่านแอปพลิเคชั่น และหลายคนมีโค้ดส่วนลดมากกว่า 1 โค้ด เพราะต้องการเปรียบเทียบเอาตัวที่ลดเยอะที่สุดเพื่อมาใช้บริการ  หากคุณเพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวจะมี Lazada Birthday ครั้งที่ 6 ก็เตรียมอ่านรายละเอียดตามหาโค้ดส่วนลดนี้ไว้ก่อน เดี๋ยวจะไม่ทัน

Read More :