เดาดีลส่วนลดแคมเปญ Lazada 11.11 จะมีอะไรบ้าง? ในปี 2018

ads

ช้อปปิ้งออนไลน์ เดือนพฤศจิกายนปีนี้ มาเดาดีลส่วนลดลาซาด้ากันเถอะ

Lazada เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีผู้คนนิยมมากจนติดอันดับต้น ๆ และปีที่แล้วลาซาด้าก็ได้จัดแคมเปญเดือนพฤศจิกายนที่มีคนเข้ามาช้อปปิ้งหรือคลิกดูสินค้าถึงสามล้านครั้งภายใน 12 ชั่วโมงแรกที่ได้เปิดแคมเปญ ซึ่งก็คือแคมเปญ Lazada 11.11 นั่นเอง และในปี 2018 คาดว่าลาซาด้าก็จะจัดแคมเปญอีกครั้งหนึ่ง ดังนั้นเราจึงได้คาดเดาว่าลาซาด้าจะมีดีลส่วนลดอะไรบ้าง เพื่อให้นักช้อปออนไลน์ได้เตรียมความพร้อมสำหรับมหกรรมลดราคาสินค้าสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

คาดการณ์ดีลส่วนลด Lazada 11.11 ปี 2018

หลังจากที่ปี 2017 ที่ลาซาด้าได้จัดแคมเปญ Lazada 11.11 Online Festival ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ได้คึกคักมากขึ้น ซึ่งในปีนั้น ได้มีร้านค้าในไทยที่เข้าร่วมกว่า 20,000 ร้าน และจากต่างประเทศกว่า 25,000 ร้าน สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ในประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะมีสินค้ามากมายหลากหลายจากร้านค้าเหล่านี้ ยังมีดีลส่วนลดสินค้าทุกหมวด ยกตัวอย่างเช่น

  • เครื่องสำอางจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ลดราคาสูงสุด 50%
  • แป้งรองพื้นแบรนด์ BSC ลดราคาสูงสุด 70%
  • ชุดชั้นในแบรนด์ Wacoal ลดราคาสูงสุด 80%
  • สินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ลดสูงสุด 80%
  • สินค้าหมวดไอที ทั้งสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป และเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 70%
  • สินค้าหมวดของใช้ในบ้าน ลดสูงสุด 90%
  • สินค้าหมวดยานยนต์ ลดสูงสุด 80%

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังจัดเต็มเอาใจขาช้อปด้วยการจัดส่งฟรี เมื่อช้อปตั้งแต่ 99 บาทขึ้นไป

จากดีลส่วนลดเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ Promotions.co.th คาดการณ์ว่าอาจจะมีดีลส่วนลดคล้าย ๆ กันในการลดราคาสินค้าในทุกหมวด เพียงแต่รายการสินค้าอาจจะไม่ซ้ำกัน เพราะที่ลาซาด้ามีสินค้าที่อัพเดทมากมายให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน และลาซาด้าอาจจะมีเกมหั่นราคาสินค้าในการซื้อสินค้าในราคาที่ถูกมากอีกด้วย นอกจากนี้ลาซาด้ายังได้แจกโค้ดส่วนลดอยู่เสมอ ทั้งจากพาร์ทเนอร์และลาซาด้าเอง  ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาช้อปปิ้งได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

ว้าว ต้องบอกว่าลาซาด้าจัดเต็มจริง ๆ เพื่อนักช้อปออนไลน์ทุกคนได้เข้ามาช้อปกันได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา ซึ่งในปี 2018 ลาซาด้าก็อาจจะจัดเต็มอีกเช่นเคยกับการจัดแคมเปญมหกรรมลดราคาสินค้าสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน สำหรับเดือนตุลาคมนี้ ลาซาด้าก็ได้จัดแคมเปญ Lazada 10.10 ลดราคาสินค้ามากมาย ที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้แล้ว ดังนั้นอย่ารอช้า สามารถเข้าไปช้อปได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Lazada ได้เลย

Read more…