เซรั่มปลูกผมยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง

ads

หยุดผมร่วง ผมบาง ก่อนจะสายเกินแก้ !

สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่มีปัญหากวนใจ เวลาที่สระผมแล้ว เส้นผมร่วงไปกองที่พื้น ไหนจะตอนใช้หวีแปรงอีก ผมร่วงออกจนเต็ม เห็นแล้วชวนหงุดหงิดใจชะมัด และไม่ว่า ปัญหาผมร่วงจะเกิดจากมลภาวะ อาหาร ความเครียด หรือกรรมพันธุ์ การปล่อยผ่านให้ผมร่วงจนหวิดหัวล้านนั้น นอกจากเสียบุคลิกภาพ ยังหมดหล่อ หมดสวย

ฉะนั้น เมื่อรู้ตัวว่า กำลังเผชิญปัญหาผมร่วง ผมบาง ต้องรีบแก้ไขเสียแต่เนิ่น ๆ เพื่อรักษาอาการผมร่วง ทั้งช่วยเร่งผมใหม่ให้งอกขึ้นมา อย่างมีสุขภาพรากผมที่แข็งแรง

เอาล่ะจ้า ! วันนี้ เราจะไปดูกันว่า มีเซรั่มปลูกผมยี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดี ส่วนผสมเด็ด ใช้แล้วผมแย่งกันขึ้นจนคุณตะลึง ไปดูกันเลย

Neo Hair Lotion

ภาพจาก Neo Hair Lotion

เซรั่มปลูกผมและบำรุงรากผม ที่จัดว่าเป็นสินค้าขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย ที่มีราคาไม่แพง ไม่ต้องจ่ายเงินหลักแสน ก็สามารถบำรุงรากผม ฟื้นฟูรากผมให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

โดยเซรั่มปลูกผม Neo Hair ประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติถึง 4 ชนิด คือ

  • สารสกัดจากแคนตาลูป ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงฟื้นฟู ทั้งยังเร่งการงอกของเส้นผมใหม่
  • สารสกัดจากโสมขาว ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะของคุณ ยิ่งรากผมถูกกระตุ้น ก็ทำให้ผมใหม่งอกเร็วขึ้น
  • สารสกัดจากเมล็ดปาล์มใบเลื่อย มีส่วนช่วยลดการทำงานของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของเส้นผม
  • สารสกัดจากมะพร้าวและน้ำผึ้งป่า ช่วยบำรุงเส้นผม และฟื้นฟูผมเสียจากมลภาวะต่าง ๆ

วิธีการใช้ Neo Hair :

ค่อนข้างจะสะดวก เพราะเซรั่มปลูกผม Neo Hair เป็นแบบขวดสเปรย์ เวลาใช้งานเพียงฉีดสเปย์ให้ทั่วผมหลังจากอาบน้ำเช้า-เย็น และก่อนนอน จากนั้น ค่อย ๆ ใช้มือนวดหนังศีรษะ ประมาณ 2-3 นาที เพื่อเป็นการกระตุ้นรากผมและหนังศีรษะ


CHARCOAL SERUM

ภาพจาก Charcoal Serum – PARIN

ชาโคล เซรั่ม คือ เซรั่มบำรุงผมที่ช่วยล้างสารเคมีที่ตกค้างอยู่ในเส้นผม และฟื้นฟูผมแห้งเสียอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งบำรุงผมอย่างเข้มข้นลงลึกจรดรากผม นอกจากนี้ ชาโคล เซรั่ม ยังช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี แลดูมีน้ำหนักกว่าเดิม ทั้งลดปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูผมจากการยืด ดัด ทำสีผม เพราะถูกความร้อนอย่างรุนแรง โดยสารสกัดที่อยู่ในชาโคล เซรั่ม เป็นสารสกัดธรรมชาติที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส

วิธีการใช้ CHARCOAL SERUM :

เพียงใช้ชาโคล เซรั่ม หมักผมทิ้งไว้เพียงแค่ 3 นาที ผมของคุณจะกลับมาสวยและสุขภาพผมดีดั่งเดิม เหมือนเส้นผมไม่เคยผ่านศึกหนักมาก่อน


เซรั่มบำรุงผม ข้าวหอมนิล ทิพ

ภาพจาก Tip Product ทิพ

สำหรับเซรั่มบำรุงผม “ข้าวหอมนิล” จากแบรนด์ทิพนั้น ผลิตจาก “ข้าวหอมนิลออแกนิค” โดยเซรั่มตัวนี้ มีสารแอนโทไซยานินเซรั่ม ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่หนังศีรษะ ส่งผลให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี รากผมแข็งแรง และยึดเกาะได้ดี จนไม่ต้องกังวลปัญหาเส้นผมหลุดร่วงอีกต่อไป ที่สำคัญ ยังช่วยกระตุ้นให้เส้นผมใหม่ขึ้นเยอะ และไวกว่าเดิม

วิธีการใช้ ข้าวหอมนิล ทิพ :

คุณควรใช้เซรั่มบำรุงผม ข้าวหอมนิล หลังสระผม เมื่อเช็ดผมหมาดแล้ว ก็หวีเปิดเส้นผม จากนั้นให้ใส่เซรั่มไปที่บริเวณหนังศีรษะ แล้วค่อย ๆ นวด เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่หนังศีรษะ


Lane Hair Serum

Lane เซรั่มปลูกผม เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้เซรั่ม Lane ปลูกหนวด หรือคิ้วได้เช่นกันนะ โดยสารสกัดที่อยู่ในเซรั่มตัวนี้ เป็นสารสกัดธรรมชาติ อย่าง….

  • สารสกัดจากดอกอัญชัน ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผมของคุณให้กลับมาดกดำดั้งเดิม ทั้งยังช่วยชะลอผมหงอก
  • สารสกัดจากมะเฟือง ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยลดอาการคัน ลดความมันบนหนังศีรษะ
  • สารสกัดจากโสม ช่วยสร้างเส้นผมใหม่ให้ดกดำ และผมหนาขึ้นจากเดิม
  • สารสกัดจากขิง ผู้ช่วยสำคัญที่จะเข้าไปบำรุงรากผม หนังศีรษะ รวมถึงลดอาการคัน และแก้ปัญหาหลุดร่วงของเส้นผม

วิธีการใช้ Lane :

เพียงหยดเซรั่มลงบริเวณที่ผมบาง จากนั้นค่อย ๆ นวดประมาณ 1-2 นาที โดยใช้วันละ 2 ครั้ง หากคุณปฏิบัติเช่นนี้ ติดต่อกันประมาณ 60 วัน ก็จะเริ่มเห็นว่า เส้นผมบนศีรษะของคุณเยอะขึ้น ส่วนปัญหาผมหลุดร่วงก็จะน้อยลง


T-Ser Serum

ภาพจาก T-Ser

ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม บำรุงรากผมให้แข็งแรง ทั้งบำรุงผมให้ดกดำเงางาม ที่สำคัญ T-Ser Serum เพียงขวดเดียว ใช้ได้ทั้งปลูกผม ปลูกหนวด และปลูกคิ้วในขวดเดียว ขณะที่สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่อัดแน่นอยู่ภายใน T-Ser Serum ได้ผ่านการตรวจสอบจาก อย. ทำให้คุณสามารถใช้เซรั่มขวดนี้ได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล

วิธีการใช้ T-Ser Serum :

หยดเซรั่มลงบนนิ้วมือ 1-2 หยด แล้วทาบริเวณจุดที่เราต้องการโดยใช้นิ้วถูและนวดให้ถึงชั้นผิวหนังบริเวณดังกล่าว ทำแบบนี้ไปมาประมาณ 10-20 วินาที เพื่อให้ตัวยาซึมเข้าสู่ผิวหนัง และควรใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ


ไรซ์ นาโน แฮร์ ซีรั่ม

ภาพจาก สมุนไพรอภัยภูเบศร

ยาปลูกผมของ “อภัยภูเบศร” ซึ่งเกิดจากภูมิปัญยาหมอยาไทยใหญ่แห่งอีสาน ที่นำน้ำมันรำข้าวออร์แกนิค และสารสกัดบัวบก มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการบำรุงรากผมให้แข็งแรง ชะลอการหลุดร่วงเส้นผม

วิธีการใช้ ไรซ์ นาโน แฮร์ ซีรั่ม :

ให้หยดเซรั่มลงบนมือ ก่อนใช้นิ้วนวดลงไปที่หนังศีรษะ (เน้นบริเวณที่มีปัญหา) ที่สำคัญควรใช้วันละ 1-2 ครั้ง และต้องใช้อย่างต่อเนื่อง ประมาณ 2 เดือน เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับยาปลูกผม เซรั่มปลูกผม ที่จะช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบางให้คุณได้อย่างชะงัก สุดท้าย ใครที่สนใจอยากหาเซรั่มปลูกผม จาก 6 ยี่ห้อที่เรานำมาเสนอ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Shopee, หรือจะพุ่งตรงไปยังร้านค้าเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์นั้น ๆ โดยตรงก็ได้เช่นกันนะ


READ MORE :