Shopat24 จัดเต็มแบรนด์ดังมากมาย ในราคาสบายกระเป๋า

กลางเดือนแบบนี้ เราเชื่อว่านักช้อปยังไม่หยุดช้อปกันอย่างแน่นอน วันนี้เรา Promotions.co.th จะมาชวนคุณไปช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ที่จะมาช่วยให้เติมเต็มห้องครัวภายในบ้านของคุณกันอีกแล้วค่ะ ขอบอกเลยใครที่กำลังเล็งว่าอยากจะช้อปชิ้นไหน หรือว่าชิ้นที่มีอยู่ภายในบ้านถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนนั้น มาค่ะ มาช้อปกัน โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับส่วนลด และโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณอยู่เสมอ

วันนี้ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น Breakfast in bed ลดสูงสุดถึง80% ในราคาเริ่มต้นที่ 179บาท สามารถเริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน 2561 แน่นอนว่ามีแบรนด์ดังมากมายให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น imarflex, OTTO, SHARP, SONAR, TefalPHILIPS, My Home และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชิ้นไหน ที่ Shopat24 จัดมาให้คุณกันบ้าง ?

ELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ EMM2023MW ขนาด 20 ลิตร มาพร้อมระบบจานหมุน สามารถตั้งเวลาการทำอาหารสูงสุดได้ 30 นาที ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท จากราคาปกติ  2,390 บาท

♥ เครื่องปั่นสมูทตี้ Starker รุ่น ST111 มาในราคาเพียง 599 บาท โถปั่น ขนาดใหญ่ 800 ml. พร้อมใบมีดที่ทำมาจากสเตนเลสทนทาน ไม่เป็นสนิม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ทำความสะอาดง่าย

♥ Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า มาพร้อมกับการควบคุมการทำงานด้วยระบบ LED ที่จัดเต็มฟังก์ชั่นการทำงานที่ปลอดภัยและสะดวกสบายต่อการใช้งาน สามารถเลือกเมนูทำอาหารปกติ HOT POT, STIR FRY, BOIL WATER, BARBECUE, DEEF FRY อีกทั้งยังสามารถเลือกเมนูการทำอาหารแบบอัติโนมัติอย่าง SOUP, RICE COOKER, STEW ได้อีกด้วย ราคาพิเศษเพียง 879 บาท

♥ OTTO หม้ออบลมร้อน 12L รุ่น CO-703A โถทำมาจากแก้วใสอย่างหนา และขาตั้งทำจากพลาสติก ABS ทนความร้อนสูง มาพร้อมระบบร้อนหมนุนเวียนในโถ ปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 250 องศาเซลเซียส สามาถตั้งเวลาได้นานถึง 60 นาที จากราคาปกติ 1,490 บาท ราคาพิเศษเพียง 790 บาท

♥ หม้อทอดไร้น้ำมันอเนกประสงค์ Minimex รุ่น MAC1 มาพร้อมกับการปรุงอาหารได้ทุกรูปแบบ ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ตั้งเวลาได้นานสูงสุดถึง 30 นาที มาพร้อมระบบหมุนเวียนความร้อน และระบบหยุดการทำงานอัติโนมัติ ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย ราคาอยู่ที่ 4,290 บาท

♥ JOWSUA เครื่องชงกาแฟสดพร้อมทำฟองนมในเครื่องเดียว The Coffee Maker  ให้คุณได้หลงใหลไปกับการตื่มต่ำไปกับรสชาติของกาแฟสุดแสนอร่อย  เครื่องชงกาแฟสดคุณภาพดี ที่สามารถทำเมนูเครื่องดื่มได้อิสระ  ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรงทนทาน มาพร้อมหลากหลายฟังก์ชัน จากราคาปกติ 5,000 บาท เหลือเพียง 1,660 บาท


นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ และหลากหลายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังรอให้คุณได้เข้าไปช้อป เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาเช็คกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวของเราชิ้นไหน ถึงเวลาที่จะต้องซื้อใหม่ หรือว่านักช้อปเล็งที่จะช้อปชิ้นนี้เอาไว้นานแล้ว ก็สามารถพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลยนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ช้อป “เครื่องใช้ไฟฟ้า PHILIPS” ที่ Central Online ลดสูงสุดถึง 25%
• สินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee
• ดีลส่วนละพิเศษให้สวยกันทั้งเส้นผม และ ผิว ลดสูงสุด 50% ที่ LAZADA

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi