Shopat24 จัดเต็มแบรนด์ดังมากมาย ในราคาสบายกระเป๋า

กลางเดือนแบบนี้ เราเชื่อว่านักช้อปยังไม่หยุดช้อปกันอย่างแน่นอน วันนี้เรา Promotions.co.th จะมาชวนคุณไปช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ที่จะมาช่วยให้เติมเต็มห้องครัวภายในบ้านของคุณกันอีกแล้วค่ะ ขอบอกเลยใครที่กำลังเล็งว่าอยากจะช้อปชิ้นไหน หรือว่าชิ้นที่มีอยู่ภายในบ้านถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนนั้น มาค่ะ มาช้อปกัน โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับส่วนลด และโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณอยู่เสมอ

วันนี้ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น Breakfast in bed ลดสูงสุดถึง80% ในราคาเริ่มต้นที่ 179บาท สามารถเริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน 2561 แน่นอนว่ามีแบรนด์ดังมากมายให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น imarflex, OTTO, SHARP, SONAR, TefalPHILIPS, My Home และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชิ้นไหน ที่ Shopat24 จัดมาให้คุณกันบ้าง ?

ELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ EMM2023MW ขนาด 20 ลิตร มาพร้อมระบบจานหมุน สามารถตั้งเวลาการทำอาหารสูงสุดได้ 30 นาที ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท จากราคาปกติ  2,390 บาท

♥ เครื่องปั่นสมูทตี้ Starker รุ่น ST111 มาในราคาเพียง 599 บาท โถปั่น ขนาดใหญ่ 800 ml. พร้อมใบมีดที่ทำมาจากสเตนเลสทนทาน ไม่เป็นสนิม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ทำความสะอาดง่าย

♥ Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า มาพร้อมกับการควบคุมการทำงานด้วยระบบ LED ที่จัดเต็มฟังก์ชั่นการทำงานที่ปลอดภัยและสะดวกสบายต่อการใช้งาน สามารถเลือกเมนูทำอาหารปกติ HOT POT, STIR FRY, BOIL WATER, BARBECUE, DEEF FRY อีกทั้งยังสามารถเลือกเมนูการทำอาหารแบบอัติโนมัติอย่าง SOUP, RICE COOKER, STEW ได้อีกด้วย ราคาพิเศษเพียง 879 บาท

♥ OTTO หม้ออบลมร้อน 12L รุ่น CO-703A โถทำมาจากแก้วใสอย่างหนา และขาตั้งทำจากพลาสติก ABS ทนความร้อนสูง มาพร้อมระบบร้อนหมนุนเวียนในโถ ปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 250 องศาเซลเซียส สามาถตั้งเวลาได้นานถึง 60 นาที จากราคาปกติ 1,490 บาท ราคาพิเศษเพียง 790 บาท

♥ หม้อทอดไร้น้ำมันอเนกประสงค์ Minimex รุ่น MAC1 มาพร้อมกับการปรุงอาหารได้ทุกรูปแบบ ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ตั้งเวลาได้นานสูงสุดถึง 30 นาที มาพร้อมระบบหมุนเวียนความร้อน และระบบหยุดการทำงานอัติโนมัติ ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย ราคาอยู่ที่ 4,290 บาท

♥ JOWSUA เครื่องชงกาแฟสดพร้อมทำฟองนมในเครื่องเดียว The Coffee Maker  ให้คุณได้หลงใหลไปกับการตื่มต่ำไปกับรสชาติของกาแฟสุดแสนอร่อย  เครื่องชงกาแฟสดคุณภาพดี ที่สามารถทำเมนูเครื่องดื่มได้อิสระ  ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรงทนทาน มาพร้อมหลากหลายฟังก์ชัน จากราคาปกติ 5,000 บาท เหลือเพียง 1,660 บาท


นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น ยังมีอีกหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ และหลากหลายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังรอให้คุณได้เข้าไปช้อป เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาเช็คกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวของเราชิ้นไหน ถึงเวลาที่จะต้องซื้อใหม่ หรือว่านักช้อปเล็งที่จะช้อปชิ้นนี้เอาไว้นานแล้ว ก็สามารถพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลยนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ช้อป “เครื่องใช้ไฟฟ้า PHILIPS” ที่ Central Online ลดสูงสุดถึง 25%
• สินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee
• ดีลส่วนละพิเศษให้สวยกันทั้งเส้นผม และ ผิว ลดสูงสุด 50% ที่ LAZADA

banner-citi