Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เชิญชวนคนไทยใส่เสื้อเหลืองตลอดเดือนกรกฎาคม ช้อปสินค้าที่ Shopat24 ด่วน!

เชิญชวนคนไทยใส่เสื้อเหลืองตลอดเดือนกรกฎาคม ช้อปสินค้าที่ Shopat24 ด่วน!

รวมใจเป็นหนึ่งเดียว แสดงสัญลักษณ์ เพื่อถวายใจภักดิ์ต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้หลายคนอาจจะสังเกตว่าตามร้านค้าเสื้อผ้าต่างๆ มีคนเข้าไปซื้อเสื้อสีเหลืองกันมาก นี่เป็นช่วงเวลาที่พิเศษยังไงน่ะหรือ คำตอบคือ ช่วงนี้เป็นช่วงที่รัฐบาลเชิญคนไทยใส่เสื้อเหลืองลอดเดือนกรกฎาคม เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ซึ่งตรงกับวันที่ 28 กรกฎาคม 61 นี้

โดยมีกิจกรรมการให้บริการประชาชนมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่น การฝึกอาชีพ บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าฟรี แจกพันธุ์กล้าไม้ฟรี ชมการสาธิตสุนัขตำรวจ ชมการแสดงมหรสพ การบริจาคโลหิต ฯลฯ อีกทั้งยังมีการตักบาตรพระสงฆ์และสามเณรในเวลา 07.00 น. และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเวลา 19.00 นใ พร้อมกันทั่วประเทศ นอกจากนี้ช่วงเวลาดังกล่าวยังตรงกับวันสำคัญทางพุทธศาสนา คือ วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยประชาชนสามารถเข้าไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุจากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติได้ที่ท้องสนามหลวง

ด้วยเหตุนี้รัฐบาลจึงขอเชิญชาวไทยร่วมใส่เสื้อเหลืองเพื่อรวมหัวใจกันให้เป็นหนึ่งเดียว และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ทางรัฐบาลจัดขึ้น ดังนั้นเสื้อเหลืองจึงเป็นที่ต้องการของท้องตลาดและขายดิบขายดีกันถ้วนหน้า สำหรับใครที่ต้องการซื้อเสื้อเหลืองแต่ไม่ต้องการไปซื้อที่ร้านค้าโดยตรงก็สามารถสั่งซื้อเสื้อเหลืองสวยๆ ได้ที่ Shopat24 กันได้ ซึ่งที่นี่พิเศษกว่าร้านทั่วไป คือ คุณสามารถซื้อเสื้อเหลืองได้ในราคาพิเศษ!

ลดสูงสุด 63%

ตั้งแต่วันนี้ – 15  สิงหาคม 61 เท่านั้น!

เมื่อคุณเข้าไปช้อป คุณจะเห้นว่าเสื้อเหลืองแต่ละตัวสวยๆ กันทั้งนั้น มีทั้งเสื้อโปโลของผู้ชาย-ผู้หญิงจากแบรนด์ต่างๆ ได้แก่ MOS, DEVELOP และ Guy Guy Laroche ซึ่งสามารถใส่ไปร่วมกิจกรรม หรือไปทำบุญก็เหมาะ และช่วงงานดังกล่าวนั้นเป็นวันหยุดยาวติดต่อกัน 3 วัน ก็สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวได้ และช้อปเสื้อเหลืองใส่ไปทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันทั้งครอบครัว รับรองว่าปลายเดือนนี้จะต้องเป็นวันที่คุณมีความสุขอย่างแน่นอน

บริการพิเศษ! ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณ รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้าเลย เข้าไปที่ shopat24 แล้วซื้อเลยค่า…

Read more…

Exit mobile version