วาเลนไทน์นี้ คนโสดไม่ต้องเศร้า! ลาซาด้าจัดเต็มโปรสุดพิเศษ ห้ามพลาด

วันวาเลนไทน์… ช่างเป็นวันที่แสลงใจสำหรับคนโสดเหลือเกิน เพราะจะไปที่ไหนก็เจอกับบรรยากาศหวาน ๆ ของความรักให้อิจฉา แต่ไม่ต้องเศร้าไปค่ะ เพราะ Lazada เตรียมเซอร์ไพรส์สุดฟินต้อนรับวาเลนไทน์ เฉพาะคนโสด ห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งตอนนี้ลาซาด้าก็ยังขอเก็บเป็นความลับ แต่เรามาทายกันดีกว่า ว่าจะเป็นอะไรกันนะ?

วาเลนไทน์นี้ คนโสดเตรียมรอเซอร์ไพรส์จาก Lazada

จากแคมเปญและโปรโมชั่นที่ผ่านมาของลาซาด้า ทำให้คาดการณ์ได้ว่าเซอร์ไพรส์รับวันวาเลนไทน์สำหรับคนโสด น่าจะเป็นส่วนลดสินค้าต่าง ๆ ซึ่งมีขายมากมายในลาซาด้า อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า เครื่องสำอาง อุปกรณ์มือถือ ฯลฯ ส่วนลดบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โค้ดส่วนลดให้คุณได้ลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้า และโค้ดส่งฟรี ให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้อาจจะมีเกมให้คนโสดได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลใหญ่ อาทิ โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้อง สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และอื่น ๆ ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น จะต้องคอยติดตามได้ที่เว็บไซต์/แอปพลิเคชัน Lazada ได้เลย

แต่สำหรับคนโสดที่อยากช้อปสินค้าก่อนวันวาเลนไทน์ สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง เพื่อดูโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ซึ่งเรา Promotions.co.th ได้รวบรวมแทบทุกโปรโมชั่นมาไว้ที่นี่เพื่อคุณโดยเฉพาะ แต่ไม่ใช่เพียงคนโสดจะช้อปได้เท่านั้น คนมีคู่ที่อยากจะช้อปสินค้าเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ก็สามารถรับโค้ดส่วนลดและไปช้อปได้เลย ซึ่งที่ลาซาด้ามีของขวัญมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ รับรองว่าวันวาเลนไทน์นี้สุขสมหวังทั้งคนมีคู่ทั้งคนโสดแน่นอน

Read more…