สงครามหมื่นขา ! มนุษย์ vs แมลงสาบ กับอาวุธลับสุดเทพ !

ไม่รู้ทำไมเหมือนกันว่าต้องเกลียดแมลงสาบ ? แต่มันเกลียดไปแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเจอปัญหาน่าปวดหัวภายในบ้าน เมื่ออยู่ ๆ วันหนึ่งบ้านที่แสนสุขกลายเป็นสมรภูมินรกระหว่างคนกับแมลงสาบ กำจัดเท่าไหร่ก็ไม่หมดไปสักที ทั้งวางยาดักจับ ทั้งไล่ถล่มมันถึงรัง มันก็ยังคงมีประชากรรุ่นใหม่ออกมาสร้างความวุ่นวายในบ้านอันแสนสุขของเรา

เวลานี้ถึงเวลาที่มนุษย์อย่างพวกเราต้องลุกขึ้นสู้กับพวกแมลงสาบอีกครั้ง ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราอาจจะใช้อาวุธที่ไร้ประสิทธิภาพไปหน่อย แต่วันนี้ promotions.co.th กลุ่มภาคีคนไม่เอาแมลงสาบ จะมานำอุปกรณ์กำจัดแมลงสาบ จาก Lazada มานำเสนอ เพื่อคืนความสุขให้กับคนในบ้าน และประกาศให้แมลงสาบรู้ว่า “พวกเอ็งจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ได้ แต่ไม่ใช่ในบ้านตู !”

 

5 อุปกรณ์ขับไล่แมลงสาบออกจากบ้าน จาก Lazada

1.เครื่องส่งคลื่น Ultrasonic

อุปกรณ์สำหรับสายธรรมะธรรมโมหน่อย ๆ ไม่อยากฆ่าสัตว์ตัดชีวิตกัน เพียงแค่อยากไล่เจ้าแมลงสาบออกไปจากบ้านเฉย ๆ เจ้าเครื่องส่งคลื่น Ultrasonic จะส่งคลื่นรบกวนโสตประสาทของเจ้าพวกแมลงสาบทั้งหลายให้ถอยออกไปจากอาณาเขตบ้านของเรา ซึ่งเราจะต้องคอยวางเจ้าเครื่องนี้ไว้ตามชายขอบ ชายแดนของเขตบ้านเรา และเปิดไว้ตลอดเวลาเพื่อให้สัญญาณเหล่านี้รบกวนแมลงสาบไม่ให้มันเข้ามา

ถือว่าเจ้าเครื่องนี้เป็นอุปกรณ์ที่ใสสะอาดที่สุด ไม่มีการเสียเลือดเสียเนื้อ และสันติวิธีที่สุด จัดไปเลยที่ Lazada ราคาเพียง 152 บาทเท่านั้น แต่ถ้าจะให้มีประสิทธิภาพอาจจะต้องซื้อหลาย ๆ เครื่องหน่อยนะ (วางรอบบ้าน)

2.บ้านแมลงสาบ อาท ฮอย ฮอย

สุดยอดอาวุธสุดคลาสิก อุปกรณ์ดักแมลงสาบ สำหรับคนที่โหดร้ายทารุณ อยากเห็นแมลงสาบดีดดิ้นจนแห้งตายไปเลย แต่แม้ว่ามันจะเป็นเครื่องมือที่โหดร้าย แต่มันได้ผลดีชะงัด เพียงแค่วางไว้จุดที่เราคิดว่าน่าจะเป็นเส้นทางของเจ้าพวกแมลงสาบ เท่านั้น เมื่อถึงเวลาเจ้าแมลงสาบจะหลงเข้ามาตามกลิ่นเหยื่อล่อ เท้าของพวกมันก็จะติดหนึบกับกาวที่อยู่ด้านในบ้านกระดาษ จนทำให้เจ้าแมลงสาบออกไปไหนไม่ได้อีกเลย

ถ้าหากคุณเคยหาทางเจรจาอย่างสันติวิธีกับแมลงสาบมาก่อนแต่ไม่ได้ผล และต้องการส่งสัญญาณเตือน คุณต้องใช้บ้านแมลงสาบ อาท ฮอย ฮอย เผื่อว่าเจ้าแมลงสาบจะคิดได้และถอยออกไปจากบ้านของคุณ Lazada จัดไปในราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น

3.กล่องดักแมลงสาบ 4 ทิศ

อุปกรณ์ขั้นพัฒนา ที่เราสามารถดักจับแมลงสาบได้จาก 4 ทิศ ไม่ว่าพวกแมลงสาบวิ่งมาจากทางไหนก็ไม่สามารถหนีออกไปจากกล่องดักแมลงสาบได้อีกต่อไป อุปกรณ์ชิ้นนี้ประสิทธิภาพสูงหรือต่ำขึ้นอยู่กับเหยื่อที่เราใช้ล่อพวกมัน แต่แน่นอนว่า เราสามารถแกะฝาแล้วออกพวกแมลงสาบไปทิ้งที่อื่นได้ อย่างน้อย ๆ พวกแมลงสาบก็ไม่ทรมานนัก

จัดไปเลยสำหรับคนที่อยากจับแมลงสาบได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่อยากทำรุนแรงโหดร้าย ในราคาเพียง 52 บาทเท่านั้น

4.เจลกำจัดแมลงสาบ

นี้คืออุปกรณ์กำจัดแมลงสาบที่ร่ำลือกันว่าดีที่สุดในโลกตอนนี้ หมดปัญหาเสียทีกับการวางกับดักแล้ว แต่แมลงสาบไม่มาติด เพราะ อุปกรณ์ชิ้นนี้ เราเพียงแค่หยอดเจลไว้ตามบ้าน และรอคอยอย่างใจเย็น ไม่นานเราจะเห็นพวกแมลงสาบนอนกันเกลื่อนกลาด เต็มบริเวณที่เราหยอกเจล

อุปกรณ์ชิ้นนี้สำหรับคนที่ไม่พอใจกับการมีแมลงสาบอยู่ในบ้านจริง ๆ และไม่สามารถทนได้อีกต่อไป และคิดว่าการกำจัดคือหนทางเดียวในการคืนความสงบสุขภายในบ้านให้กลับมาอีกครั้ง คุณคิดถูกแล้ว Lazada จัดไปในราคาเพียง 245 บาทเท่านั้น

5.เครื่องพ่นหมอกควัน กำจัดยุงและแมลง

หากว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นที่เรากล่าวมาคุณเคยใช้งานแล้ว แต่ไม่ได้ผลดี และยังคงมีเจ้าแมลงสาบรุกรานบ้านของคุณอยู่ นี้คือมาตรการณ์สุดท้ายของมวลมนุษยชาติที่จะตอบโต้พวกแมลงสาบกลับไป เครื่องพ่นหมอกควัน ปิดประตู เก็บของทุกอย่างในบ้านไปไว้ที่ปลอดภัย ไล่ทุกคนในบ้านออกไป และใส่ชุดป้องกันสารพิษอย่างดี ถือเจ้าเครื่องพ่นหมอกควัน เข้าไปพ่นในบ้านทุกซอก ทุกมุม ทุกเหลี่ยม และทิ้งบ้านไว้อย่างนั้นสักหนึ่งเดือน ค่อยกลับมาตรวจดู ถ้าหากว่าแมลงสาปหายไปหมดแล้วจริง ๆ เราค่อยกลับมาอยู่

แต่ถ้าแมลงสาปยังอยู่ เผาบ้านคุณทิ้งไปเลย ทุกสงครามย่อมมีการสูญเสีย เรายอมเอาบ้านทั้งหลังแลกกับแมลงสาบแค่ฝูงเดียว ถือว่าเล็กน้อยมาก เมื่อเทียบเท่ากับชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติเหนือแมลงสาบเผ่าพันธุ์อมตะจากยุคบรรพกาล และคนทั้งโลกจะปรบมือยกย่องคุณ สร้างอนุสาวรีย์ให้คุณ พ่อและแม่เด็กจะตั้งชื่อลูกตามคุณ และคุณจะถูกจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ไปอีกแสนนาน

เอาล่ะ ๆ วางสติและตั้งถุงกาว กลับมาสู่โลกความจริงกันก่อน ถ้าคุณมีปัญหากับแมลงสาปล่ะก็ อุปกรณ์กำจัดแมลงสาปจาก Lazada ช่วยคุณได้ ถ้าใครสนใจก็เข้าไปช้อปกันได้ เพื่อบ้านที่แสนสุขของพวกคุณ !

Read more..

• Lazada ลดราคาเสื้อผู้ชายมากที่สุด 80% เสื้อผ้าลดราคา ถูกสุด ๆ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว !
• ซื้อก่อนถูกกว่า! บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ลดสูงสุด 50% ที่ Lazada
• Honor 7A สเปคแรงแซงราคา ในราคาเพียง 3,990 บาท พร้อมของแถมสุดพรี่เมี่ยม ที่ Lazada
• คุณพ่อคุณแม่ช้อปด่วน! อุปกรณ์เสริมสำหรับเด็กลดสูงสุด 70% ที่ Lazada
• เตรียมช้อปแมทช์ หยุดโลก ศึกครั้งนี้ใครจะวิน ที่ LAZADA