ads

เคสมือถือ vivo y12 ซื้อที่ไหน

โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสารที่สำคัญของผู้คนในยุคปัจจุบัน ที่ต้องใช้ติดต่อสื่อสาร รวมถึงการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน การถ่ายภาพ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ก็สามารถทำได้ผ่านสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียว ซึ่งช่วงราคาของสมาร์ทโฟนในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่นกลาง ขึ้นอยู่กับความต้องการและความสามารถในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของแต่ละคน อีกทั้งค่ายสมาร์ทโฟนต่างๆ ยังมีการพัฒนาตัวสมาร์ทโฟนและแอปพลิเคชั่นต่างๆ ใหม่อยู่เสมอเพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้

นอกจากสมาร์ทโฟนแล้วนั้นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันที่จะช่วยให้สมาร์ทโฟนของเราอยู่กับเราได้นานขึ้นนั่นก็คือ เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นต่างๆ ที่มีให้เลือกซื้อกันตามรุ่นสมาร์ทโฟนที่เราใช้อย่างหลากหลาย ในราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท ถึง หลักพัน ซึ่งสามารถซื้อได้ทั่วไป แต่สำหรับสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่เป็นรุ่นใหม่ หรือ รุ่นเฉพาะ หรือไม่อยากไปเดินหาให้เสียเวลานั้นการเลือกซื้อเคสมือถือผ่านช่องทางออนไลน์ก็เป็นอีกทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งครั้งนี้เราจะมารวบรวม เคสมือถือ vivo y12 ที่กำลังมาแรงมากๆ ในขณะนี้ว่าสามารถซื้อได้ที่ไหน ที่ราคาถูกแบบฟินๆ

1 Rzants VIVO Y12

ราคา 197 บาท

ใครที่ชื่นชอบเคสแบบเรียบง่ายๆ โชว์สีสมาร์ทโฟนเครื่องสวยต้องไม่พลาดรุ่นนี้ พร้อมตัวเคสที่นุ่ม และมีกันชนด้านหลัง Slim Ultra พร้อมช่องว่างให้แสกนลานนิ้วมือ ไม่ทำให้เครื่องดูหนาขึ้นอีกด้วย

2 เคสเปิดปิดเงา Smart Case Vivo Y12

ราคา 94 บาท

เคสมือถือสำหรับคนที่ชื่นชอบเคสแบบเปิดปิด แต่ตัวนี้เป็นเคสเงา ที่ให้เราสามารถเล่นสมาร์ทโฟนผ่านเคสได้ หรือจะเปิดปิด เพื่อใช้เป็นขาตั้งเวลาดูหนัง ฟังเพลงก็สามารถทำได้ อีกทั้งมีหลากหลายสีให้เลือกช้อป

3 เคสมือถืออะลูมิเนียม แม่เหล็ก

ราคา 147 บาท

เคสมือถือที่ใส่กรอบให้คุณทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ด้วยการดูดของแม่เหล็กที่ทำให้เคสมือถือสามารถประกอบกันได้ มีความแข็งแรงและมีสีให้เลือกเพียบ

4 Hontinga โทรศัพท์เคส VIVO Y12

ราคา 110 บาท

เคสโทรศัพท์มือถือลายมาร์เวล Hontinga Marvel Avengers Superhero มีทั้งไอรอนแมน สไปเดอร์แมน กัปตันอเมริกา พร้อมการกันกระแทกกลับที่ดีเยี่ยมจาก กระจกเทมเปอร์ TPU เคสป้องกันแบบฝาครอบ รับรองของแท้สินค้าจาก LazMall

5 เคสแข็งฝาครอบกันชนผิวด้าน

ราคา 119 บาท

เคสมือถือที่กันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมการป้องกันลายนิ้วมือ เข้าถึงทุกปุ่มได้ง่ายๆ รวมถึงชาร์จแบต หรือเสียบหูฟังได้พอดีโดยไม่ต้องถอดเคสมือถือ น้ำหนักเบา วัสดุทำจาก ซิลลิโคน เจล และยาง

6 Vantime เคสสำหรับ VIVO Y12

ราคา 145 บาท

กระจกเทมเปอร์ปลอก TPU กระจกกันกระแทกเต็มรูปแบบฝาครอบป้องกัน มีความเรียบง่ายและทันสมัย พร้อมขอบ TPU นุ่มง่ายต่อการสวมใส่ ไม่ทำให้โทรศัพท์ของคุณเป็นรอยเวลาสวมใส่เคส

7 VIVO Y12 Hard Gradient Glass Casing Anti-Scratch

ราคา 119 บาท

ปกป้องโทรศัพท์ของคุณกลับและกรอบจากรอยขีดข่วนพร้อมกันกระแทก และน้ำหนักเบา และความเก๋ และความสวยของเคสตัวนี้อยู่ที่ กระจกไล่ระดับสี พร้อมตัวสีที่มีให้เลือกหลากหลาย

8 PlusCase

ราคา 139 บาท

เคสมือถือที่ทำด้วยซิลิโคนนุ่ม หายห่วงเรื่องเคสขูดมือถือเป็นรอย อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวย กันกระแทก มีน้ำหนักเบา ไม่เป็นรอยนิ้วมือ

9 กรอบหลังมือถือ แบบแก้ว Hard Shockproof Slim

ราคา 128 บาท

เคสมือถือแบบ ultra – thin ให้คุณใช้งานง่าย น้ำหนักเบา พร้อมลายเคสมือถือสไตล์ที่สวยถูกใจหลายๆ คนอย่างแน่นอน พร้อมวัสดุที่ผลิตจากซิลิโคลน และ กระจกแก้วลายท้องฟ้า

สำหรับใครที่อยากได้เคสสมาร์ทโฟน Vivo Y12 นั้นต้องไม่ควรพลาดเลือกช้อปปิ้งผ่านเว็บไซตออนไลน์ พร้อมตัวเลือกเคสสวยๆ อีกหลากหลายที่ให้เลือกช้อปได้ในราคาถูกแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ Lazada JD Central หรือ Shopee นะคะ รับรองว่าได้เคส ราคาสุดฟิน พร้อมลายโดนใจส่งตรงถึงบ้านอย่างแน่นอน

 RAED MORE :