เคสซัมซุง A30 ลายสวย ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ลาซาด้า รวมเคส A30 ดีไซน์เก๋ น่ารักจนต้องซื้อ

ซื้อมือถือ A30 มาทั้งที จะให้ทนใส่เคสใส ๆ ธรรมด๊า ธรรมดา ก็เหมือนจะดูหมิ่นเจ้า A30 ในมือซะเหลือเกิน แล้วแบบนี้ จะไปเสาะหาเคสมือถือเกร๋ ๆ ไม่ซ้ำใครที่ไหนดี โดยไม่ต้องออกไปเดินตากแดดแรง ๆ ก่อนจะได้คำตอบสุดท้าย อย่างการช้อปปิ้งใน Lazada เว็บที่รวบรวมสารพันเคสมือถือไว้ในที่เดียว

ร้านที่มีส่วนลด 40% ขึ้นไป

ในเมื่อสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Samsung วางจำหน่ายทั้งที ต่อให้วางขายนานแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะตามหาเคส ยิ่งช่วงหลัง ๆ Lazada จัดโปรฯ จัดดีลเด็ดเอาใจนักช้อปด้วยแล้ว ไม่แปลกที่คลิกหาเคส Samsung Galaxy A30 จะเจอหลายร้านที่แปะป้ายลดราคากันมากถึง 40% ขึ้นไป แต่ของดี ราคาเบา ๆ มีน้อย ถ้าช้า ระวังอดนะ

แหล่งรวมเคสมือถือแฟชั่นราคาเบา ๆ

ใครที่ตามหาเคสแฟชั่น Galaxy A30 อยู่ไม่ต้องน้อยใจไปน้าาา แม้ส่วนใหญ่เคสรุ่นนี้ จะเน้นแบบเรียบ ๆ แต่เคสลวดลายการ์ตูน ลายน่ารัก ลายหวานแหวว หรือกระทั่งเคสแบบพับงอได้ที่ Lazada ก็มีมาให้เลือกช้อปอยู่ไม่น้อย

ทั้งหมดทั้งมวลที่นำมาฝากกันนั้น เป็นเพียงแนวทางในการเลือกช้อปเคสซัมซุง A30 ใน Lazada เท่านั้น ถ้าเคสมือถือร้านไหนโดนใจก็คลิกใส่รถเข็นได้เล๊ยยย

อ๊ะ … อย่าลืมกันนะ 27 มีนาคมนี้ ลาซาด้า มีแคมเปญวันเกิด Lazada Birthday 2019 คุณอาจเจอร้านที่มีโปรโมชั่นและส่วนลดดี ๆ จนได้เคสที่ถูกใจในราคาถูกเหมือนแจกฟรี !


READ MORE :