Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เคล็ดลับหน้าเรียวของหนุ่มๆ Super Junior ทำได้ยังไงไปดู!?

เคล็ดลับหน้าเรียวของหนุ่มๆ Super Junior ทำได้ยังไงไปดู!?

เคล็ดลับหน้าเรียวของหนุ่มๆ Super Junior ทำได้ยังไงไปดู!?

Avajar Perfect Lifting Premium เคล็ดลับความเรียวของ SJ

อันนยองฮาเซโย หากพูดถึง ศิลปิน K-pop ชายนั้นหลายคนคงจะคิดถึง EXO, BTS, GOT7, WANNA ONE กันใช่ไหมละคะ แต่ถ้าคิดถึงศิลปินชาย บอยกรุ๊ปที่หากพูดชื่อก็ต้องรู้จักและร้องเพลงตามได้ถึงแม้จะไม่ได้เป็นแฟนคลับอย่าง Super Junior จากค่าย SM Entertainment ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกวงการเคป๊อปให้เริ่มเป็นที่รู้จักมาพร้อม ๆ กับรุ่นพี่อย่าง ทงบังชินกิ นั่นเอง และถ้าคิดถึง Super Junior เราก็คงจะคิดถึงเพลง Sorry Sorry ที่ร้องงึมงัมๆ กันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง ทั้งด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา บวกกับเมมเบอร์ที่หลากหลายคนไปจนถึงเพลงที่ติดหูท่าเต้นที่พร้อมเพรียง ทำให้ใครๆก็รู้จัก Super Junior กันทั้งนั้น

แต่จนถึงปัจจุบันนี้เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าทำไมเมมเบอร์ของ Super Junior ยังคงมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ถึงแม้อายุจะเริ่มขึ้นเลข 3 กันไปแล้วก็ตามแต่ก็ยังคงมีใบหน้าที่ตึงเปรี๊ยะ แถมยังดูหนุ่ม หน้าเรียวได้รูปตลอดเวลา เราก็เลยอยากรู้ว่าเหล่าบรรดาโอป้านั้นใช้อะไรกัน ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้หนุ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ Avajar พร้อมยังบอกเคล็ดลับอีกด้วย นั่นก็คือ Avajar Perfect Lifting Premium Black Mask ที่ออกเป็น คอลเล็คชั่น SJ โดยเฉพาะ มีหนุ่ม อึนฮยอก, ทงเฮ, ฮีชอล, อีทึก, ชินดง และ เยซอง เป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้

Avajar Perfect Lifting Premium Black Mask คือ มาสก์ยกกระชับหน้าเรียว ด้วยเนื้อผ้าพิเศษ ที่ได้รับยอดขายดีที่สุดในประเทศเกาหลี จากแบรนด์ เอวาจาร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ความยืดหยุ่น พร้อมกระชับใบหน้าของเราให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้น ให้กรอบหน้าคมชัด แถมยังวีเชฟอีกด้วยสำหรับคุณผู้ชาย อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน และ ไฮยาลูโรนิค นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก คาเฟอีน, Glaucin และ Oligosaccharides พร้อกระชับรูขุมขนได้ในหนึ่งเดียว

⇒วิธีใช้ก็ไม่ยาก

  • ขั้นตอนแรกเปิดถุงและลอกฟิล์มออกจากมาสก์ ถือทั้งสองด้านของมาสก์ด้วยมือหนึ่งข้างจากนั้น ยืดและดึงให้ตรงสัดส่วนตรงกลางของมาสก์มาติดกับคาง หลังจากนั้นคล้องเกี่ยวที่หูทั้งสองข้าง ทิ้งไว้60-90นาที เมื่อถอดมาสก์ออกให้นวดเบาๆที่แก้มเพื่อกระชับใบหน้าพร้อมการซึมซับที่ดียิ่งขึ้น

หาซื้อได้แล้วที่ KONVY ในราคา 359 บาท จากราคาปกติ 490 บาท ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาท สามารถเลือกเมมเบอร์ได้ตามใจชอบ งานนี้เอลฟ์ทั้งหลายห้ามพลาด!

READ MORE :

Exit mobile version