เครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson ที่ JD Central ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกได้ว่ามีอยู่แทบทุกบ้านเรือนเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นสิ่งที่มอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าคุณภาพดี ได้มาตรฐาน วันนี้โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำสิ่งดีๆ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ กับแบรนด์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับไว้วางใจจะผู้ใช้จริงว่าดีเยี่ยม กับแบรนด์ Dyson ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย

ช้อปคุ้ม ลดเวอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson ที่ JD Central

JD Central จัดโปรฯแรงเอาใจคุณแม่บ้านทั้งหลาย กับ เครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson ของแท้ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน + รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท  ที่จะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ในการใช้งานต่างๆ แน่นอนว่าสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson จะเป็นตัวช่วยที่ดี ในการมอบความสบายให้กับคุณ เพียงเลือกช้อปสินค้า พัดลมฟอกอากาศ , เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น เหมาะสำหรับบ้านที่กำลังประสบกับปัญหาฝุ่นละออง เศษอาหาร ที่สร้างความรำคาญให้กับคุณแม่บ้านทั้งหลาย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าเครื่องดูดฝุ่นได้เลย นอกจานี้ยังพบกับ พัดลมฟอกอากาศ ที่ช่วยให้บ้านของคุณไร้ฝุ่น เชื้อแบคทีเรีย ปรับอากาศภายในบ้านให้บริสุทธิ์  และ ไดร์เป่าผม ที่จะมาช่วยดูแลถนอมเส้นผมให้เงางาม แห้งไว้ ไม่ชี้ฟู นอกจากจะเลือกช้อปแล้ว พร้อมรับ JD Points X11 สุดคุ้มไปได้เลย

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า  Dyson น่าช้อป มีอะไรบ้าง? 

→ เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย รุ่น V10 Fluffy 

เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย ทำความสะอาดด้วยระบบดิจิตอลมอเตอร์ V10 หัวดูดแบบลูกกลิ้งนุ่ม พลังการดูดระบบไซโคลน 2 ชั้น มีระบบกรองฝุ่น ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ กำลังไฟ 525 วัตต์ ราคาโปรโมชั่นเพียง 22,705 บาท 

→ พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น รุ่น TP04 สี White-Silver

พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น ระบบฟิลเตอร์ที่ถูกปิดผนึกช่วยกรองก๊าซอันตราย สามารถกรองสารพิษขนาดเล็กที่สุดและสารพิษต่าง ๆ ถึง 0.1 ไมครอนได้มากถึง 99.95%  พร้อมทั้งช่วยเป่าลมทรงพลัง และนุ่มนวลได้ 290 ลิตรต่อวินาที ปรับโหมดเป่าลมได้ 2 แบบ ทำความสะอาดง่ายปรับองศาการส่ายได้ตั้งแต่ 45-350 องศา  กำลังไฟฟ้า 40 วัตต์  ราคาโปรโมชั่นเพียง 27,455 บาท

→ ไดร์เป่าผม รุ่น Supersonic สี Iron-Red + กล่องหนัง PU สีทองสำหรับใส่ไดร์

ไดร์เป่าผม ดิจิตอลมอเตอร์รุ่น V9 ความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ช่วยดูแลเส้นผม ถนอมผม หัวจัดแต่งทรงแบบแม่เหล็ก มาพร้อมระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ  สามารถปรับระดับความร้อนในการเป่าได้ 4 ระดับ มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี เช่น สีเทา แดง  ราคาโปรโมชั่นเพียง 16,055 บาท

ให้คุณสบายใจได้เลย สามารถเลือกช้อปสินค้าที่กล่าวไปข้างต้นได้แล้ววันนี้ พร้อมทั้งยังรับประกันของแท้ 100% หากคุณได้รับสินค้าผิดพลาด หรือ ของปลอม JD Central คืนเงิน 3X เท่า  นอกจากนี้เมื่อช้อปครบ 99 บาท ส่งฟรี ให้คุณรอรับสินค้าได้เลยที่บ้าน

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปก่อนคุ้มก่อน สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ JD Central ตั้งแต่วันนี้ -31พ.ค.62 เท่านั้น ตอบโจทย์ความต้องการได้แบบจัดเต็ม

: บทความที่เกี่ยวข้อง