คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด!

 

ขาช้อปโปรดทราบ! กรุณาเตรียมเงิน และ รวบรวมความเร็วในการช้อปปิ้งให้ได้มากที่สุด เพราะตอนนี้ Lazada มีส่วนลดเริ่ดๆ มายั่วต่อมความ Need ให้เกิดอาการสั่นไหวหนักมาก! โดยครั้งนี้มีส่วนลดสินค้า จาก Tesco Lotus มาให้ได้ปลิ้มปริ่มกันถึงที่อีกแล้ว ซึ่งลาซาดาขนเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั่นนำ มาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็มหลายรายการ ไม่ว่าจะะเป็น โทรศัพท์มือถือ, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, ตู้เย็น, พัดลมไอเย็น, โทรทัศน์, ไมโครเวฟ ฯลฯ

 

 

โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน และเชื่อว่าตอนนี้ ขาช้อปทั้งหลาย ต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า เพราะมีแต่สินค้าเริ่ดๆ เต็มไปหมด อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพดี ที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด! เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า…รียเข้าไปสอยด่วน! ก่อนสินค้าหมด พิเศษ! บริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปสินค้า จาก ลาซาด้าครบ 99 บาทขึ้นไป และ รับโค้ดสวนลดเพิ่มอีก 5% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท

 

 

ขึ้นชื่อว่าลาซาด้า ไม่ได้มีความฟินมาให้แค่นี้แน่นอน! โดยจัดสินค้ารับเปิดเทอม มาให้แม่ๆ ได้เลือกซื้อด้วยราคาสุดคุ้ม! โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 60% 

 

 

ซึ่งมีสินค้ารับเปิดเทอมสำหรับลูกตัวน้อย มาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น! ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์การเรียน หรือ อาหารเพื่อสมอง ก็มีให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มทุกรายการ อีกทั้ง แต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่แม่ๆ ทุกท่านให้ความไว้วางใจ

 

 

พร้อมฟินอีกหนึ่งต่อ กับสิทธิพิเศษมากมาย จากทางโลตัส และ รับแต้มในคลับการ์ดเพิ่มอีกด้วย และถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 7 พ.ค.60 ซึ่งคุณมีเวลาช้อปเพียง 2 วันเท่านั้น

 

ฟินกันอีกหนึ่งต่อ! โดยเมื่อช้อปสินค้าเทสโก้โลตัสที่ลาซาด้า พร้อมรับสิทธิพิเศษ ถึง 3 ต่อ ทันที! 

  • ต่อที่ 1 สะสมแต้มคลับการ์ดทุกการช้อป
  • ต่อที่ 2 แลกโค้ดส่วนลดล้อปที่ลาซาด้า
  • รับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ

 

ถ้าไม่อยากพลดสินค้าเริ่ดๆ ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดคุ้ม ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Lazada กันให้ไว้ มิเช่นนั้นอดได้ของดีมาอยู่ในมือเป็นแน่!