จุด พัก ดื่ม ชุ่มชื่นหัวใจกับโปรฯ สุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด

เข้าสู่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมกันแล้ว หลายคนเตรียมความพร้อมในการซื้อข้าวของเครื่องใช้จำเป็น ซึ่งการช้อปของเหล่านี้หากต้องการช้อปในราคาที่ถูก ต้องรอช้อปในช่วงโปรโมชั่นดีๆ ถึงจะสามารถช้อปได้อย่างสุดฟิน ซึ่งในทุกวันนี้เราสามารถเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนลดพิเศษอีกเพียบ

วันนี้ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวนั้นต้องไม่ควรพลาด โปรฯ จุด พัก ดื่ม ชุ่มชื่นใจ รับส่วนลดสูงสุด 77% ช้อปสินค้าได้ในราคาเริ่มต้นที่ 326 บาท พร้อมเลือกส่งฟรีได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน ตั้งแต่วันนี้ – 6 มิ.ย.62

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีติดห้องครัวเอาไว้ ก็คือ กระติกน้ำร้อน หรือ เครื่องปั่นต่างๆ เนื่องจากในปัจจุบันคนเราหันมาดื่ม ชา กาแฟ ต่างๆ เพิ่มขึ้น อีกทั้งกระติกน้ำร้อนยังสามารถทำอย่างอื่นได้อีกด้วยในยุคเร่งรีบเช่นนี้ ไม่ว่าจะชงเครื่องดื่มร้อน ต้มมาม่า ต่างๆ หรือ อยากทานเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็สามารถใช้เครื่องปั่นเครื่องดื่มคลีนได้ตามที่ต้องการได้อีกด้วย

ซึ่งมีแบรนด์ดังหลากหลายให้ได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Electrolux, Imarflex, Hanabishi, OTTO, TEFAL มีทั้ง กระติกน้ำร้อน เครื่องทำกาแฟ เครื่องบดกาแฟ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่ให้เลือกช้อปในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Shopat24 และเลือกช้อปได้โดยไม่ต้องกรอกโค้ด อีกทั้งยังเลือกจัดส่งสินค้าของเราไปยังเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านได้อีกด้วย

 READ MORE :