ads

กรี้ด! ผ่อน 0% นานถึ 10 เดือนอีกด้วย

 

ณ เวลาประเทศไทยตกอยู่ในสภาวะที่อากาศร้อนหนักมาก! ผู้คนในประเทสแทบจะเป็นลมแดดไปตามๆ กัน ทางที่ดีควรรพกร่ใ และ ยาดมติดตัวไปด้วยเพื่อความปลอดภัย แน่นอนว่าเมื่ออากาศร้อนระอุจนแทบเผาไหม้ไปทั้งตัว ร้านค้าออนไลน์แต่ละที่ ก็ขยันจัดโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าดับร้อน มาให้ได้ช้อปกันแบบเพลินๆ ถึงที่ และ Lazada ก็พลาดไม่จัดเครื่องใช้ไฟฟ้าดับร้อนมาให้ได้เลือกซื้อมากมาย หลากหลายยี่ห้อ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 80% ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ้นค้าจากแบรด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนไว้วางใจ

 

 

ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, พัดลมไอเย็น ฯลฯ และ เนื่องจากมีช่วงวันหยุดยาวในวันสงกรานต์ นานถึง 4 วัน หลายคนอามีกิจกรรมไปเที่ยวพักผ่อน หรือ ทำอาหารทานที่บ้านกันอย่างพร้อมหน้า Lazada ก็ได้จัดอุปกรณ์ในการทำอาหาร มาให้เลือกซื้อเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น เตาอบ, กระทะไฟฟ้า, เครื่องปั่นอเนกประสงค์, กระทะบาร์บีคิว, เครื่องทำโดนัท ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มมาให้ช้อปแบบไม่มีอั้น!

 

พิเศษผ่อนสบายๆ เพียง 0% โอ้ย! มีความคุ้มมาส่งมอบให้ถึงมือแบบนี้ ถ้าพลาดไป เสีนได้แย่ เพราะฉะน้้นรีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต

 

นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าดับร้อน และ สำหรับทำอาหารแล้ว Lazada ก็ยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาให้เลือกซื้ออย่างตื่นตาตื่นใจ โดยเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น จาก iGGOO ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค และ ทันสมัยสุดๆ ซึ่งเป็นหุุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุณภาพสูงออกแบบจากอเมริกา ที่ออกแบบมาให้มีถังเก็บฝุ่น และ เก็บน้ำ ที่สามารถพร้อมใช้งานได้ทั้งดูด และ ถูพื้นไปด้วย

 

 

นอกจากนี้ ยังถูกออกแบบให้มีแผนการควมคุมที่มีประสิทธิภาพ และ คล่องแคล่ว ด้วยระบบ  Gyroscope นอกจากนี้ ตัววัสดุเป็นแบบ Temper Glass ที่มีความแข็งแรง และ รูปทรงที่สวยงาม อีกทั้ง สามารถควบคุมการทำงานด้วย WIFI ได้ทุกพื้นที่ พร้อมกับมีระบบกันชน  Infrared ที่ปลอดภัย ทำให้ใช้งานได้ยาวนาน และ มีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก กรี้ด! เจ๋งเวอร์ อีกทั้ง ยังทุ่นแรงของคุณได้อย่างไร้ที่ติ เมื่อมีประโยชน์ และ ความไฮเทคที่คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองแบบนี้ เชื่อว่า ขาช้อปแต่ละคน ต้องเกิดอาการอยากได้หนักมากแน่นอน! โดยตอนนี้ lazada จัดส่วนลดมาให้สูงสุดถึง 50% พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน คุ้มค่าขนาดนี้ ไม่มีไว้ข้างกาย ไม่ได้แล้ว! เอ้า…รีบเข้าไปช้อปด่วน เชื่อเถอะว่า ตอบโจทย์ทุความต้องการของคุณได้อย่างไร้ข้อกังขาแน่นอน