ads

สะดวก สบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สวัสดี ! นักช้อปทั้งหลายตอนนี้ช้อปกันไปถึงไหนแล้ว สำหรับท่านไหนที่ช้อปกันมาตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมอย่าพึ่งเลิกช้อปกันนะ เรามาช้อปกันให้สุดๆไปเลยดีกว่า ซึ่งที่ผ่านมาเราพาไปช้อปแต่ เครื่องสำอางสกินแคร์ดูแลผิวหน้าต่างๆ อย่าง รวม คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวหน้า ราคาถูก ที่ ลาซาด้า วันนี้เรามาเปลี่ยนการช้อปสินค้ากันบ้างเพื่อไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป และเพื่อให่การช้อปของเรานั้นหลากหลายมากยิ่งขึ้น เราเลย “เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ น่าช้อปที่ ลาซาด้า” มาฝากกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบไอเทมอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆแล้ว นี่เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เริ่มต้นช้อปกัน กับ ราคาสินค้าสุดคุ้ม ช้อปง่ายๆราคาสบายกระเป๋า

ชวนคุณช้อปแบบไม่มีวันหยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับสินค้าที่ลาซาด้า เพราะที่นี่เรียกได้ว่ามีสินค้ามากมายให้ได้เลือกช้อปกันแบบไม่รู้จบ แถมยังไม่ต้องไปช้อปที่ไหนให้ไกลอีกด้วย ที่เดียวเท่านนั้นจบทุกความต้องการ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า “เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ น่าช้อปที่ ลาซาด้า” จะมีอะไรน่าช้อปกันบ้าง

♦ Samsung FHD Curved Smart

ทีวี คุณภาพคับจอราคาสบายกระเป๋า กับ Samsung FHD Curved Smart ซึ่งเป็นสมาร์ททีวี ที่มีหน้าจอขนาด 55 นิ้ว ดีไซน์สวยหรู ดูดี ไม่ว่าคุณจะตั้งไว้ตรงไหน อีกทั้งยังมีการเชื่อมต่อด้วย Smart Hub และ พอร์ต USB และ HDMI พร้อมรับชมภาพได้อย่างเต็มอิ่มด้วยสีสันที่งดงาม ให้ภาพที่คมชัดตลอดการรับชม

ในราคา 19,290 บาท จากราคาปกติ 34,990 บาท

 ♦ Sony เครื่องบันทึกเสียง

เครื่องบันทึกเสียยที่มีคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม สามารถกดปุ่มบันทึกเสียงได้ทันที พร้อมฟังก์ชั่น Stereo Emphasis และจอแสดงผลแบบ Oled ให้ความชัดในการอ่านข้อมูล ที่สะดวกไปกว่านั้นสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที เจ๋งสุดๆไปเลยล่ะ ดีไซน์บาง  น้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก

ในราคา 4,390 บาท จากราคาปกติ 4,790 บาท

 ♦ JBL E40BT Traveller On Ear Bluetooth Headphones

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบการฟังเพลง แนะนำหูฟังไร้สาย ที่สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ มีการดีไซน์ที่เรียบง่ายด้วยการผสมผสานโลหะ หนัง และ พลาสติก โดยที่ไม่บาดหูอย่างแน่นอน มีความนุ่มสบาย ให้เสียงที่ชัดเจน สามารถฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องสูงสุด 16 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ในราคา 2,290 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท

 ♦ Dream นาฬิกาโทรศัพท์ Smart Watch 

สะดวก สบาย กับ นาฬิกาโทรศัพท์ ที่สามารถใส่ซิมได้  รองรับเมมโมรี่สูงสุดถึง 32 GB พร้อมกล้องถ่ายรูปในตัวเก๋ไก๋ไปอีก สามารถรับสาย วางสาย ได้ อีกทั้งยังตั้งระบบเปิดปิดเสียงได้อีกด้วย มาพร้อมการดีไซน์ที่สวยหรู ดูดี และคุณสมบัติมากมาย

ในราคา 288 บาท จากราคาปกติ 990 บาท

♦ AJ ชุดลำโพง 

เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่อยู่กับเรามายาวนานเหมือนกัน สำหรับ  AJ ชุดลำโพง ที่มีฟังกืชั่น USB และการเชื่อมต่อสัยญาณผ่านระบบ Bluetooth และมีการแยกปรับเสียงลำโพง ให้เสียงที่ฟังสบายหู เพลิดเพลิน

ในราคา 2,990 บาท จากราคาปกติ  3,990 บาท

♦ โปรเจคเตอร์ RD806 LED All in one Multimedia 2800 Lumens

โปรเจคเตอร์ รุ่นนี้นั้นเป็นรุ่นที่ใช้ในการ Present งานหรือใช้สำหรับความบันเทิงได้เป็นอย่างดี มีความละเอียดสูง แถมยังมีการปรับภาพคางหมู หรือ Keystone + -15 องศา สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาหรือต้องการมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัว ในราคาสบายกระเป๋า รุ่นนี้สามารถต้องโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

ในราคา 5,500 บาท จากราคาปกติ 14,000 บาท

♦ Nanotech 2016 แว่น 3D สำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น

ให้ภาพที่เสมือนจริง กับแว่นตาระดับ 3D พร้อมรับฟรี Remote Joystick  โดยแว่นตานี้จะมาทำให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินไปกับภาพที่มีความคมชัด  มีการใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ABS ที่สวยงาม รองรับ iOS และ Android สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพ นั่ง ยืน นอน เหมาะมากสำหรับสมาร์ทโฟนขนาด 4.7 – 6 นิ้ว

ในราคา 399 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบเครื่องใช้ที่จะมาทำให้ชีวิตของคุณนั้นง่าย และ สะดวกมากขึ้น อย่ารอช้า สินค้าที่เรานำมาแนะนำนั้นเป็นแค่บางส่วน เมื่อคุณมาช้อปจะพบกับสินค้ามากมาย ให้ได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็มเลย ซึ่งสินค้านั้นก็มาพร้อมส่วนลด แถมบางชิ้นยังมีของแถมสุดเจ๋งให้อีกด้วยนะ สามารถมาช้อปกันได้แล้วที่ ลาซาด้า ก่อนที่สินค้าที่คุณนั้นต้องการจะหมดไป