เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ ช้อปก่อนใคร ลดสูงสุดถึง 70% ที่ ลาซาด้า

ads

ช้อปก่อนคุ้มก่อน เมื่อใส่โค้ด ลดเพิ่ม 

เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ที่ไม่ว่าใครใครก็ต้องมีด้วยกันทั้งนั้น ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและก้าวหน้าไปไกล ทำให้เครื่องใช้เหล่านี้อำนวยความสะดวกแก่มนุษย์มากขึ้น และสำหรับเหล่านักช็อปเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆรับรองงานนี้คุณจะต้องช้อปกระจายอย่างแน่ เพราะพร้อมใจกันมาลดสูงสุดถึง 70% อีกทั้งยังมีสินค้าให้ดีเลือก Shopping มากมาย แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ

ลาซาด้า จัดโปรแรงโดนใจเรานักช้อปกันแน่กับเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ ดีลท็อป ช้อปก่อนใคร ลดสูงสุดถึง 70% เมื่อใส่โค้ด ลดเพิ่ม 6% เมื่อช้อปครบ 2000 บาทลดสูงสุด 500 บาท และ อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อใส่โค้ดลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 399 บาทลดสูงสุด 250 บาท จัดได้ว่าลดกันแบบกระจุยกระจายเลย งานนี้เพียงแค่อยู่บ้านก็ช้อปได้ง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเดินทางออกไปช้อปให้เสียเวลาอีกทั้งยังได้พบกับโปรแรงแบบนี้อีกด้วย

→  สินค้าที่คุณจะได้พบในโปรโมชั่นนี้

นอกจากลาซาด้าจะลดเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์สูงสุดถึง 70% แล้วคุณจะได้พบกับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมายไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ , เครื่องปริ้น , ทีวี , กล้องถ่ายภาพ , หูฟัง , ลำโพง และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อปตามที่ต้องการรับรองว่าสินค้าทั้งหมดจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

นอกจากคุณจะได้ช้อปสินค้าเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์มากมายแล้วนั้น โปรโมชั่นนี้ยังขนสินค้าหลากหลายมาแบรนดืมาให้เลือกช้อปอีกด้วย รับรอว่าคุณภาพแน่นอย่างแน่นนอน

ช้อปง่ายๆ ช้อปสบายไม่ต้องออกไปช้อปที่อื่นให้เสียเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถช้อปได้แล้วที่ ลาซาด้า ซึ่งวันนี้ก็ขนขบวนเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ มาให้ได้ช้อปกันสูงสุดถึง 70% งานนี้จะพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด อย่าลืมมาช้อปกันได้แล้วนะที่ลาซาด้า ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป