ครบครัน เครื่องใช้ภายในบ้าน ที่ Shopee

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก สิ้นปีแบบนี้แน่นอนว่าหลายๆคน ต่างก็ต้องวางแผนหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวต่างจังหวัดหรือเที่ยวต่างประเทศ ปีใหม่นี้รับสิ่งดีๆด้วยกันเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านให้คุณได้เหมือนมีบ้านใหม่ วันนี้เรามาพร้อมกับสินค้าคุณภาพที่จะมาเอาใจเหล่าบรรดาคุณแม่บ้านทั้งหลาย และแน่นอนว่าการช้อปครั้งนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มแถมยังมีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย

เครื่องใช้ภายในบ้าน จากแบรนด์ดังลดคุ้ม ช้อปกระจาย 

Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นลดคุ้ม End Of Year Home Sale ลดสูงสุด 50% พบกับเหล่าบรรดาแบรนด์ดังทั้งหลาย ที่ขนขบวนสินค้ามาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่กับ Philips ,  Lotus , Seagull , Seagull  เป็นต้น เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับ จานชาม , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด , เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เพราะสินค้าเครื่องใช้ในบ้านเป็นสิ่งที่จำเป็น และต้องให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วหากใครกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่กันมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ อีกทั้งยังได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ และยังเป็นสินค้าแบรนด์กลับบ้านไปอีกด้วย ปีใหม่นี้คุณจะได้มีเครื่องใช้ใหม่ๆพร้อมต้อนรับปีใหม่

หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้แล้วที่ Shopee ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ให้คุณได้เลือกช้อปได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบายและรวดเร็ว แถมยังได้สินค้าตรงตามความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less