เครื่องใช้ภายในบ้าน ที่ Cdiscount ถูกกว่า ลดสูงสุด 80%

ของใช้ Everything ทุกสิ่งอย่างในบ้าน ซีดิสเคาท์ก็มีขายนะ

เมื่อวาน เราเพิ่งนำโปรโมชั่น Cdiscount ลดราคาสินค้า หมวดอิเล็กทรอนิกส์ และ กล้อง ลดสูงสุด 55% มาบอกแหมบๆ วันนี้ ที่ Cdiscount ก็ลดราคาอีก ในแคมเปญ The Greatest Mid Year Sale โดยนำสินค้าหมวด เครื่องใช้ภายในบ้าน มาลดราคาอีกแล้ว ครั้งนี้มาลดราคาแบบจัดหนัก ลดสูงสุด 80% สำหรับสินค้า หมวดเครื่องใช้ภายในบ้าน มีสินค้ามากกว่า 6,000 รายการ ให้เลือกช้อป โดยมีสินค้า อาทิ โซฟา, โซฟาแบบปรับระดับได้, ชุดผ้าปูที่นอน, ที่นอนสปริง, โต๊ะอาหาร, โต๊ะคอมพิวเตอร์, ชุดโต๊ะอาหาร, น้ำยาที่ใช้ภายในบ้าน, โต๊ะกลม, ถังปั่นม็อบ, ตู้เก็บรองเท้า, ชั้นวางทีวี และอีกมากมาย นี่เป็นสินค้าเพียงส่วนหนึ่ง ในหมวดเครื่องใช้ภายในบ้านเท่านั้น

Cdiscount ลดราคา สินค้าหมวด เครื่องใช้ภายในบ้าน ถูกกว่า

สินค้าในแคมเปญ The Greatest Mid Year Sale สินค้าในหมวด เครื่องใช้ภายในบ้าน จะจัดตั้งแต่วันที่ 10 – 31 กรกฏาคม 2558 แต่งานนี้ Cdiscount กำชับมาเลยว่า ใครซื้อก่อนช้อปกว่า!! ห้ามพลาด

ลองดูส่วนลดเพิ่มเติมกันก่อนไหม

เสียเวลาเข้าไปเช็คไม่กี่วิ แต่ทำให้คุณประหยัด ได้มากขึ้น เราได้รวบรวมรหัสส่วนลด ของ Cdiscount ไว้ (ถ้ามี) ข้อดีของคุณคือ สะดวก ไม่ต้องหาส่วนลดในเว็บไซต์หรือทีอื่นๆ ซึ่ง Cdiscount มักจะออกรหัสส่วนลดมาให้ใช้บ่อยๆ ทั้งทาง Email, เว็บไซต์ และ Exclusive Coupon ซึ่งเราจะพยายามรวบรวมมาให้ครบ และให้คุณ ได้ใช้ก่อนใคร แต่ต้องดูเงื่อนไขของรหัสส่วนลดด้วย อาทิ กำหนดหมวดสินค้า ที่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้, กำหนดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ, กำหนดช่วงเวลา ฯลฯ หากคุณช้อปตามเงื่อนไขของรหัสส่วนลด ก็ช้อปได้เลย