หน้าฝน ไม่มีแดด เสื้อผ้าอับชื้น ซื้อเครื่องอบผ้ายี่ห้อไหนดี ? 

เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้ว ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม หลายพื้นที่มีฝนตกหนักต่อเนื่อง และยังได้รับผลกระทบอย่างมากทั้งไร่ นา สวน เกษตรกรรม เกิดความเสียหาย อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการได้รับภัยธรรมชาติน้ำท่วม แต่ก็ยังมีบางพื้นที่ที่ไม่ได้รับผลกระทบฝนตกเท่าไหร่ แถมยังมีสภาพอากาศร้อนอีกด้วย เพราะฉะนั้นในช่วงที่สภาพอากาศแปรปรวนเดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตก ทำให้เราคาดการณ์ไม่ได้เลย ดังนั้นก่อนออกจากบ้านควรเตรียมชุดกันฝนให้พร้อม เพื่อรับมือกับฝนตก จะไม่เปียก

เสื้อผ้าอับชื้น เลือกใช้เครื่องอบผ้ายี่ห้อไหนดี ? 

นอกจากผลกระทบที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังส่งผลให้เสื้อผ้าอับชื้น เปียก เนื่องจากบางครัวเรือนไม่มีพื้นที่สำหรับตากผ้า ไม่สามารถหลีกเลี่ยงฝนตกได้ แถมแสงแดดยังส่องไม่ถึง เพราะเหตุทำให้แม่บ้านทั้งหลายถึงกับกลุ้มใจ กุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะก็คงไม่ใครอยากมีใครสวมใส่เสื้อผ้าอับชื้น มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะหาวิธีมาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ให้คุณแม่บ้านทั้งหลายสบายใจ สมาชิกภายในบ้านสวมใส่เสื้อผ้าหอมทุกวัน  กับ เครื่องอบผ้ายี่ห้อไหนดี 2020 ราคาไม่แพง ? ซึ่งเป็นเครื่องใช้ภายในบ้านที่จะมาตอบโจทย์ และแก้ไขปัญหาที่หลายครัวเรือนต้องประสบ สำหรับเสื้อผ้าชื้น เหม็นอับ ในช่วงหน้าฝน


♦ Electrolux เครื่องอบผ้า – รุ่น EDV6051

เครื่องอบผ้า ทำงานด้วยระบบออโต้ เซนซิง มีขนาด 6 kg. มีขนาดถังอบ 6 กิโลกรัม สามารถปรับระดับการอบ 2 ระดับ ช่วยให้ผ้าเรียบ ไม่ยับ สามารถตั้งเวลาอบล่วงหน้า 3 , 6 ,9 ชั่วโมงได้ ราคาประมาณ 13,000 บาท


♦ เครื่องอบผ้า BOSCH รุ่น WTE84100TH

เครื่องอบผ้า Bosch มาพร้อมขนากพอดี สีขาว ดีไซน์สวย สามารถตั้งเวลาอบล่วงหน้าได้ มีระบบป้องกันผ้ายับ อบผ้าให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว สะอาด ทันใจ อีกทั้งยังสามารถอบผ้าด้วยความแห้งตามต้องการ สูงสุดถึง 8 กิโลกรัม และยังมีระบบช่วยป้องกันไม่ให้ผ้ามีอุณหภูมิสูงเกินไป ราคาประมาณ 25,900 บาท


♦ LG เครื่องอบผ้าฝาหน้า (10.5 kg) รุ่น RC9066A3F.ABWPGST

เครื่องอบผ้าแอลจีมีเทคโนโลยี sensor dry ช่วยให้ผ้าแห้งเร็ว ไม่อับชื้น นุ่มฟู ถังอบผ้าทำจากสแตนเลส สำหรับถังอบมีไฟ LED มองเห็นผ้าขณะเครื่องอบผ้าทำงานอยู่ และยังมีตะแกรงพิเศษ ในการอบแห้งรองเท้า หรือเสื้อผ้าพิเศษ ราคาประมาณ 35,400 บาท


♦ INDESIT เครื่องอบผ้าฝาหน้า (7 kg) รุ่น IDV 75-EU + ขาตั้ง

เครื่องอบผ้า ที่มาพร้อมระบบการทำงานดี ให้ผ้าแห้งเร็ว ไม่ยับ ถนอมเนื้อผ้า ขนาดถังอบ 7 กิโลกรัม สามารถตั้งเวลาอบล่วงหน้า ตัวถังอบผลิตจากวัสดุสแตนเลส และยังมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้นของเสื้อผ้า ราคาประมาณ 17,900 บาท


♦ ELECTROLUX เครื่องซักผ้า /อบผ้า ฝาหน้า (11 /7 kg) รุ่น EWW14113

เครื่องซักผ้า /อบผ้า มาพร้อมขนาดถังซัก 11 กิโลกรัม อบ 7 กิโลกรัม รอบปั่นหมาดสูงสุด 1,400 รอบ/นาทีสามารถปรับอุณหภูมิน้ำ ตั้งเวลาซักล่วงหน้า ระบบการซักพิเศษ ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ ให้สะอาด ไม่อับชื้น ไม่ยับ ถนอมผ้าให้ดียิ่งขึ้นด้วยระบบ UltraMix ราคาประมาณ 35,990 บาท


เครื่องอับผ้า ราคาเบาๆ ซื้อได้ที่ไหน ?

หากต้องการเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านอย่าง เครื่องอบผ้า หรือ รุ่นที่เรากว่างไปข้างต้นสามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Powerbuy , JD Central , Lazada , Shopat24 เป็นต้น ราคาที่เรากล่าวไปข้างต้นอาจมีการปรับเปลี่ยน ขึ้นอยู่กับแต่ละโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง ให้คุณเลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลง

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ถือเป็นไอเทมที่สำคัญ และยังมอบความสะดวกสบายให้กับการใช้งานอีกด้วย แต่สำหรับในช่วงหน้าฝนแบบนี้ เครื่องอบผ้า สำคัญอย่างมาก หากไม่อยากสวมใส่เสื้อผ้าอับชื้น มีกลิ่งไม่พึ่งประสงค์ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ไม่งั้นคุณได้มีเสื้อผ้าเหม็นๆใส่อย่างแน่นอน นอกจากนี้เครื่องอบที่เราแนะนำไปข้างต้น ยังมีคุณสมบัติถนอมเนื้อผ้า และไม่ทำให้ผ้ายับ รับรองว่าคุณจะได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลงอย่างแน่

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม