มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% และซื้อ 1 แถม 1

 

สงกรานต์นี้ใครมีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไหนกันบ้าง ? แล้วสาวๆ มีเครื่องสำอางกันน้ำหรือยังเอ่ย ? โดยตอน นี้ที่ Lazada มีเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังให้เลือกช้อปมากมายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ ลอรีอัล ปารีส, เมย์เบลลีน, การ์นิเย่ และ NYX โดยมีไอเทมความงาม รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ ที่เลิศไปกว่านั้นคือมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อช้อปสินค้าครบ 499 บาท ลดสูงสุด 300 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 15% คุ้มกว่านี้มีอีกไหมไม่รู้ แต่ที่รู้คือไม่ควรพลาดช้อปที่ลาซาด้าเป็นอันขาด เพราะยังมีส่วนลดพิเศษ รวมถึงของแถมที่ดีต่อใจอีกมากมาย

สาวๆ จ๋า…สวยไม่พอ ยังมีความคุ้มค่าแบบจัดเต็มขนาดนี้ ออเจ้าจะเมินเฉยได้อย่างไรกัน ? ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยรัวๆ ด่วนเลยจ้าาา หมดเขต 4 เม.ย.61

 

◊ ความพิเศษจากแบรนด์ดังมีอะไรบ้าง ? 

⇒ ช้อปสินค้าลิปจูบไม่หลุด เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ รับฟรี! กระเป๋า Make It Happen Bag สุดชิด และ กระสีชมพูเมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ

⇒ ช้อปสินค้าลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริชช์ รับฟรี! แหวนเก๋ๆ มูลค่า 199 บาท

⇒ ผลิตภันฑ์บำรุงผิวลอรีอัล ซื้อ 1 แถม 1

⇒ เครื่องสำอาง NYX ซื้อ 1 แถม 1

 

ถ้าคุณไม่อยากให้ความสวยเลอค่าเหล่านี้หลุดลอยไป ก็รีบเข้าไปเปย์รัวๆ ด่วน! เพราะมีสินหไอเทมใหม่ล่าสุด รวมถึสินค้าขายดีให้เลือกช้อปกว่าร้อยชิ้น ยิ่งมาพร้อมส่วนลดด้วยแล้ว ก็แทบไม่ต้องติดเยอะเลยจ้าาา รับรองว่าสงกรานต์มีเครื่องสำอางที่พร้อมเสกความสวยปังอยู่ข้างกายมากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน