เครื่องสำอางฮานาบิ ใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน?

ads

ครีมบำรุงผิวหน้า HANABI ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้

กลายเป็นที่พูดถึงภายในเวลาข้ามคืนกับผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า HANABI เซรั่มเนื้อทองคำของคุณบอสบิ๊บ – กิจจาณัฏฐ์ ชัยยศบูรณะ หรือที่ใครรู้จักกันในฉายา #ทอมพันล้าน ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th จะมาพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ ว่ามีอะไรบ้าง ทำไมถึงเป็นที่พูดถึงขนาดนี้กันนะ

ผลิตภัณฑ์ HANABI หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า ครีมฮานนาบิ คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมหลักจากทองคำบริสุทธิ์ กุหลาบจากเทอเขาแอลป์ และผลอะเซโรลาเชอร์รี่ ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ปกป้องผิวจากมลภาวะและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ด้วยวิตามินซี

พบกับสินค้าเกรดเคาท์เตอร์แบรนด์ในราคาหลักร้อย จาก HANABI

เซรั่มบำรุงผิวหน้าฮานนาบิ ผลิตภัณฑ์เพื่อสาว ๆ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนเยาว์เหมือนกลับไปเป็นสาวอีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

  • Acerola fruit extract รักษาผิวจากความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวรู้สึกกระจ่างใส
  • Gold in liposome ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี
  • Phytocelltec Alp Rose ปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยฟื้นบำรุงผิว

แม้ตัวผลิตภัณฑ์จะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างสักเท่าไหร่ แต่เจ้าของแบรนด์อย่างคุณบอสบิ๊บก็ออกมายืนยันด้วยตัวเองเลยว่าใช้ดีจริง ๆ ใครที่สนใจอยากซื้อเซรั่มฮานนาบิมาลองใช้ สามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายหรือเว็บขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น LAZADA หรือ Shopee ก็มีให้คุณเลือกซื้อได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก!!

พบสินค้าดี ๆ และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่เรานำมาเสนอให้ทุกคนได้ที่ Promotions.co.th

Read more :