เครื่องสำรองไฟฟ้า คุณภาพดี ราคาโดนใจ

ช้อปกระหน่ำ ลดคุ้ม ราคาเบาๆ พร้อมที่จะมาเลือกช้อปสินค้าดีๆ คุณภาพดี พร้อมตอบโจทย์ทุการใช้งาน ให้คุณได้เลือกช้อปแล้งงาสยๆผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบาย ราคาจัดเต็ม อีกทั้งยังเป็นสินต้าที่เหมาะสำหรับทุกครัว้รื่องหรือ สำนักงานเล็กๆ หากเกิดความขัดข้อง กับสินค้า เครื่องสำรองไฟ

ตอบโจทย์การใช้งาน กับ เครื่องสำรองไฟฟ้า

Officemate มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดคุ้ม กับ อุ่นใจแม้ไฟดับ UPS เครื่องสำรองไฟ ลดสูงสุด 10% เมื่อช้อปสินค้าผ่านช่องงทางออนไลน์ เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้า อย่างเช่น เครื่องสำรองไฟฟ้า ที่จะมามอบความสะดวกสบายใหกับคุณ หากใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปก่อนคุ้มก่อน สินค้าเครื่องสำรองไฟฟ้า เป็นสินค้าดี มีคุณภาพ ราคาโดนใจมีดีไซน์สวย ขนาดกระทัดรัด ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป พร้อมทั้งสามารถแสดงระดับประจุของแบตเตอรี่ ให้เห็นอย่างชัดเจน ควบคุมระบบการทำงานของเครื่องด้วย MICRO PROCESSOR สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย อย่าลืมเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลนน์นะ ถึงจะได้รับส่วนลดคุ้มๆ

คุ้มเวอร์สินค้าลดราคา จัดเต็ม พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปแบบกระหน่ำ ช้อปคุ้ม ลดกระจาย แน่นอนว่าเมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้สินค้าดีๆกลับไปอย่างแน่นอน ช้อปได้แล้วที่ Officemate เลือกช้อปก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป กับสินค้าราคาเบาๆ เหมาะสำหรับบริษัทหรือสำนักงาน ตั้งแต่วันนี้-30ก.ย.61

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less