เครื่องวัดฝุ่น pm2.5 ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำเครื่องมือวัดค่าฝุ่นละอองอันตราย

ถึงแม้ว่าทางภาครัฐจะคอยอัพเดทค่าฝุ่นละออง PM 2.5 ตลอดทุกวัน แต่หากจะให้ดีเราต้องทราบถึงค่าฝุ่นละอองในจุดพื้นที่ที่เราอาศัยอยู่ เพราะจะได้ทราบถึงความอันตรายจากฝุ่นละอองว่าร้ายแรงหรือไม่ และแม้ว่าเดี๋ยวนี้จะมีแอปพลิเคชันวัดค่าฝุ่นละออง แต่ก็ยังเป็นพื้นที่กว้าง ๆ ไม่เฉพาะเจาะจง แล้วอย่างนั้นถ้าอยากทราบว่าภายในบ้านที่เราอยู่มีค่าฝุ่นละอองเท่าไหร่ จะทำอย่างไร? เครื่องวัดฝุ่นละออง PM 2.5 ในอากาศจึงเป็นตัวช่วยให้ทุกคนค่ะ ซึ่งจะมีขายที่ไหน ราคาถูกไหม ไปดูกันเลย

ช้อปเครื่องวัดฝุ่น PM 2.5 ราคาถูก ได้ที่ Lazada

ลาซาด้า เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีราคาสินค้ามากมายที่ทุกคนต้องการ คุณสามารถหาซื้อเครื่องวัดฝุ่นละออง PM 2.5 ได้ที่นี่ มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายราคา แต่มีส่วนลดถึง 50% ให้คุณได้ซื้อในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้คุณยังสามารถรับโค้ดส่วนลดหรือโค้ดส่งฟรี แล้วนำมาใช้เมื่อสั่งซื้อได้อีกด้วย เรียกว่าสบายกระเป๋ากว่านี้หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว ซึ่งจะมีเครื่องวัดฝุ่นน่าสนใจดังนี้

1 เครื่องตรวจคุณภาพฝุ่น ราคา 1,593 บาท

มีคุณสมบัติสามารถวัดค่าฝุ่นและตรวจสอบคุณภาพฝุ่นได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ สามารถวัดได้ทั้งฝุ่นละออง PM 1.0, PM 2.5 และ PM 10 รวมไปถึงบอกอุณหภูมิและความชื้นในอากาศด้วย แสดงผลการตรวจสอบแบบเรียลไทม์และบันทึกข้อมูล มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานได้ทุกที่

2 เครื่องวัดฝุ่น NiceTrade ราคา 2,423 บาท

เครื่องมือวัดฝุ่นละอองที่สามารถวัดได้ทั้งฝุ่นละออง PM 2.5 และ PM 10 บันทึกข้อมูลและรายงานผลในรูปแบบการวิเคราะห์ข้อมูล กราฟต่าง ๆ มาให้แล้ว ทำให้คุณทราบถึงค่าฝุ่นละอองว่ามากน้อยเท่าไหร่ ตรวจวัดค่าฝุ่นละอองในอากาศแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

3 เครื่องวัดฝุ่นพร้อมฟรีหน้ากากอนามัย ราคา 1,450 บาท

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทราบถึงค่าฝุ่นละอองได้ทุกที่ ด้วยเครื่องมือวัดฝุ่นแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจวัดค่าฝุ่นละออง PM 2.5 และแสดงระดับความอันตราย หากมีค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐานและอยู่ระดับอันตราย หน้าจอแสดงผลจะเปลี่ยนเป็นสีแดงให้คุณทราบทันที มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ซื้อวันนี้แถมฟรีหน้ากากอนามัย

4 เครื่องวัดฝุ่น SNDWAY ราคา 1,590 บาท

มีคุณสมบัติช่วยให้สามารถวัดค่าฝุ่นละออง PM 2.5 อุณหภูมิ และความชื้นในอากาศแบบเรียลไทม์ อัพเดทค่าต่าง ๆ ตลอดเวลา ตั้งค่าฝุ่นละอองที่เราต้องการได้ หากค่าฝุ่นละอองภายในอากาศมีค่าเกินกว่าที่เรากำหนด หน้าจอจะเปลี่ยนเป็นสีแดง บอกระดับอันตราย ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา เครื่องเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถพกพาไปใช้ที่ไหนก็ได้

5 เครื่องวัดฝุ่น 0EM ราคา 1,291 บาท

เครื่องมือวัดค่าและคุณภาพฝุ่นละออง PM 2.5 ในอากาศ รวมไปถึงค่าฝุ่นละออง PM 1, PM 10 ช่วยให้คุณทราบถึงความอันตรายของฝุ่นละอองตลอด 24 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้ทุกช่วงเวลา พกพาไปที่ไหนก็ได้ ใช้งานง่าย สะดวก

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเครื่องวัดฝุ่นละออง PM 2.5 ราคาถูกมากที่ Lazada นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราได้นำมาแนะนำกันเท่านั้น หากคุณอยากทราบรุ่นอื่น ๆ อีก พร้อมช้อปในราคาสบายกระเป๋า สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างได้เลยค่ะ Promotions.co.th ได้รวบรวมโปรโมชั่นต่าง ๆ มาให้คุณแล้ว

Read more…