เครื่องรีดผ้า Effie ซื้อที่ร้านไหนในออนไลน์ได้บ้าง?

ads

เอฟฟี่ เครื่องรีดผ้าอัจฉริยะ หาซื้อได้ที่ไหน

ต้องถามก่อนว่าคุณรีดผ้ากันอย่างไร รีดเองหรือจ้างร้านซักรีด หากรีดเองก็คงรู้ดีว่าเป็นงานบ้านที่หนักและวุ่นวายมาก กว่าจะได้เสื้อสักตัวไว้ใส่เที่ยว ใส่ทำงาน ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย รีดส่วนไหนก่อนหลัง ผ้าแบบนี้ต้องใช้ความร้อนเท่าไหร่ เหนือ่ยใจมาก แต่ปัจจุบันนี้ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเมื่อมี เครื่องรีดผ้าที่ชื่อว่า Effie เครื่องรีดผ้าอัตโนมัติอันเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะสามารถช่วยให้งานรีดผ้าของคุณกลายเป็นเรื่องกล้วย ๆ

เครื่องรีดผ้า เอฟฟี่ สามารถรีดผ้า 12 ชิ้นเสร็จเรียบร้อยภายในเวลาเพียง 3 นาที โดยที่ไม่ต้องออกแรงให้เมื่อยแม้แต่น้อย เพียงแค่แขวนเสื้อ กางเกง และชุดที่ต้องการรีดกับไม้แขวนเสื้อที่ทำขึ้นมาเฉพาะบนราวของตัวเครื่อง จากนั้นกดปุ่มคำสั่งเจ้าเครื่องรีดผ้า Effie ตัวนี้ก็จะรีดผ้าให้เราด้วยระบบไอน้ำพร้อมเป่าแห้งเสร็จสรรพ

โดยที่ไม่ต้องสนใจว่าจะเป็นผ้าชนิดใด ผ้าฝ้าย ผ้าไหม ผ้าใยสังเคราะห์ ผ้าโพลีเอสเตอร์ รวมถึงยีนส์ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของเสื้อ กางแกง หรือชุดอะไรก็ตาม จะถูกรีดเสร็จเรียบร้อยภายใน 3 นาทีเท่านั้น (สำหรับผ้าแห้ง) และ 6 นาที (สำหรับผ้าเปียก)

ตัวเครื่องมีขนาด 80x25x128 เซนติเมตร ด้านล่างมีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก มาพร้อมกับแท็งก์น้ำที่สามารถถอดล้างได้ เติมน้ำได้ ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ได้ โดยไม่ต้องติดตั้งระบบเสริมให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังสามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชั่นรวมถึงแจ้งเตือนเวลาเสร็จสิ้นการรีดผ่านหน้าจอมือถือได้ด้วย

อย่างไรก็ตามเครื่องรีดผ้า Effie เท่าที่เช็คข้อมูลดูปรากฎว่าเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมาเพิ่งเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศอังกฤษเป็นประเทศแรก สนนราคาอยู่ที่ 699 ยูโร หรือราวเกือบ 3 หมื่นบาท สำหรับประเทศไทยก็คงต้องตามข่าวกันต่อว่าจะมีเข้ามาจำหน่ายเมื่อไหร่ ใครเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายบ้าง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าน่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักช้อปออนไลน์อย่างแน่นอน

*ข้ออภัยที่ไม่สามารถนำรูปตัวอย่างสินค้ามาแสดงได้เนื่องจากติดปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์

อ่านเพิ่มเติม :