เครื่องฟอกอากาศ SAIJO DENKI ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

หมดปัญหาเรื่องฝุ่น PM 2.5 เมื่อใช้ แอร์ฟอกอากาศ ซัยโจ เด็นกิ

เชื่อเหลือเกินว่าบ้านเราเวลานี้กำลังตื่นตัวและตระหนักกับปัญหามลภาวะทางอากาศเป็นพิษจากค่าฝุ่นละอองขนาดเล็กเกินค่ามาตรฐานที่ถือเป็นภัยคุกคามรูปแบบใหม่ที่ประเทศไทยยังไม่เคยเจอมาก่อน แม้แต่ภาครัฐเองที่ออกมาแก้ไขปัญหาดังกล่าว แต่ก็ดูเหมือนจะยังเป็นแค่ปลายเหตุ ขณะที่ประชาชนอย่างเรา ๆ ได้ตื่นรู้และแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเพื่อป้องปกตัวเองด้วยการหาหน้ากากมาสวมใส่, พยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้ง, ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศในอาคารบ้านเรือน เป็นต้น

และเมื่อพูดถึงเครื่องฟอกอากาศแล้วหลายคนต้องคงต้องนึกถึงชื่อนี้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ Saijo Denki นั่นเอง ซึ่งถือเป็นไอคอนหรือต้นแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดยี่ห้อหนึ่งเนื่องจากเป็นของบริษัทญี่ปุ่นที่เป็นประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำที่มีนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้มายาวนานในเรื่องคุณภาพ มาตรฐานการผลิต ซึ่งที่อยากจะแนะนำก็คือ แอร์คอนดิชั่น ที่มีคุณสมบัติฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมถึงต้องเลือก SAIJO DENKI ดูแลอากาศในบ้านของคุณ

  • ผสาน 2 เทคโนโลยีระบบฟอกอากาศ ประสิทธิภาพสูง หยุดการทำลายสุขภาพของคุณด้วย TURBO A.P.S ในขณะเปิดแอร์ อากาศจะถูกฟอกโดยใช้สนามแม่เหล็ก ดักจับฝุ่นละเอียดขนาด 0.01 ไมครอน (เล็กกว่าเส้นผม 1,000 เท่า) เชื้อโรค ปฎิกูลของไรฝุ่น อันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ ทั้งยังปลอดภัยไม่ปล่อยประจุใด ๆ ออกมาจากตัวเครื่องปรับอากาศ
  • หลังปิดแอร์ ระบบฟอกอากาศโดยใช้โอโซน เช่นเดียวกับเทคโนโลยีกำจัดเชื้อโรค ที่ใช้ในห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลจึงมั่นใจได้ว่า อากาศภายในห้องจะปลอดภัยจากเชื้อโรค และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นควันธูป อาหาร ด้วยการฟอกอากาศที่เข้มข้นทั่วทั้งห้องแม้ขณะปิดแอร์ (สิทธิบัตรเฉพาะ SAIJO DENKI)

หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้น อันเป็นสาเหตุของเชื้อโรคต่าง ๆ

แอร์หรือว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปเมื่อปิดเครื่องจะกักเก็บฝุ่นละอองและเชื้อโรคภายในห้องมาไว้ในตัวเครื่อง ทำให้เป็นต้นเหตุทำให้เชื้อโรคขยายตัวกลายเป็นเชื้อรา และเมื่อคุณเปิดเครื่องอีกครั้งคุณก็จะสูดดมอากาศที่มีแต่เชื้อโรคเข้าร่างกาย พร้อมกับกลิ่นอับชื้น

แต่สำหรับ SAIJO DENKI ด้วยนวัตกรรม TURBO A.P.S สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ตลอด 24 ชม.โดยใช้โอโซนบริสุทธิ์ จึงไม่พบปัญหากลิ่นอับชื้น ปลอดภัยจากเชื้อโรคได้อย่างแท้จริง

เครื่องฟอกอากาศ SAIJO DENKI หาซื้อได้ที่ไหน ?

นอกจากดีลเลอร์หรือตัวแทนจำหน่ายตามร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วไปแล้ว ผู้ที่สนใจยังสามารถซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้เช่นกัน เท่าที่เข้าไปเช็คดูพบว่าร้านเจ้าดังทั้ง Lazada รวมถึง Shopee ก็มีวางจำหน่ายซึ่งก็มีหลายรุ่น หลายราคา ที่มีความเหมาะสมด้านการใช้งานที่แตกต่างกันไป แนะนำว่าก่อนซื้อควรอ่านละเอียดสินค้าให้ถี่ถ้วนด้วยนะครับ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอยู่ในเวลานี้ด้วย

การดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและห่างไกลจากภัยคุกคามต่าง ๆ ถือเป็นสิ่งที่ควรทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องฝุ่นละออง PM 2.5 ที่กำลังคุกคามสุขภาพร่างกายของเราอยู่ตอนนี้ เราคงมัวรอภาครัฐช่วยเหลืออย่างเดียวคงไม่ได้ เพราะสุขภาพที่ดีนั้นต้องเริ่มจากตัวเราเอง

อ่านเพิ่มเติม :