เครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 หาซื้อได้ที่ไหน

ซื้อเครื่องฟอกอากาศ ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ที่ไหน

นาทีนี้หันไปทางไหนรอบตัวเราเจอแต่ข่าวฝุ่นพิษ PM 2.5 เต็มไปหมด ทั้งหน้าสื่อทีวี สังคมออนไลน์เรียกได้ว่าใครไม่รู้จักกลายเป็นคนตกยุคตกเทรนด์ไปเลย จะว่าไปแล้วมองในแง่ดีถือว่าเราจะได้หันมาใส่ใจปัญหาสิ่งแวดล้อมกันให้มากขึ้นเพราะเจ้าฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือว่าฝุ่นพิษ PM 2.5 มีต้นกำเนิดมาจาก ฝุ่นควันจากงานก่อสร้าง, ท่อไอเสียรถยนต์, โรงงานอุตสาหกรรม, โรงงานผลิตไฟฟ้า, การเผาในที่โล่ง รวมถึงการรวมตัวของก๊าซในชั้นบรรยากาศ เป็นต้น

จากมลภาวะทางอากาศที่เลวร้ายในกรุงเทพมหานคร รวมถึงปริมลฑลทำให้เกิดการตื่นตัวอย่างมากของประชาชนเกี่ยวกับการหาวิธีป้องกันตัวเองจากภัยร้ายดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นการหาซื้อหน้ากากกันฝุ่นที่ได้มาตรฐานซึ่งสามารถป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่าฝุ่นพิษ PM 2.5

การไม่ออกจากบ้านเมื่อไม่จำเป็น, หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้ง ล่าสุดเครื่องฟอกอากาศกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคนพูดถึงและหาซื้อมากที่สุด ณ เวลานี้ เรามาดูกันว่าเครื่องฟอกอากาศที่สามารถตรวจจับระดับค่า PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นมีวางจำหน่ายที่ไหนบ้าง

รวมร้านขายเครื่องฟอกอากาศ สำหรับกรองฝุ่นละออง PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1 พาวเวอร์บาย (Power Buy)

 

 

ที่พาวเวอร์บาย กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาเครื่องฟอกอากาศอยู่พอดีหลากหลายยี่ห้อด้วยกัน โดยลดสูงสุดถึง 30% เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 17 ม.ค. 62 นอกจากนี้ยังสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)
เครื่องฟอกอากาศ Electrolux จากราคา 17,900.- ลดเหลือ 12,900.-

2 JD Central

ร้านค้าออนไลน์เจ้าของสโลแกน “ช้อปของดี การันตีของแท้” อย่างเซนทรัล ก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั้นเครื่องฟอกอากาศออกมาในช่วงนี้ โดยขนมาลดจัดหนักจัดเต็มมากมายหลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ลดสูงสุดถึง 50% มีทั้งเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน รวมถึงในรถยนต์ด้วย

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/home-air-filter.html” width=”100%” height=”1000″]

 

3 Lazada

ลาซาด้า มีเครื่องฟอกอากาศมากมายหลายแบรนด์ มาลดราคาในช่วงนี้เหมือนกัน เท่าที่เข้าไปเช็คดู ลดสูงสุดถึง 50% อย่างไรก็ตามมีช่วงเวลาจำกัด ขอแนะนำให้เช็ควันและเวลาของโปรโมชั้นให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

4 Shopee

ไม่ยอมพลาดเช่นกันสำหรับช้อปปี้ อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์เจ้าดังที่ขนเอาเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดังหลายรุ่น หลายยี่ห้อ มาให้นักช้อปได้เลือกซื้อเลือกหากันหลายราคา ทั้งยังมีโปรโมชั้น ลดสูงสุดถึง 50% บางร้านยังผ่อนชำระได้อีกด้วย และยังมีให้กรอกโค้ดลดเพิ่มได้อีกต่างหาก

5 tohome.com

เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีเครื่องฟอกอากาศมาลดราคาในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน ลดสูงสุด 41% ได้แก่ยี่ห้อ Philips เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC2887/20 จากราคาปกติ 26,900.- ลดเหลือ 15,990.-

 

6 Officemate

ออฟฟิศเมท มีโปรโมชั่นลดราคาเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ SHARP และ Filtrete ลดสูงสุด 15%   รับประกันสินค้า 30 วัน 

7 Shopat24

มีโปรโมชั่นจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศภายในอาคารบ้านเรือน รวมถึงฟอกอากาศในรถยนต์ด้วย มีส่วน ลดสูงสุดถึง 50%

และนี่ก็คือโปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศจากบรรดาร้านค้าออนไลน์เจ้าดังต่าง ๆ ที่ขนกันมาลดราคาในช่วงเวลาที่คนไทยกำลังเผชิญกับปัญหามลภาวะอากาศเป็นพิษอยู่ตอนนี้ อย่าปล่อยให้ภัยร้ายทำร้ายทำลายตัวคุณและคนที่คุณรัก ควรหมั่นดูแลและใส่ใจสุขภาพกันเสียแต่ตอนนี้เลย เพื่อชีวิตที่ดีในอนาคต

อ่านเพิ่มเติม :