เครื่องฟอกอากาศ Klindo ดีไหม มีขายที่ไหนบ้าง ?

เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ กรองฝุ่น PM2.5 ได้ จากแบรนด์ Klindo

แม้ว่าตอนนี้ภาวะฝุ่นละออง PM 2.5 จะเริ่มเบาบางลงบ้างแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไป เตรียมตัวปกป้องร่างกายของคุณและคนที่คุณรักด้วยเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดี ๆ สักเครื่อง… แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าควรเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ไหน ถึงจะสามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือ PM2.5 ได้ วันนี้เราขอแนะนำเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Klindo ไปดูกันว่ามีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจ และหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

Klindo แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากเยอรมนี

แม้ว่าตอนนี้หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นกับชื่อของแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ ซึ่ง Klindo เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศเยอรมนี ที่ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิด และตอนนี้ Klindo ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เป็นเครื่องฟอกอากาศ รุ่น KAP20-17 ที่มีคุณสมบัติในการกรองฝุ่น PM2.5 ทั้งยังสามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีดีไซน์การออกแบบที่สวย เรียบง่าย ขนาดกะทัดรัด เข้ากับบ้านและออฟฟิศทุกสไตล์

คุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศ Klindo รุ่น KAP20-17

  • แผ่นกรองประสิทธิภาพสูง HEPA 12 สามารถกำจัดฝุ่นละออง เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น และกรองสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.3 µ
  • มีระบบรายงานตรวจสอบและคุณภาพอากาศ AQM (BLUE-GOOD, PURPLE-MEDIUM, RED-POOR)
  • ใช้แผ่นกรองแบบ HEPA + CARBON 2 in 1 สามารถกรองฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบเตือนเมื่อไส้กรองหมดอายุ
  • ปรับระดับพัดลมได้ 3 ระดับ เบา, กลาง และแรง พร้อมระบบ Auto, Manual และ Sleep mode
  • ระดับเสียงในการทำงานของเครื่อง 38 dB
  • ขนาด 35.6 x 19 x 46 เซนติเมตร น้ำหนัก 5 กิโลกรัม ครอบคลุมพื้นที่ 25 ตารางเมตร

แม้ว่าตอนนี้แบรนด์ Klindo จะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ถือว่าน่าสนใจมาก ๆ ราคาก็ไม่แรงอย่างที่คิด ใครที่สนใจอยากซื้อเครื่องฟอกอากาศจาก Klindo มาใช้ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วไป ร้าน Power Buy และหากคุณเป็นนักช้อปออนไลน์ ก็สามารถสั่งซื้อได้แล้วทาง LAZADA เช่นกัน อย่าลืมดูสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว ปกป้องร่างกายจากฝุ่น PM2.5 ด้วยเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดี ๆ สักเครื่อง และหากต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย N95 ทุกครั้ง เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: