Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง ที่ Shopat24 เริ่มต้น 2,900 บาท 

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง ที่ Shopat24 เริ่มต้น 2,900 บาท 

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 49% เริ่มต้น 2,900 บาท

ฝุ่นละออง หรือ ฝุ่นพิษ PM 2.5 ถือเป็นปัญหาที่ประเทศไทยกำลังเผชิญ แถมยังส่งผลกระทบในหลายๆด้าน หากมีการสูดดมเข้าไปเป็นจำนวนมาก เสี่ยงต่อการเกิดโรคระบบทางเดินหายใจ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันปัญหาฝุ่นดังกล่าวจะมีการเบาบางลงบ้างแล้ว แต่หลายพื้นที่ก็กำลังเผชิญอยู่ นอกจากฝุ่นละอองที่ว่าแล้ว ยังมีมลพิษทางอากาศ อย่างเช่น ควันท่อไอเสียรถยนต์ การเผาไหม้ เป็นต้น เพราะเหตุนี้จึงไม่แปลกใจที่เรามักเห็นผู้คนสวมใส่หน้ากากอนามัย เมื่อต้องออกเดินทางไปไหนมาไหน แต่…จะดีกว่าไหมหากภายในบ้านของคุณก็มีการป้องกันฝุ่นละออง ด้วยเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน ที่มีเทคโนโลยีการทำงานที่มีคุณสมบัติ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ พร้อมมอบอากาศที่บริสุทธิ์

เครื่องฟอกอากาศ และ ควบคุมความชื้นในอากาศ

Shopat24 จัดโปรโมชั่นลดคุ้ม ช้อปกระจาย กับ เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 49% เริ่มต้น 2,900 บาท  เพียงเลือกช้อปสินค้าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง  ที่จะมาเป็นตัวช่วยคลายร้อน ในช่วงซัมเมอร์ให้ คุณ ซึ่งแต่ละแบรนด์เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีการออกแบบ ดีไซน์สวย ขนาดกระทัดรัด สำหรับท่านใดที่งบน้อยไม่ต้องกังวลไปเพราะสินค้าเครื่องฟอกอากาศ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,900 บาทเท่านั้น 

เครื่องฟอกอากาศที่จะมาช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ให้อากาศภายในห้องสะอาดบริสุทธิ์อยู่เสมอ มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเคลื่อนย้ายสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องทำงาน ห้องนอน  ห้องนั่งเล่น ให้บ้านของคุณไม่มีฝุ่น ละออง แถมยังไม่ต้องเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ยิ่งบ้านที่เด็ก หรือผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ ควรระวังเรื่องฝุ่นละออง ที่สุด เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าในอากาศมีสิ่งแปลกปลอมอะไรบ้าง

นอกจากนี้เครื่องฟองอากาศที่เราแนะนำ และเอาใจเหล่าบรรดาสาวก Marvel โดยเฉพาะ เพราะมีการออกแบบเครื่องฟองอากาศเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล อย่างเช่น ซุปเปอร์แมน , กัปตันอเมริกา , แบล็ค แพนเธอร์ และอีกมากมาย

เครื่องฟองอากาศน่าช้อป ที่ Shopat24 

  • Xiaomi Mi Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2S Gobal Version

ราคาพิเศษเพียง 4,990 บาท 

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2S Gobal Version มีระบบเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์  พร้อมทั้งจับค่าอากาศอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน น้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ ได้ถึง 310 ลบ.ม./ชั่วโมง ในเวลาเพียง 10 นาที

  • MARVEL AIRTEC เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Habanero2 Captain America

ราคาพิเศษเพียง 5,390 บาท 

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Habanero2 Captain America สามารถกรอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกรองฝุ่น คาร์บอนมอนนอกไซด์ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ครอบคลุมพื้นที่ 30-35 ตารางเมตร แผ่นกรองสามารถถอดล้างและนำกลับมาใช้ใหม่ได้

  • เครื่องฟอกอากาศ e-Nano Film AIRTEC X MARVEL

ราคาพิเศษเพียง 4,200 บาท

เครื่องฟอกอากาศ e-Nano Film AIRTEC X MARVEL มาพร้อมระบบไฟเป็นแบบ DC สามารถปรับการใช้งานได้ 3 โหมด พร้อมทั้งยังสามารถใช้ได้กับสาย Micro USB และ Adapter ทั่วไปได้ แบตเตอรี่ในตัว ที่อยู่ได้นานถึง 10 ชม.

  • SHARP เครื่องฟอกอากาศ FP-J30TA

ราคาพิเศษเพียง 3,500 บาท

เครื่องฟอกอากาศ SHARP มาพร้อมระบบ 3 ขั้นตอนในการกรองฝุ่น ละออง ตัวเครื่องมีการปล่อยอนุภาคพลาสม่าคลัสเตอร์ความเข้มข้นสูง สามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ ขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย ดีไซน์โค้งสวย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องฟอกอากาศอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าเครื่องฝอกอากาศกับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่พที่จะมาช่วยกรอกอากาศ และ ฆ่าเชื้อฝุ่นละออง เชื้อโรค รวมถึงกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ให้บ้านของคุณมีอากาศที่บริสุทธิ์ สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ตั้งแต่วันนี้ -2 พ.ค.62 เท่านั้น ช้อปก่อนคุ้มก่อน แถมยังได้รับส่วนลดสูงสุด 49% ได้ทั้งเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง มีคุณภาพ และส่วนลดสุดคุ้มไปได้เลย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม