เครื่องฟอกอากาศลดสูงสุด 50% ที่ JD Central พร้อมปราบฝุ่น PM 2.5

ads

เครื่องฟอกอากาศ ป้องกันฝุ่น PM 2.5 ซื้อยี่ห้อไหนดี ? มีผ่อน 0% 10 เดือน 

โควิด 19 ยังไม่ทันจะซา ล่าสุดประเทศไทยต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่น PM 2.5 อีกแล้ว! และครั้งนี้มาแรงมากแม่ เพราะค่าฝุ่นขึ้นสูงปรี้ด ท้องฟ้าขุ่นมัวจนหลายคนแทบไม่ยากก้าวเท้าออกจากบ้านกันเลยทีเดียว! และเพื่อป้องกันภัยร้ายจากฝุ่น PM 2.5 ที่วนกลับมาเล่นงานอีกครั้ง นอกจากหน้ากากอนามัยกันฝุ่นละอองแล้ว เครื่องฟอกอากาศก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ควรมีในบ้าน หรือในออฟฟิศเช่นกัน และก็ไม่พลาดมีโปรโมชั่นดี ๆ มาบอก! โดยตอนนี้ JD Central จัดโปรเครื่องฟอกอากาศลดสูงสุด 50% และผ่อน 0% 10 เดือน ซึ่งมีเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปเพียบ ถือเป็นความคุ้มค่าส่งท้ายปี 2020 ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.63

เครื่องฟอกอากาศลดราคาที่ JD Central มีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ? เราได้รวบรสวมมาไว้ให้แล้ว เพราะฉะนั้นก็ตามมาส่อง และสอยได้เลย ณ บัดนาว!

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi

ราคา : 3,350 บาท (จากราคาปกติ 3,790 บาท)

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม และขายดีม๊ากกกกก! โดยมาพร้อมการทำงานที่ครอบคลุมได้ทั้วทุกพื้นที่ และมีจอแสดงผลแบบ LED ที่แม่ยำ สามารถกรองฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้ดีถึง 99.97%

เครื่องฟองอากาศ Masterkool 

เครื่องฟองอากาศ Masterkool

ราคา : 2,720 บาท (จากราคาปกติ 3,990 บาท)

เครื่องฟอกอากาศที่ช่วยกรองฝุ่น PM2.5 และเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งมีระบบแจ้งแต้นเมื่อต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง พร้อมมอบอากาศที่แสนสดชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องฟอกอากาศ Toshiba

เครื่องฟอกอากาศ Toshiba

ราคา : 3,550 บาท (จากราคาปกติ 5,990 บาท)

เครื่องฟอกอากาศ Toshiba มาพร้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ช่วยดักจับฝุ่นละออง และกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ อาทิ กลิ่นควัน กลิ่นอาหารได้ดีอีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศ Sharp

เครื่องฟอกอากาศ Sharp

ราคา : 2,898 บาท (จากราคาปกติ 4,990 บาท)

เครื่องฟอกอากาศระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น สามารถดักจับละอองฝุ่นขนาดเล็ก และดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ และมีคุณสมบัติเด้นที่สามารถทำลายผนังเซลล์ของเชื้อรา เชื้อไวรัส และแบคทีเรียในอากาศ ทำให้อากาศสะอาดปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย

เครื่องฟอกอากาศ Hitachi

เครื่องฟอกอากาศ Sharp

ราคา : 16,150 บาท (จากราคาปกติ 19,990 บาท)

เครื่องฟอกอากาศ Hitachi มาพร้อมระบบป้องกันฝุ่น PM 2.5 และลดการก่อภูมิแพ้ได้ดี นอกจากนียังมีโหมดทำความชื้น ทีช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นแม้อากาศจะแห้งอีกด้วย 

เครื่องฟอกอากาศ Philips 

เครื่องฟอกอากาศ Philips

ราคา : 7,990 บาท (จากราคาปกติ 8,990 บาท)

มีคุณสมบัติที่ช่วยดักจับฝุ่น PM 2.5 พร้อมอากาศที่ดีต่อสุขภาพทุกเวลา อีกทั้งสามารถกรองก๊าซอันตราย อาทิ ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์ และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (TVOC) ได้อีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศ Electrolux

เครื่องฟอกอากาศ Electrolux
ราคา : 9,990 บาท (จากราคาปกติ 10,990 บาท)

เครื่องฟอกอากาศ Electrolux ที่มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ในการตรวจวัดคุณภาพอากาศ และปรับความเร็วใบพัดอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลง สามารถดักจับฝุ่นผงขนาดเล็ก กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และสารที่เป็นอันตรายในอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องฟอกอากาศ Tefal

เครื่องฟอกอากาศ Tefal

ราคา : 4,790 บาท (จากราคาปกติ 7,990 บาท)

มีคุณสมบัติที่ช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 สารพิษ และสารที่ก่อภูมิแพ้สูงสุดถึง 99.99% ได้ทั่วทุกพื้นที่ อีกทั้งมีระบบเซนเซอร์ตรวจจับอากาศอัจฉริยะ พร้อมไฟบอกคุณภาพอากาศที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างมาก

ถ้าไม่อยากต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับฝุ่น PM 2.5 ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างมหาศาล! เครื่องฟอกอากาศถือไอเทมที่จำเป็นอย่างมาก หรือจะซื้อไปเป็นของขวัญจับฉลากก็ดีไม่น้อย รับรองว่าใครได้ไปต้องปลื้มปริ่มแน่นอน ยิ่งที่ JD Central มีโปรดี ๆ มายั่วด้วยแล้ว…ก็ยิ่งต้องรีบสอยก่อนสินค้าหมด!

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด JD Central ทั้งหมด 

บทความที่เกี่ยวข้อง